Cách ăn mặc đẹp cho nam người thấp thêm tự tin về vóc dáng

02 / 12 / 2019

Người nam thấp nên mặc gì để tự tin hơn về vóc dáng của mình? Cách ăn mặc đẹp cho nam người thấp dưới đây sẽ gợi ý cho bạn nhiều tip mặc đồ đơn giản mà ấn tượng để che giấu bớt khuyết điểm cơ thể và ghi điểm trong mắt phái đẹp.

Cách ăn mặc đẹp cho nam người thấp

Chọn áo có họa tiết nhỏ

Nếu bạn có form dáng người thấp thì đừng dại dột mà chọn những chiếc áo có họa tiết quá lớn. Họa tiết áo quá lớn càng làm cho vóc dáng của bạn trở nên nhỏ bé hơn, đồng thời cũng thu hút sự chú ý của người khác vào vóc dáng không được đẹp của bạn.

cách ăn mặc đẹp cho nam người thấp

Người nam thấp nên chọn loại áo có họa tiết nhỏ

Thay vào đó, bạn hãy lựa chọn những chiếc áo có họa tiết nhỏ hoặc vừa phải để phù hợp với vóc dáng cơ thể và dễ dàng tạo nên vẻ đẹp thanh lịch, trang nhã cho set đồ.

Mặc đồ kẻ sọc dọc

Họa tiết kẻ sọc dọc luôn được xem như một trong những họa tiết đơn giản và quen thuộc nhất phù hợp cho những người có dáng người thấp. Cách ăn mặc đẹp cho năm người thấp không thể bỏ qua họa tiết này. Bạn có thể chọn rất nhiều loại áo, vest hay quần với họa tiết kẻ sọc dọc để giúp cơ thể mình như cao lớn hơn nhé.

Đặc biệt, họa tiết kẻ sọc dọc cũng phù hợp với những chàng mập và lùn có thể giúp cơ thể trông gọn gàng hơn nhiều.

Mặc đồ một màu

cách ăn mặc đẹp cho nam người thấp 1

Mặc đồ một màu phù hợp với người nam thấp

Nếu bạn không biết thì mặc đồ 1 màu chính là cách ăn mặc đẹp cho nam người thấp. Mặc đồ quá nhiều màu sắc sẽ khiến tỉ lệ cơ thể bạn bị chia nhỏ nhiều lần, từ đó mà cơ thể càng có cảm giác nhỏ bé hơn. Mặc đồ một màu sẽ giúp cơ thể để kết nối và tạo cảm giác xóa mờ khoảng cách về vóc dáng.

Tùy theo cơ thể mà bạn có thể lựa chọn màu sắc quần áo. Nếu là dáng người mập có thể lựa chọn đồ tối màu còn dáng người ốm có thể chọn những màu sắc tươi sáng và trẻ trung.

Mặc quần áo vừa với cơ thể

Một trong những cách ăn mặc đẹp cho nam người thấp đó là lựa chọn quần áo phù hợp và vừa vặn với vóc dáng cơ thể. Quần áo bạn lựa chọn phải vừa vặn và không nên quá rộng hay quá chật. Nhiều người cho rằng mặc quần áo rộng có thể khiến cơ thể cao lớn hơn nhưng bạn đã nhầm rồi đấy. Những bộ cánh không vừa vặn chỉ khiến cho cơ thể trở nên kém thon gọn và thanh lịch mà thôi.

Chọn áo có cổ chữ V hoặc cổ áo thanh mảnh

cách ăn mặc đẹp cho nam người thấp 2

Áo cổ chữ V phù hợp cho người nam thấp

Như bạn đã biết, những chiếc cổ áo quá bó chật hoặc chất áo quá cứng có thể khiến cơ thể bạn mất cân đối. Chính vì vậy, hãy lựa chọn những loại áo có cổ chữ V hoặc áo có chất liệu mềm mại phù hợp để vóc dáng để che dấu hoàn hảo nhất nhé.

Lựa chọn cà vạt nhỏ hẹp

Đương nhiên rồi, với một chiếc áo với chất vải mềm mại và vừa vặn hãy lựa chọn những loại cà vạt nhỏ hẹp tránh chọn những chiếc cà vạt quá to hay phần vải quá cứng sẽ làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của bộ đồ.

Cách ăn mặc đẹp cho nam người thấp trên đây hy vọng đã mang lại cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời để tự tin hơn.

Chủ Đề Liên Quan