Dưỡng tóc bằng dầu dừa để có mái tóc dài mượt tự nhiên

Ông bà ta có câu Cái răng, cái tóc là gốc con người, nó thể hiện được hết con người của bạn đấy. Vì thế việc chăm sóc để có một mái tóc dài đẹp là vô cùng quan trọng.

Hiện nay việc nhuộm tóc, làm tóc khiến cho các bạn nữ cảm thấy lo lắng vì tóc ngày càng gãy rụng và hư tổn. Điều này làm nhiều chị em không tự tin với diện mạo của mình. Đừng lo nhé vì chỉ với các bước dưỡng tóc đơn giản bằng dầu dừa là bạn đã có một mái tóc dài và mượt mà tự nhiên.

Công dụng của dầu dừa trong việc làm dài mượt tóc.

Dầu dừa từ lâu đã được các mẹ các bà dùng làm đẹp cho tóc, tôi vẫn còn nhớ như in hằng ngày mẹ thường thoa dầu dừa lên mái tóc, tỏa ra một mùi thơm ngọt ngào. Sở dĩ dầu dừa được yêu thích trong nuôi dưỡng tóc là vì những thành phần đặc biệt có trong nó. Với hàm lượng vitamin rất lớn trong dầu dừa cùng với các chất chống ô xi hóa giúp cho tóc của bạn được bảo vệ khỏi các tác bụi bẩn từ môi trường, nuôi dưỡng từ sâu trong từng chân tóc. Một vài loại axit có trong dầu dừa còn sinh ra những kháng sinh chống rụng tóc, giúp tóc nhanh dài và dày lên trông thấy.

Cách dưỡng tóc bằng dầu dừa: Được thực hiện vô cùng đơn giản tại nhà, tiết kiệm thời gian và chi phí cho các bạn nữ.

Cách 1: Ủ tóc bằng dầu dừa 

Thay vì sử dụng các loại kem ủ trên thị trường thì chị em lại cực yêu thích việc ủ tóc bằng dầu dừa bởi độ an toàn cao mà hiệu quả thì lại rất bất ngờ.

Cách 2: Thoa dầu dừa trực tiếp lên tóc.

Cách làm này cực kì đơn giản cho chị em, nhất là các mẹ mà có con nhỏ thì rất tiện dụng. Dùng một chiếc tăm bông nhỏ rồi thoa đều dầu dừa lên vùng da đầu và chân tóc, nên thoa từ đỉnh đầu xuống để dưỡng chất đều. Bạn có thể dùng lược nhỏ để chải tóc, giúp dầu dừa thấm đầu toàn bộ da đầu. Mát xa nhẹ nhàng khoảng 10 đến 30 phút rồi xả sạch. Thực hiện khoảng 2 lần 1 tuần sẽ cho bạn cảm nhận được sự phục hồi nhanh chóng của mái tóc, tóc bạn nhanh dài, giảm gãy rụng, đặc biệt trị gàu rất tốt.

Chị em nào còn đang lo lắng vì mái tóc thưa, khô và gãy rụng thì hãy áp dụng ngay hai cách dưỡng tóc với dầu dừa này nhé. Đảm bảo hiệu quả mang lại bất ngờ, để bạn đẹp hơn mỗi ngày.