CÁCH CHỌN MẪU NAIL ĐẸP PHÙ HỢP – KIỂU NAIL ĐỘC ĐÁO

12 / 09 / 2019

Cách chọn các mẫu nail đẹp trong vô vàn những kiểu nail độc đáo hiện nay sao cho phù hợp nhất chắc hẳn ai cũng mong muốn. Làm cách nào để có được những mẫu nail xinh mà phù hợp với bạn?

Dưới đây là các chú ý khi chọn mẫu nail.

Mẫu nail đẹp cho móng tay ngắn

Mẫu nail đẹp cho móng tay ngắn

Xác định mục đích làm nail

Làm đẹp chính là mục đích chính của làm nail khi chúng ta tìm đến hình thức nghệ thuật này sau trang phục, mỹ phẩm, làm tóc. Tuy nhiên chúng tôi muốn nhắc bạn để lưu ý mục đích ở đây là sử dụng trong cuộc sống bình thường, hay trong dự tiệc hoặc buổi hẹn hò nào đó?

Khi xác định được mục đích của làm nail dùng trong hoàn cảnh nào, bạn sẽ có thể lựa chọn được mẫu nail đẹp phù hợp cho mình.

– Nếu trong lễ cưới, những mẫu nail ngày cưới được thiết kế theo cách tinh tế, long lanh bằng nail đính đá với sắc hồng và trắng làm chủ đạo.

– Khi sử dụng thường ngày, bạn có thể chọn những mẫu đơn giản như nail 1 màu, mix màu hoặc các hình thú cưng dễ thương và ngộ nghĩnh.

– Nếu dùng trong những buổi hẹn hò, lễ tết, tùy theo tính chất hoàn cảnh mà lựa chọn các mẫu nail đẹp sao cho vừa phù hợp lại vừa nổi bật lên ưu điểm của bạn.

Làm nail dự tiệc

Làm nail dự tiệc

Lựa chọn theo trang phục

Sự hài hòa của màu sắc nail, những hoa văn hay mẫu đính đá với sắc phục và kiểu dáng của trang phục là một yếu tố vô cùng cần thiết khi bạn chọn lựa các mẫu nail đẹp. Trước khi chọn mẫu nail, bạn cần chú ý về trang phục trong các yếu tố sau:

  • Lựa chọn theo màu sắc của trang phục, tránh sự bất đồng thái quá.
  • Chọn theo phong cách mà bạn muốn: nếu trang phục thanh nhã, hãy chọn những mẫu nail đẹp và đơn giản, trang nhã. Nếu trang phục phá cách, các bạn có thể chọn mẫu nail táo bạo hình dáng họa tiết mạnh mẽ.
  • Lựa chọn theo trang phục sự kiện.
Mẫu nail đẹp đơn giản trang nhã

Mẫu nail đẹp đơn giản trang nhã

Chọn theo khuân mẫu của móng tay

Đây cũng là một trong các lưu ý khi muốn trang điểm cho đôi bàn tay của bạn. Tùy theo khuân khổ và đặc tính riêng của những chiếc móng của bạn, mà có thể chọn làm nail đính đá hay chỉ làm nail đẹp nhẹ nhàng với các màu sắc tươi xinh. Những mẫu nail đẹp ngày càng nhiều và ngày càng được khai thác như một lĩnh vực nghệ thuật chuyên chính. Do vậy, để thật sự phù hợp với bạn, việc lựa chọn và tư vấn để có những bộ móng tay, móng chân tạo sức hút luôn là điều bạn cần lưu ý trước khi làm nail.

Mẫu nail xinh cho móng vuông

Mẫu nail xinh cho móng vuông

Một số các mẫu nail dễ sử dụng và độc đáo mà bạn có thể tham khảo: nail đẹp màu đen, nail đính đá, nail nứt, nail kim cương, nail chấm bi cách điệu…v.v

Ngoài ra còn có rất nhiều các mẫu nail đẹp nhẹ nhàng khác nhau mà trong một bài viết chúng tôi không thể liệt kê hết.

Bên trên chính là 3 điều cần lưu ý trước khi làm nail mà bạn cần xác định để có một bộ nail thật sự rực rỡ và cuốn hút hơn.Việc lựa chọn các mẫu nail cũng ảnh hưởng lớn đến việc làm nổi bật lên ưu điểm trong tính cách, sự chuyên nghiệp của bạn. Hi vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức nho nhỏ trong việc lựa chọn các mẫu nail đẹp.

 

Chủ Đề Liên Quan