6 Kiểu tóc lý tưởng dành cho khuôn mặt dài

23 / 04 / 2019

Nếu bạn may mắn được sở hữu một khuôn mặt đẹp dài chuẩn V line quyến rũ nhưng lại không biết lựa chọn kiểu tóc phù hợp khiến gương mặt hốc hác và mất cân đối. Bạn đang băn khoăn  không biết mặt dài nên để tóc gì cho đẹp? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài, hợp thời dưới đây để có thể lựa chọn riêng cho mình một kiểu tóc đẹp nhé bạn!

Mặt dài để tóc mái gì cho đẹp?

Theo nhận định chung của các nhà tạo mẫu tóc hiện nay các bạn nữ có khuôn mặt dài sẽ phù hợp với tất cả các loại tóc mái. Tuy nhiên, để trả lời câu hỏi là” đâu là kiểu tóc lý tưởng nhất cho cô nàng mặt dài” bạn cần dựa vào đặc điểm trên khuôn mặt bạn nhé. Hãy cùng theo dõi các kiểu tóc có mái dành cho khuôn mặt dài dưới đây nhé !

Tóc dài xoăn nhẹ có hợp không?

Một câu trả lời của hầu hết các nhà thiết kế tóc đều cho rằng nếu bạn có khuôn mặt dài và thanh tú thì kiểu tóc dài xoăn nhẹ này sẽ là một kết hợp tuyệt vời đó. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn tôn nên vè đẹp quý phái,quyến rõ và không kém phần sexy khi bạn kết hợp với các loại đầm hở vai nhé!

Kiểu tóc này nên chọn rẽ ngôi giữa hoặc lệch tóc dài buông không buộc sẽ càng tăng lên nét đẹp quý phái cho gương mặt.

kiểu tóc cho khuôn mặt dài

Kiểu tóc dài xoăn nhẹ

Tóc Lob cá tính – kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài của nữ

Với một khuôn mặt dài hơi tây bạn có thể kết hợp với kiểu tóc Lob cá tính này nhé.

Khi bạn hỏi câu hỏi “Một khuôn mặt dài sẽ hợp kiểu tóc như thế nào?” Chắc chắn thợ cắt tóc sẽ gợi ý cho bạn kiểu tóc Lob cá tính này.

Kiểu Lob này có thể kết hợp tạo nhiều kiểu khác nhau: Hơi xù nhẹ, không có mái hoặc để mái chéo không theo nếp … cũng khá thời thượng và đẹp mắt nhé..

Mặt dài hợp với kiểu tóc gì? – Tóc Bob thời thượng thì sao?

Hai kiểu tóc Bob và Lob là những biến tấu nhau, hầu như không có quá nhiều sự khác biệt lắm giữa hai kiểu tóc này.

Tuy nhiên, nếu như Lob phù hợp nhất với những cô gái có gương mặt hơi góc cạnh, cá tính thì Bob sẽ phù hợp với  những cô gái có khuôn mặt dài.

kiểu tóc cho khuôn mặt dài

Kiểu tóc bob thời thượng

Kiểu tóc buộc lệch giúp cô nàng mặt dài thật nữ tính

Kiểu tóc này khá dễ tính khi để mái. Bạn có thể để mái hay không tùy theo sở thích. Nếu bạn là cô gái may mắn khi sở hữu dáng mũi cao thanh lịch, khuôn mặt V-line thì đây là một sự  lựa chọn tuyệt vời nhé.

Kiểu tóc buộc lệch này sở dĩ  được lựa chọn vào danh sách để trả lời cho câu hỏi “Những khuôn mặt dài nên để kiểu tóc nào thì phù hợp” bởi đây là kiểu tóc cực kỳ đơn giản thể hiện được sự gọn gàng, xinh xắn và năng động. Sẽ thật dễ dàng kết hợp đồ nếu bạn lựa chọn kiểu tóc này.

Tóc tết chéo – lời đáp cho câu hỏi mặt dài để tóc gì hợp nhất?

Kiểu tóc này cực kỳ hợp với cô nàng mặt dài.

Nếu bạn hỏi “Khuôn mặt dài phù hợp với kiểu tóc nào?” Đó  là kiểu tóc tết đuôi xinh xắn, đáng yêu cá nữ tính này. Bạn có thể áp dụng kiểu tóc này khi tiệc tùng, party, đi chơi, đi chụp hình đều rất phù hợp.

Bên cạnh câu hỏi  “Khuôn mặt dài phù hợp với kiểu tóc nào?” thì thắc mắc nên kết hợp để mái gì cũng được rất nhiều chị em quan tâm. Bạn có thể để mái thưa, mái ngố, mái xéo hoặc là không mái cũng có khả năng che đi nhược điểm của cô nàng mặt dài.

Bạn đã tìm hiểu xong 6 Kiểu tóc lý tưởng dành cho khuôn mặt dài hãy cố gắng tìm kiếm kiểu tóc hợp với bạn nhất nhé. Còn chần gì mà không lựa chọn thay đổi? Chúc bạn thành công!

Chủ Đề Liên Quan