chăm sóc da mặt với những hướng dẫn của bác sĩ về thẩm mỹ viện DeAura

20 / 11 / 2018

Bắt đầu buổi chăm sóc da mặt với những hướng dẫn của bác sĩ về thẩm mỹ viện DeAura

Một khi bạn đến thẩm mỹ viện DeAura, bạn sẽ được yêu cầu điền vào các mẫu sản phẩm về dưỡng da mặt mà bạn đang sử dụng để chúng tôi bất kỳ lịch sử y khoa cụ thể nào đối với cổ, đầu và mặt của bạn và các mối quan tâm về thể chất hoặc da khác mà chúng ta cần biết.

chăm sóc da mặt tại Deaura

chăm sóc da mặt tại Deaura

Bắt đầu buổi chăm sóc da mặt

Bác sĩ thẩm mỹ của bạn sẽ xem xét biểu mẫu của bạn, cùng với lý do bạn đến thăm, tình trạng da hiện tại của bạn và bất kỳ khu vực cụ thể nào mà bạn muốn giải quyết trong thời gian mặt của bạn. Thời gian phiên họp bao gồm 10 phút để tham khảo ý kiến ​​và chuẩn bị các bước chăm sóc da mặt đầu tiên của bạn trong lần thử nghiệm đầu

Bạn sẽ được hướng dẫn đến một căn phòng yên tĩnh, riêng tư cho phiên chăm sóc da mặt của bạn. Bác sĩ thẩm mỹ của bạn sẽ vừa hướng dẫn chăm sóc da mặt cho bạn vừa nói các chức năng của từng loại thẩm mỹ. Bác sĩ thẩm mỹ của deaura sẽ cân nhắc test thử xem sản phẩm mỹ phẩm deaura có phù hợp với da mặt bạn không? Nếu quá trình test đảm bảo thì khi bạn sử dụng sản phẩm này thì da mặt bạn nhanh chóng trắng mìn và ít bị lão hóa hơn

KHUÔN MẶT CỦA BẠN

Chuyên gia thẩm mỹ đi cùng bạn sẽ thực hiện phân tích da trên khuôn mặt của bạn để xác định làm thế nào để tùy chỉnh khuôn mặt của bạn và những sản phẩm nào là thích hợp nhất. Một khi thẩm mỹ đã hoàn thành phân tích, họ sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan về tình trạng da của bạn và mô tả về mặt mà họ đề nghị. Mỗi mặt bao gồm: làm sạch, làm săn chắc, mặt nạ, điều trị, và xoa bóp.

Bộ mỹ phẩm chăm sóc da mặt Deaura

Bộ mỹ phẩm chăm sóc da mặt Deaura

Một khi khuôn mặt của bạn đã hoàn thành, người thẩm mỹ của bạn chờ bên ngoài phòng để bạn có thể ăn mặc. Khi bạn đã sẵn sàng, họ sẽ chia sẻ thông tin sản phẩm homecare được đề nghị với bạn, và đưa bạn về phía trước với một ly nước.

Những điều cần biết về chăm sóc da mặt tại deaura

Để cho thẩm mỹ thấy bạn đánh giá cao dịch vụ của họ, bạn có thể muốn để lại tiền thưởng. Thông tin về phạm vi tiền thưởng đề xuất cho dịch vụ của bạn có sẵn tại quầy lễ tân. Chúng tôi mong được chào đón bạn đến lần đầu tiên.

Xem thêm: trung tâm chăm sóc sắc đẹp deaura

Chủ Đề Liên Quan