Bí mật giúp spa Deaura chiếm lĩnh thị trường làm đẹp Việt Nam

29 / 08 / 2018

Nếu có muốn tìm một thương hiệu làm đẹp da và chăm sóc khách hàng tốt nhất ở thời điểm hiện tại thì bạn có thể tham khảo spa Deaura. Một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu đến từ Israel.

Thông tin cơ bản về spa Deaura

Deaura là một thương hiệu làm đẹp nổi tiếng toàn cầu và đã xuất hiện tại Việt Nam trong đầu năm 2016. Chỉ trong một thời gian ngắn, spa Deaura đã phát triển rầm rộ tại Việt Nam, mở nhiều chi nhánh khắp cả nước.

Vậy điều gì đã làm nên sự thành công cho thương hiệu này

Sản phẩm cao cấp độc đáo

Với mỗi spa thì các sản phẩm làm đẹp luôn là trái tim của spa, quyết định về mức độ thành công của spa đó, và Công ty Deaura cũng không phải là ngoại lệ. Thương hiệu spa làm đẹp này mang đến thị trường Việt Nam sản phẩm chăm sóc da với sự kết hợp của các phân tử vàng Nano 24 Karat và bùn khoáng biển chết.

Bộ sản phẩm Deaura

Bộ sản phẩm Deaura

Với kết quả hơn 15.000 phụ nữ trải nghiệm sản phẩm thì hầu hết đều mang lại hiệu quả cao, các nếp nhăn được mờ đi, các tế bào da lão hóa và tổn thương được phục hồi nhanh chóng.

Chăm sóc khách hàng hoàn hảo

Không chỉ mang đến những sản phẩm tốt, spa Deaura còn có chính sách chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Tất cả những khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm của spa đều sẽ được tư vấn một cách chu đáo, giải quyết mọi thắc mắc sau khi ra về và trong quá trình sử dụng sẽ được hỗ trợ 24/7

Deaura chăm sóc tư vấn khác hàng

Deaura chăm sóc tư vấn khác hàng

Không những vậy, với những khách hàng vip, khách hàng gắn bó lâu dài với Deaura spa cũng sẽ thường xuyên được tham gia những cơ hội giao lưu, tri ân thường xuyên, được bốc thăm những phần quà có giá trị. Đó chính là một hành động tri ân khách hàng, thay cho lời cảm ơn của ban lãnh đạo Deaura.

Tích cực hoạt động vì cộng đồng

Tuy là một gương mặt thương hiệu làm đẹp đến từ nước ngoài, lại mới gia nhập vào Việt Nam. Thế nhưng những đóng góp của Deaura với người dân Việt Nam là rất tuyệt vời. Cụ thể nhất gần đây vào tháng 10/2017, thương hiệu spa này đã phối hợp với viện huyết học truyền máu trung ương tổ chức chương trình hiến máu với hơn 500 cán bộ nhân viên tham gia. Chắc chắn rằng sẽ nhiều người sẽ tiếp tục được sống, được hiện thực hóa ước mơ của họ nhờ Deaura.

Chính sách bán hàng thông minh của spa Deaura

Deaura còn được nhắc đến là một trong những thương hiệu làm đẹp xuất sắc trong việc làm hài lòng và thấu hiểu khách hàng. Biết được rằng việc sở hữu một sản phẩm làm đẹp từ vàng nguyên chất là vô cùng khó khăn mặc dù rất khao khát được làm đẹp.

Deaura đã tung ra chính sách bán hàng trả góp, nghĩa là mọi khách hàng đến với Deaura đều sẽ được sở hữu sản phẩm mà không phải trả 100% tiền, được trả góp mà không phải đóng lãi trong 12 tháng. Nhờ chính sách vô cùng thông minh của Deaura này, ước mơ làm đẹp của phụ nữ Việt Nam giờ đây trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Chủ Đề Liên Quan