2 tháng làm việc tại DeAura khiến tôi càng yêu công việc của mình hơn

29 / 08 / 2017

Trước kia, tôi là một cô nhân viên hành chính, công việc không năng động, sôi nổi nên lúc nào tôi cũng im lặng, khép nép với mọi người xung quanh. Vì thế, tôi rất khó để hòa đồng cùng với tập thể, đặc biệt tôi rất ngại đám đông. Tôi vốn thích công việc liên quan tới mỹ phẩm và làm đẹp, vì thế tôi quyết định tìm một công việc, môi trường khác để thay đổi bản thân. Và tôi đã duyên với Deaura Spa.

Thời gian đầu đi làm tại Deaura, tôi bỡ ngỡ rất nhiều và chưa được thoải mái. Làm tại đây tôi rất tự tin vì Thẫm mỹ viện Deaura có rất nhiều cô gái xinh đẹp. Khi đó tôi nghĩ, nhiều con gái thế này chắc phức tạp lắm, lại nói xấu nhau.

Làm việc tại DeAura Spa khiến tôi ngày càng yêu công việc của mình hơn

Làm việc tại Thẫm mỹ viện Deaura khiến tôi ngày càng yêu công việc của mình hơn

Sau thời gian dài làm việc tại đây, tôi đã thay đổi hoàn toàn về suy nghĩ của mình. Tôi được trau dồi và học hỏi nhiều thứ. Không chỉ thế, mọi người quan tâm nhau rất nhiều và giúp đỡ tôi mọi lúc. Điều đó khiến tôi hòa nhập nhanh hơn và cởi mở với bản thân mình hơn.

Vì thế, mỗi ngày tôi lại muốn đi làm ơn, tôi luôn tìm được niềm vui khi tới trung tâm chăm sóc sắc đẹp Deaura. Đến nay, tôi cảm thấy tôi yêu công việc của mình, muốn gắn bó lâu dài và yêu mọi người ở đây rất nhiều.Thời gian gần đây Thẫm mỹ viện Deaura đang bị đối thủ chơi xâu tung tin tốn không đang tin cậy rằng Spa deaura lừa đảo khiên nhân viên tại deaura rất bức xúc vì tâm huyệt của chúng tôi tại đây là vo cùng lớn, hi vong tin đồn đó sẽ sớm biến mất

>> review mỹ phẩm deaura

Cám ơn Deaura

 

Chủ Đề Liên Quan