7 kiểu tóc cho 7 phong cách

07 / 05 / 2019

Bạn gái nào cũng thích thường xuyên có kiểu tóc mới, để cảm thấy tự tin hơn. Mời bạn tham khảo 7 kiểu tóc, là 7 phong cách khác nhau dưới đây.
Lần trước, Xinh xinh đã hứa sẽ giới thiệu tới bạn đọc yêu quý 7 kiểu tóc là 7 phong cách khác nhau. Hôm nay, Xinh xinh mời bạn tham khảo và lựa chọn cho mình một kiểu ưng ý.

Phong cách 1:
Đây là kiểu tóc không mới lạ, rất gần gũi với bạn gái. Nhưng để thực hiện kiểu tóc này đẹp thì kiểu tóc này cũng có có điểm khác lạ so với kiểu tóc cột cao thông thường. Đó là: phần đuôi tóc được làm xoăn nhẹ, bồng bềnh, sát phần dây chun buộc tóc được quấn bởi chính lọn tóc, che đi dây chun buộc, khiến mái tóc đẹp hơn.

Trước khi thực hiện kiểu tóc này được đẹp, bạn để phần tóc mái như hình, với 2 lọn tóc nhỏ ở bên mang tai.

 

Các bước thực hiện:

Bước 1: Cột hết mái tóc lên thật cao, dùng chun cố định chặt lại.
Bước 2: Lấy lọn tóc nhỏ trong đó, quấn quanh chun buộc tóc, quấn chặt. Quấn hết thì lấy kẹp tăm cố định đuôi tóc lại.
Bước 3: Cuối cùng, dùng dụng cụ làm xoăn tóc, uốn xoăn phần đuôi tóc theo kiểu gợn sóng bồng bềnh.
Phong cách 2:
Kiểu tóc được buộc lệch đơn giản nhưng vẫn đẹp, đậm chất nữ tính. Với kiểu tóc này, bạn có thể diện cùng chiếc váy ngắn điệu đà hay chiếc áo sơ mi có bèo nhún.

Phần tóc mái bạn để như hình minh họa.

Các bước thực hiện:
Bước 1: Bạn lấy 1 phần tóc nhỏ ở phía mang tai bên trái.
Bước 2: Bạn chia lọn tóc làm 3 phần, rồi tết ba, tết từ chân tóc đến phần gáy. Sau đó, cố định lại bằng chun.
Bước 3: Bạn cho hết mái tóc lệch về phía trái, sao cho lọn tóc tết được giống như phần viền tóc. Cuối cùng, bạn dùng nơ cố định chặt lọn tóc lại.
Bước 4: Để kiểu tóc được bồng bềnh, đẹp mắt, bạn có thể dùng dụng cụ làm xoăn tóc, uốn cong nhẹ phần đuôi tóc.

Phong cách 3:
Kiểu tóc được cột cao đầy ấn tượng với mái tóc mượt mà, thẳng tưng. phần tóc được cột cao đứng thẳng, đó là nhờ những chiếc kẹp tăm “chống đỡ”. Với kiểu tóc này, bạn trông thật sành điệu như các ngôi sao.

Các bước thực hiện:
Bước 1: Khi thực hiện kiểu tóc này, bạn để kiểu mái ngố nhé.
Bước 2: Bạn cột hết tóc ra đằng sau, cột lên thật cao.
Bước 3: Bạn dùng kẹp tăm, dựng đứng phần vị trí buộc ở phần chun tóc lên.

Nếu bạn chưa có mái tóc thẳng mượt mà, thì trước khi thực hiện kiểu tóc này, bạn chịu khó là mượt cho mái tóc nhé.

Phong cách 4:
Nếu bạn chuẩn bị đi nghỉ mát thì kiểu này rất thích hợp, với mái tóc xoăn nhẹ, buộc lệch, cùng chiếc mũ vành nhỏ, khiến bạn thật nổi bật.

Kiểu tóc này rất dễ thực hiên, bạn chỉ cần buộc lệch mái tóc sang bên phải, nếu tóc bạn chưa xoăn lọn cỡ vừa thì bạn dùng dụng cụ làm xoăn nhẹ, cho kiểu tóc thêm đẹp.

Duyên dáng tự tin.

Phong cách 5:
Ngọt ngào, nữ tính, dịu hiền là điểm nổi bật của kiểu tóc này. Với phần tóc mái được làm phồng, cùng với đuôi tóc được buộc cao, trông bạn thật thoáng mát, ưa nhìn.

Mái tóc xoăn nhẹ bồng bềnh, lọn tóc buộc không quá cao, giúp bạn có vẻ đẹp trẻ trung. Cách thực hiện kiểu tóc này:
Bước 1: Nếu tóc bạn chưa xoăn nhẹ, bạn dùng dụng cụ làm mái tóc được xoăn nhẹ nhàng.
Bước 2: Xịt lên phía trước tóc mái chút gel và chải, rồi đẩy cho tóc phồng lên, cố định bằng kẹp tăm.
Bước 3: Vuốt hết mái tóc về đằng sau, buộc cao mái tóc, nhưng không quá cao.

Nữ tính, trẻ trung và cực điệu đà.

Phong cách 6:
Đây là kiểu tóc theo phong cách phương tây, với kiểu tóc này bạn gái thật năng động, trẻ trung. Đầu tiên bạn, làm tóc xoăn rối, sau đó vuốt hết tóc ra sau và hơi lệch sang bên phải một chút, cố định bằng chun. Sau đó, điểm trang cho mái tóc bằng kẹp nơ xinh xắn. Với kiểu tóc này, bạn sẽ lộ được phần trán, giúp khuôn mặt sáng sủa và mát mẻ trong ngày hè. Ngoài ra, với tóc được làm xoăn bồng bềnh, khi thực hiện kiểu tóc này khiến người đối diện không có cảm giác nặng nề của mái tóc.

Tự làm mới mình bằng kiểu tóc xinh xắn này, bạn nhé!

Phong cách 7:
Đâu phải bạn gái nào cũng thích mái tóc dài đâu phải không bạn? Vì thế kiểu tóc đuôi ngựa này sẽ dành cho bạn gái có mái tóc ngắn nhưng vẫn thích làm điệu cho mái tóc trong dịp hè này. Với kiểu tóc này thích hợp khi bạn đi dã ngoại, nghỉ mát hoặc dạo phố cũng rất xinh xắn đấy.

Thật đơn giản, đây chỉ là kiểu tóc buộc hai bên, theo kiểu buộc thấp, cộng thêm chiếc mũ “thám tử” là bạn đã có kiểu tóc vui tươi sống động. Và nếu bạn là cô gái dễ thương, baby thì cực kỳ hợp với phong cách này đấy. Bạn nhớ nhé, đây là kiểu tóc rất dễ thương, hãy sử dụng trong ngày hè này.

Chủ Đề Liên Quan