Các chọn đầm cho người mập lùn vô cùng tuyệt đỉnh

15 / 12 / 2019

Bạn đã từng rất ái ngại, ngượng ngùng với chiều cao tương đối khiêm tốn của mình. Đôi chân không dài miên man như người mẫu khiến bạn nghĩ rằng mình không hợp để mặc váy ư. Hãy yên tâm với những kiểu chọn đầm cho người mập lùn dưới đây

Chọn đầm cho người mập lùn

Dưới đây sẽ là điểm danh của 7 kiểu váy được cho là tuyệt đỉnh nhất dành cho những người béo lùn. Các kiểu váy này không chỉ cải thiện chiều cao đáng kể mà còn giúp cho bạn trở lên thanh thoát, xinh xắn tuyệt vời đó nhé.

Đầm suông

Đầm cho người mập lùn : đầm suông

Đầm cho người mập lùn : đầm suông

Đây là kiểu đầm đứng đầu trong danh sách các loại đầm phù hợp nhất đối với những người béo lùn. Với độ rộng vừa phải, chạy dọc theo chiều dài của cơ thể, đối phương khi nhìn vào sẽ thấy được cơ thể bạn như dài ra nên quên mất hạn chế về vóc dáng của bạn. Ngoài ra kiểu đầm suông còn là kiểu đầm phù hợp với người lùn bởi khiến cho cơ thể nhỏ nhắn và làm nổi bật cho đôi chân của bạn.

Đầm chữ A

Đầm cho người mập lùn : đầm chữ A

Đầm cho người mập lùn : đầm chữ A

Chọn đầm cho người mập lùn không thể bỏ qua được kiểu đầm chữ A. Đầm chữ A được coi là hoàn hảo cho người mập lùn bởi phần bó ở eo sẽ làm cho nâng cao hông và chiều dài của đôi chân ra. Hơn nữa những người mặc váy chữ A đề khiến cho đối phương lưu luyến bởi vẻ nữ tính của mình nên nhiều người đã chọn kiểu váy này thường xuyên khi đi chơi.

Đầm ôm Shirtdress

Đầm cho người mập lùn : đầm shirtdress

Đầm cho người mập lùn : đầm shirtdress

Những kiểu đầm ôm Shirtdress giúp những cô gái thấp lùn được che đi nhược điểm của cơ thể mình. Với chất liệu cotton hoặc vải thô với đường kẻ chạy dọc cơ thể, váy shirtdress giống như là một sáng tạo tuyệt vời dành riêng cho bạn vậy.

Đầm maxi

Đầm cho người mập lùn : đầm maxi

Đầm cho người mập lùn : đầm maxi

Nhiều bạn nữ lo lắng rằng chiếc đầm maxi sẽ làm cho mình trở nên thấp và nhỏ hơn. Nhưng thực chất đây lại là một quan niệm vô cùng sai lầm đó nhé. Chỉ cần khéo léo kết hợp thêm với mình một đôi giày cao gót thì khuyết điểm đôi chân ngắn của bạn sẽ chẳng ai nhận ra nữa đâu nhé.

Tuy nhiên một lưu ý đó là bạn cần phải chọn lựa những chiếc đầm maxi đơn giản, họa tiết dễ chịu không rối mắt nhé.

Một số thủ thuật mix đồ cho cô nàng béo lùn

Ngoài cách chọn đầm cho người mập lùn mà chúng tôi đã hướng dẫn bạn ở trên thì nếu muốn có được một styles hoàn hảo thì hãy thử tham khảo một vài cách mix đồ dưới đây

Sử dụng items cạp cao

Một số thủ thuật mix đồ cho cô nàng béo lùn : chọn cạp cao

Một số thủ thuật mix đồ cho cô nàng béo lùn : chọn cạp cao

Là một cách mix đồ mà bắt buộc bạn phải thuộc lòng, đây được coi là một cách ăn gian chiều cao điển hình được nhiều người lựa chọn và có trong mọi tủ đồ của những cô nàng nấm lùn.

Chọn đồ đơn sắc

Một số thủ thuật mix đồ cho cô nàng béo lùn : đồ đơn sắc

Một số thủ thuật mix đồ cho cô nàng béo lùn : đồ đơn sắc

Chọn đồ đơn sắc cũng là một điều giúp tối giản phong cách thời trang nhưng lại nâng cao hiệu quả thẩm mỹ cho người nấm lùn. Những mẫu đầm cho người mập khiến cơ thể kết liền và có cảm giác không bị ngắn đi. Nếu không muốn quần áo đơn sắc thì bạn cũng có thể chọn họa tiết kẻ sọc để thay thế nhưng tuyệt đối tránh họa tiết kẻ ngang.

 

  

 

Chủ Đề Liên Quan