Cách son môi cho môi dày trở nên sexy như người người nổi tiếng

30 / 12 / 2019

Cách son môi cho môi dày là bước trang điểm rất thú vị cho chị em phụ nữ yêu cái đẹp. Không phải ai cũng có được một đôi môi quyến rũ toàn diện, chính bởi vậy cách son môi cho môi dày để khắc phục nhược điểm của môi lại càng quan trọng.

Các cách son môi cho môi dày

Nếu bạn sở hữu một đôi môi khá dày, điều này khiến cho bạn không tự tin khi đối diện với người bên cạnh thì hãy yên tâm. 3 Cách son môi cho môi dày dưới đây sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp, quyến rũ vô cùng.

Các cách son môi cho môi dày sử dụng phấn lót

Các cách son môi cho môi dày sử dụng phấn lót

Các cách son môi cho môi dày sử dụng phấn lót

Phấn lót là một trong những sản phẩm làm đẹp không thể thiếu trong túi xách của chị em phụ nữ, sử dụng phấn lót cũng là một cách đơn giản để giúp cho đôi môi trở nên thon gọn và nhỏ nhắn hơn, sexy hơn.

Một chú ý là bạn nên sử dụng phấn lót nude, tức là có cùng tông màu với da của bạn, điều này sẽ giúp cho đôi môi trở nên mịn và khiến cho người khác khó lòng nhận ra được sự giấu kín trên gương mặt của bạn với cách tô son này.

Các cách son môi cho môi dày sử dụng kẻ viền môi

Các cách son môi cho môi dày sử dụng kẻ viền môi

Các cách son môi cho môi dày sử dụng kẻ viền môi

Kẻ viền môi cũng là cách tô son cho môi dày khá phổ biến. Viền môi giúp người đối diện sẽ tập trung vào phần môi trong, hơn nữa bạn có thể thoải mái lựa chọn, chỉnh sửa hình dạng phần môi trong theo ý của mình là ưu điểm của cách làm này.

Cách làm cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng bút màu be để kẻ theo viền ngoài của môi, lưu ý là để đường nét trông tự nhiên thì bạn hãy kẻ một đường kẻ từ phần giữa của môi, kéo dài về hai bên nhé.

Lưu ý khi son môi cho môi dày

Không chọn son bóng

Không nên sử dụng son bóng cho môi dày

Không nên sử dụng son bóng cho môi dày

Son bóng là loại son dễ làm người khác bị hấp dẫn nhất. Thế nhưng một thỏi son bóng được thoa lên môi có thể sẽ khiến phản tác dụng bởi son bóng sẽ khiến bạn lộ khuyết điểm môi dày, khiến môi trở nên tồi tệ hơn.

Những màu son nên được lựa chọn đó là son có màu olive, nude hoặc pastel. Những màu son này rất phù hợp để che đi khuyết điểm.

Tô son đúng cách

Cách son môi cho môi dày đúng khoa học nhất đó là bạn nên tô từ phần giữa môi kéo ra hai bên, tô phần bên ngoài của môi trước sau đó mới tô phần bên trong môi. Phương pháp này giúp chủ động được độ dày của môi và khiến cho môi không bị tô son ra phần bên ngoài.

Sử dụng son dưỡng

Sử dụng son dưỡng

Sử dụng son dưỡng

Sử dụng son dưỡng là điều vô cùng quan trọng, không chỉ đối với người có đôi môi dày mà kể cả với những ai môi mỏng thì việc dưỡng môi bằng son dưỡng rất cần thiết. Trước khi tô son màu, ban hãy sử dụng một lớp son dưỡng trước nhé. Vừa giúp dưỡng môi, vừa giúp giữ màu son.

 

Chủ Đề Liên Quan