4 công dụng tuyệt vời của bông tẩy trang đem lại trong trang điểm

02 / 10 / 2019

Bông tẩy trang là một trong những thứ được chị em sử dụng rất nhiều tuy nhiên nhiều chị em vẫn chưa hiểu được hết về những thông tin của bông tẩy trang vì vậy hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết của bông tẩy trang.

1. Sử dụng bông tẩy trang thay cho lotion mask được

Chắc hẳn các chị em cũng biết răng khi sử dụng phương pháp lotion mask thông thường chị em hay sử dụng những chiếc mặt nạ được thấm lotion mask lên trên để giúp da mặt được trẻ trung hơn rất nhiều. Tuy nhiên nếu chả may những miếng mặt nạ này của bạn hết và bạn chưa kịp mua thì có thể sử dụng bông tẩy trang để thay thế cho những chiếc mặt nạ trên.

Xem thêm tại:https://hoclamdepvn.com/bong-tay-trang/

cong-dung-tuyet-voi-cua-bong-tay-trang

Cách thực hiện các bước này thì cũng rất đơn giản, đầu tiên bạn cần tác những miếng bông tẩy trang ra nhỏ sau đó thoa đều dưỡng chất lotion mask lên bông tẩy trang, sau đó thực hiện đắp miếng bông tẩy trang lên da là bạn đã có chiếc mặt nạ vô cùng đơn giản.

2. Bông tẩy trang có thể sử dụng thay khăn tẩy trang

Khi đi du lịch việc chuẩn bị đồ trang điểm cũng là việc cực kỳ quan trọng đối với các chị em tuy nhiên vẫn có trường hợp là chị em quên không đem theo khăn tẩy trang theo, đừng lo nắng vì nếu chị em không đem theo khăn tẩy trang có thể sử dụng bông tẩy trang để thay thế, đây là cách được nhiều chị em hay áp dụng và được các chị em đánh giá là tiện dụng và tiết kiệm.

3. Dùng toner với bông tẩy trang

Toner là một loại mỹ phẩm rất rống với nước tẩy trang vì vậy khi sử dụng chúng với bông tẩy trang sẽ đem lại hiệu quả cực kỳ cao. Cách thực hiện lại vô cùng đơn giản như sau, đầu tiên chị em nên đổ toner ra bông tẩy trang sau đó dùng miếng bông tẩy trang xoa đều lên mặt như vậy là chị em có thể tẩy trang một cách đơn giản mà vô cùng hiệu quả.

cong-dung-tuyet-voi-cua-bong-tay-trang-

4. Bông tẩy trang giúp phần không bị vỡ

Hộp phấn là thứ gắn liền với chị em khi đi ra ngoài và là một vật phẩm vô cùng quan trọng, tuy nhiên chị em hay để hộp phấn trong túi vì vậy dẫn tới trường hợp là hộp phấn dễ bị vỡ khi bị va đập, để có thể giữ được hộp phấn của chị em nguyên vẹn chị em chỉ cần mở lắp ra rồi nhén vào bên trong 1 miếng bông tẩy trang sau đó đóng lại việc này có thể giúp chị em giữ được hộp phấn an toàn cực kỳ hiệu quả

Bên trên là 4 công dụng tuyệt vời của bông tẩy trang đem lại hi vọng có thể giúp ích cho chị em trong việc trang điểm.

Xem thêm: https://hoclamdepvn.com/bong-tay-trang-silcot/

Chủ Đề Liên Quan