2 công thức nuôi tóc bóng mượt từ thiên nhiên nhanh nhất

17 / 09 / 2019

Sẽ có 1001 công thức giúp nuôi dưỡng mái tóc bạn bóng mượt. Xong, 2 công thức nuôi tóc bóng mượt từ thiên nhiên được chuyenlamdep.com.vn chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có mái tóc bóng mượt nhanh nhất.

Bật mí 2 công thức nuôi tóc bóng mượt từ thiên nhiên nhanh nhất

Bật mí công thức nuôi tóc bóng mượt từ thiên nhiên nhanh nhất

Bật mí công thức nuôi tóc bóng mượt từ thiên nhiên nhanh nhất

 

Công thức 1: nuôi tóc bóng mượt từ thiên nhiên bằng vỏ bưởi

Thật tuyệt vời vì đây là thời điểm mua bưởi đang đến, việc tìm nguyên liệu vỏ bưởi hẳn là sẽ không hề khó đối với các bạn phải không? Công thức nuôi tóc bóng mượt từ thiên nhiên bằng vỏ bưởi được coi là công thức hàng đầu trong chăm sóc tóc giúp mái tóc của bạn luôn tràn đầy sức sống. Hãy làm theoc cách dưới đây để phát huy tối đa công dụng của vỏ bưới:

Công thức nuôi tóc bóng mượt từ thiên nhiên bằng vỏ bưởi

Công thức nuôi tóc bóng mượt từ thiên nhiên bằng vỏ bưởi

Bạn cần chuẩn bị gì khi làm công thức nuôi tóc bóng mượt bằng vỏ bưởi? nguyên liệu cần thiết trong công thức này chính là gồm 3 nguyên liệu chính: vỏ bưởi, chanh và mật ong.

 

Cách làm:

– Đầu tiên, hãy tách vỏ bưởi từ quả bưởi ra, thái thành từng khúc nhỏ rồi rửa sạch. Sau đó cho vào nồi nước đun lên.

– Tiếp đó, khi vỏ bưởi đa sôi, bạn bắc nồi nước đun vỏ bưởi ra để nguội, thêm vào đó một thìa mật ong thi nước đã nguội.

– Cuối cùng, vắt tiếp 2 quả chanh vào nồi nước vỏ bưởi.

Vậy là bạn đã có một hỗn hợp bưởi, mật ong và chanh. Tiếp theo là khâu thực hiện gội đầu bằng hỗn hợp này.

Sau khi đã gội sạch đầu bằng nước sạch, dùng nước vỏ bưởi để gội tiếp lần 2, từ từ massage da đầu khoảng 10 – 15 phút để dưỡng chất trong bưởi, mật ong và chanh ngấm sâu vào da đầu, làm sạch và cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho mái tóc. Vậy là bạn đã có công thức đầu tiên để nuôi tóc bóng mượt rồi.

Công thức 2: nuôi tóc bóng mượt từ thiên nhiên bằng trứng gà và mật ong

Không thể bỏ qua công thức nuôi tóc bóng mượt từ thiên nhiên bằng trứng gà và mật ong nếu bạn muốn mái tóc của bạn nhanh chóng lấy lại sức sống. Bởi trong mật ong chứa nhiều loại vitamin và các khoáng chất giúp nuôi dưỡng sâu vào từng sợi tóc. Còn trứng gà, đây là loại thực phẩm có công dụng tuyệt vời giúp dưỡng ẩm và phục hồi cho làn tóc của bạn.

Công thức nuôi tóc bóng mượt từ thiên nhiên bằng trứng gà và mật ong

Công thức nuôi tóc bóng mượt từ thiên nhiên bằng trứng gà và mật ong

Bạn chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu như mật ong, lòng đỏ trứng gà, dầu hạnh nhân và sữa chua. Tất cả được chuẩn bị với tỷ lệ 1:1 tùy vào độ dài và độ dày của tóc mà bạn căn chỉnh lượng nguyên liệu vừa đủ.

Cách làm vô cùng đơn giản, chỉ cần trộn hỗn hợp này với nhau sau đó bôi hỗn hợp này lên tóc, ủ nửa giờ và xả lại bằng nước ấm thật sạch. Kiên trì thực hiện thời gian dài bạn sẽ có một mái tóc như ý.

Những lưu ý khi nuôi dưỡng tóc bóng mượt từ thiên nhiên

Trên đây là 2 công thức nuôi dưỡng tóc bóng mượt từ thiên nhiên mà chuyenlamdep.com.vn muốn chia sẻ với các bạn. Tuy nhiên, để hiệu quả nuôi dưỡng tóc tốt nhất thì bạn nên lưu ý:

+ Tránh gội đầu quá nhiều, chúng sẽ khiến tóc bạn bị khô do trong dầu gội chứa nhiều chất hóa học. Lâu dài sẽ khiến chân tóc bạn yếu đi.

+ Kiên tri thực hiện chăm sóc tóc sâu theo 2 công thức nuôi dưỡng tóc bóng mượt từ thiên nhiên chúng tôi đã chia sẻ 1 – 2 lần/tuần.

+ Lựa chọn loại lược răng thưa cho những mái tóc yếu, rụng nhiều

+ Hạn chế sấy khô tóc

Với những chia sẻ về công thức nuôi dưỡng tóc bóng mượt từ thiên nhiên và những lưu ý khi chăm sóc tóc trên đây, hy vọng bạn sẽ có một mái tóc mượt mà, óng ả.

Nguồn: http://chuyenlamdep.com.vn/

Chủ Đề Liên Quan