Tôi đã áp dụng thành công cách làm trắng da bằng lá tía tô này

15 / 12 / 2019

Lá tía tô là một trong những nguyên liệu quen thuộc được sử dụng như một nguyên liệu quen thuộc trong các công thức làm đẹp. Cùng trải nghiệm cách làm trắng da bằng lá tía tô mang lại kết quả bất ngờ chỉ sau 2 tuần sử dụng nhé!

Công dụng làm trắng da của lá tía tô

Trước khi biết tới cách làm trắng da bằng lá tía tô, tôi đã thử rất nhiều các cách làm trắng da bằng nhiều nguyên liệu thiên nhiên khác như chanh, cám gạo nhưng không thấy hiệu quả mấy. Từ khi xem được một chương trình của Nhật Bản và biết được rằng phụ nữ Nhật mỗi ngày đều uống nước lá tía tô để làm trắng da tôi mới tâm đắc với cách làm trắng da an toàn này.

Cách làm trắng da bằng lá tía tô hiệu quả

Cách làm trắng da bằng lá tía tô hiệu quả

Theo nhiều nghiên cứu, sở dĩ lá tía tô có khả năng làm trắng da hiệu quả là bởi nó có chứa lượng tinh dầu và các chất có khả năng kháng khuẩn, làm sạch da và tẩy tế bào chết trên da nhẹ, đồng thời nuôi dưỡng làn da nhanh chóng trắng sáng hơn trông thấy.

Cách làm trắng da bằng lá tía tô tuy không mang lại hiệu quả trắng sáng ngay lập tức như các phương pháp tắm trắng tẩy da nhưng là phương pháp an toàn, không những làm đẹp da mà còn mang lại cảm giác thư thái bởi tinh dầu lá tía tô có tác dụng rất tốt để xoa dịu các cơn đau và giảm stress.

Cách làm trắng da bằng lá tía tô hiệu quả

Cách làm trắng da bằng lá tía tô nhanh nhất chính là tắm trắng bằng lá tía tô. Tắng trắng bằng lá tía tô tuy đơn giản nhưng đem lại hiệu quả thật sự bất ngờ. Chỉ sau 2 tuần tắm trắng bằng lá tía tô mình đã nhận được kết quả rất bất ngờ, làn da không chỉ sáng đều nhanh chóng mà còn mịn màng hơn gấp nhiều lần sau khi sử dụng.

Bạn nên kết hợp một số nguyên liệu khác để tăng cường hiệu quả tắm trắng của lá tía tô, điển hình như chanh.

Thực hiện cách làm trắng da bằng lá tía tô tại nhà như sau:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Chuẩn bị khoảng 3 nắm lá tía tô cùng với 1 quả chanh

Bước 2: Chế biến nguyên liệu

Hiệu quả tắm trắng với lá tía tô

Hiệu quả tắm trắng với lá tía tô

Lá tía tô đem rửa sạch và để cả phần cuỗng đem đun trong nồi nước nóng tới khi soi, ngửi thấy mùi lá tía tô thơm bốc lên thì tắt bếp.

Bước 3: Tắm trắng với lá tía tô

Bạn cùng nồi nước lá tía tô pha lẫn với nước mát đến khi được nhiệt độ thích hợp thì vắt 1 quả chanh vào. Trong quá trình tắm bạn có thể dùng lá tía tô trà xát lên da để các tinh dầu thấm vào da và làm trắng da hiệu quả.

Bước 4: Dưỡng da sau khi tắm trắng

Lá tía tô làm trắng da nhanh chóng

Lá tía tô làm trắng da nhanh chóng

Sau khi tắm với nước lá tía tô, bạn lau khô người và thoa thêm 1 lớp lotion dưỡng trắng kích thích hiệu quả làm trắng hơn.

Nếu không có thời gian bạn có thể giã nhỏ lá tía tô và dùng lá tía tô đắp lên người trong lúc tắm kết hợp với massage nhẹ nhàng trên cơ thể. Cùng với đó, hãy thực hiện phương pháp này thường xuyên để đem lại hiệu quả nhanh chóng nhất nhé.
Trên đây là cách làm trắng da bằng lá tía tô đơn giản và hiệu quả tại nhà. Cùng học cách làm trắng da bằng lá tía tô để nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng trẻ trung và trắng sáng nhé.

 

Chủ Đề Liên Quan