Cách tạo mẫu tóc ngắn ngang vai cho nàng thêm xinh

19 / 09 / 2019

Tóc ngắn giúp cho các nàng trông trẻ trung, năng động và cá tính hơn, thế nhưng vẫn giữ được nét dịu dàng, nữ tính. Và chắc chắn sẽ trở nên xinh đẹp hơn nếu biết biến tấu làm đẹp với tóc ngắn ngang vai. 

Làm đẹp với tóc ngắn ngang vai không chỉ giúp nàng thêm xinh đẹp thu hút mà còn giúp biến tấu thay đổi được với nhiều phong cách đa dạng khác nhau. Vậy nên hãy cùng tham khảo và áp dụng ngày 5+ kiểu tạo dáng với tóc ngắn ngay dưới đây nhé! 

Làm đẹp với tóc ngắn ngang vai buộc nửa đầu

 

Các nàng có thể tạo cho tóc ngắn của mình thêm phần nhẹ nhàng nữ tính hơn một chút bằng cách buộc tóc nửa đầu, có thể buộc lên cao hay thấp tùy ý thích. Nếu bạn yêu thích sự đáng yêu cá tính thì nên chọn cột tóc lên cao, và nữ tính nhẹ nhàng thì cột xuống thấp kết hợp với chiếc váy nhẹ nhàng sẽ trở thành nàng công chúa rồi. 

 

Làm đẹp với tóc ngắn ngang vai búi củ tỏi

Đây là kiểu tóc đã có từ rất lâu nhưng không bao giờ là lỗi mốt, và với tóc ngắn lại càng phù hợp hơn. Nếu tóc bạn ngắn qua vai một chút có thể búi gọn thành củ tỏi, có thể búi cả đầu hoặc nửa đầu, sau đó để tóc mãi xõa xuống hoặc vài lọn tóc bên tai sẽ trông rất là Hàn Quốc đấy. Thêm nữa đây là kiểu tóc “ cứu tinh” cho những ngày tóc bết chưa kịp gội đầu. 

Làm đẹp với tóc ngang vai gợn sóng

Với những ai có mái tóc mỏng ngắn ngang vai thì lựa chọn làm gợn sóng là vô cùng hợp lý bởi sẽ làm bộ tóc trông bồng bềnh và ăn gian được đồ dày hơn. 

Thế nhưng thường nếu làm kiểu tóc xoăn sẽ phải nhuộm màu sáng bởi không sẽ trông khá là già. Sau khi làm gợn sóng có thể tạo kiểu thỏa thích hoặc để nguyên vậy cũng đã đủ xinh xắn lắm rồi nhé. 

Làm đẹp với tóc ngắn ngang vai bằng tết tóc đơn giản

Các nàng có thể “hack” tuổi bằng cách tết tóc ngắn sang 2 bên, sẽ trông vô cùng đáng yêu và dịu dàng. Thêm tóc mái hơn xoăn nhẹ sẽ trông không khác gì gái Hàn đâu nhé!

Làm đẹp với tóc ngắn ngang vai bằng phụ kiện 

Tóc ngắn có lợi thế là phù hợp với hầu hết các phụ kiện cho mái tóc, bạn sẽ trở nên đặc biệt và thu hút hơn khi mái tóc ngắn của mình có thêm một phụ kiện phù hợp và xinh xắn. Bạn có thể lựa chọn theo sở thích và trang phục đang mặc để tạo thành tổng thể phù hợp nhất. Có thể chọn băng đô, kẹp tóc, nơ cài…để tạo điểm nhấn cho mái tóc, thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của bạn. 

Với mỗi dịp nên sử dụng phụ kiện sao cho phù hợp nhé, như đi biển, đi chơi, đi tiệc, đi học hay hẹn hò thì sẽ khác nhau. 

Cột tóc đơn giản để làm đẹp với mái tóc ngắn

Với mái tóc ngắn mỗi khi cột tóc ngọt lên sẽ để lại một nhúm tóc nhỏ phía sau trông rất ngộ nghĩnh, đáng yêu và xinh xắn. Dù đơn giản nhưng lại tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái và gọn gàng mỗi khi làm việc hay hoạt động. Có thể tạo thêm điểm nhấn với các dây chun đáng yêu có hình con vật, hoa lá hay đinh đá…. 

Hi vọng rằng với những gợi ý về cách làm đẹp với mái tóc ngắn ở trên sẽ giúp các nàng có thêm gợi ý để biến tấu cho mái tóc của mình mỗi ngày. 

Chúc các bạn thành công!

Chủ Đề Liên Quan