Cách chọn màu móng tay cho phụ nữ lớn tuổi

06 / 11 / 2018

Phụ nữ thể hiện độ khéo léo của những cử chỉ, hành động, qua những bữa ăn gia đình ấm áp. Tất cả là nhờ đến đôi bàn tay. Vì vậy việc chăm sóc, làm đẹp đôi tay là việc vô cùng quan trọng đối với chị em phụ nữ. Việc sơn móng tay giúp phụ nữ thể hiện được sự lịch lãm của bản thân. Không chỉ có độ tuổi thanh niên mà ngay cả nhừng phụ nữ lớn tuổi cũng nên chọn cho mình những màu sắc riêng thể hiện sự đằm thắm, nhẹ nhàng. Sau đây là những gam màu phụ hợp với những người lớn tuổi.

Sử dụng một gam màu đơn sắc

Sử dụng một màu duy nhất thể hiện được sự chững chạc của độ tuổi mà không kém phần tinh tế. Màu tím- màu của sự thủy chung, nó mang lại cảm giác của sự chân thành của người phụ nữ với tổ ấm gia đình. Khi sơn màu tím cho người khác cảm giác được sự quyến rũ  của bạn.

Sử dụng một gam màu đơn sắc

Sử dụng một gam màu đơn sắc

Nhẹ nhàng với gam màu pastel

Với tông màu nhẹ nhàng nhưng hết sức trang nhã, tinh tế nó làm đôi tay nhìn sáng và mịn màng hơn. Đặc biết khi sử dụng màu sơn này, chị em phụ nữ có thể dễ dàng  phối hợp với nhiều trang sức như nhẫn, vòng tay…

Sự tươi mới của gam màu xanh

Với gam màu xanh thể hiện một sự tươi trẻ nhưng không kém phần chững chạc khi phụ nữ chỉ sơn màu đơn sắc. Nó giúp cho cảm giác người nhìn thấy được sự năng động, trẻ trung hơn khi phụ nữ dù đã lớn tuổi.

Màu sắc trắng

Tạo điểm nhấn cho đôi tay kiểu móng trong suốt với điểm nhấn màu trằng ở đầu ngón tay. Nó toát lên được sự đơn giản, nhẹ nhàng , thanh lịch, không quá cầu kỳ mà rất dễ thực hiện.

Màu sắc trắng

Màu sắc trắng

Màu nude

Đây là màu mà giới trẻ rất là hâm mộ nhưng nó cũng không kén chọn đối với nhưnngx người lớn tuổi. Nó thể hiện được sự trang nhã, tinh tế  rất thu hút được ánh nhìn của người khác.

Màu đỏ đậm

Màu đỏ đậm đem lại một cảm giác cho người nhìn là sự chững chạc, điềm đạm của người phụ nữ. Trong các buổi dã tiệc, nếu chọn gam màu đỏ đậm, nó toát lên được sự trang trọng, lãnh đạo và nổi bật trước đám đông. Vì thế gam màu này được các chị em phụ nữ thường xuyên sử dụng.

Màu đỏ đậm

Màu đỏ đậm

Màu xanh đen

Không chỉ màu đỏ đậm được các chị em truyền tai nhau sử dụng, chị em cũng rất thích dùng màu sắc xanh đen. Nó thể hiện được sự tôn vinh, trang trọng và rất là bắt mắt, thể hiện được đẳng cấp quý cô.

Hãy làm đẹp cho đôi tay của bạn để thể hiện bạn là người chuyên nghiệp trong công việc cũng như đời sống xã hội!

 

Chủ Đề Liên Quan