Chi phí để có 1 hàm răng đều tăm tắp từ thẩm mỹ viện

20 / 11 / 2019

Chi phí để có 1 hàm răng đều tăm tắp từ thẩm mỹ viện không hề khó. Bởi hiện nay công nghệ làm đẹp, thẩm mỹ rằng tại Việt Nam ngày càng phổ biến, đội ngũ chuyên gia nha khoa tại Việt Nam cũng ngày càng có trình độ chuyên môn cao. Nếu lựa chọn được một đơn vị thẩm mỹ nha khoa uy tín thì mục tiêu có 1 hàm răng đều tăm tắp là không hề khó. Những gợi ý dưới đây về công nghệ làm đẹp răng và chi phí để có 1 hàm răng đều tăm tắp từ thẩm mỹ viện sẽ giúp bạn có định hướng làm đẹp hiệu quả nhất.

Chi phí để có một hàm răng đẹp từ thẩm mỹ viện

rang-deu-tam-tap

Hình ảnh răng đều tăm tắp

Cách để có 1 hàm răng đều tăm tắp từ thẩm mỹ viện

Công nghệ hiện tại cho bạn nhiều lựa chọn hơn, bạn có thể dựa trên nhu cầu, tài chính và tư vấn từ nha sĩ để đưa ra lựa chọn làm thẩm mỹ răng như thế nào để có 1 hàm rằng đều đẹp. Chuyenlamdep.com.vn xin chia sẻ với bạn 3 cách làm đều răng hiện đại, hiệu quả nhất hiện nay là niềng răng, bọc răng sứ và làm mặt dán sứ.

Công nghệ làm đều răng bằng cách niềng răng: Niềng răng là phương thức khá phổ biến trong thẩm mỹ răng. Đây là phương pháp chỉnh răng chính thống được áp dụng với những vấn đề răng bị mọc lệch, không đều.

Phương thức niềng răng sẽ giúp các cung hàm được sắp xếp lại mà không cần phải mài cùi hay xâm lấn rắng. Những chiếc răng sẽ được di chuyển từ từ theo vị trí mong muốn, đúng phán đoán của bác sỹ hỗ trợ điều trị cho phù hợp với mong muốn của bạn.

Công nghệ làm đểu răng bằng cách bọc răng sứ và mặt dán sứ: Đây là 2 phương thức có hiệu quả nhanh chóng. Với phương thức này, bạn chỉ cần đến trung tâm thẩm mỹ nha khoa 2 lần để kiểm tra, lấy dấu hàm và mài cùi răng, lắp răng sứ và chỉnh cho các răng được đều đặn với nhau.

Một lưu ý là, muốn có 1 hàm răng đều tăm tắp từ thẫm mỹ răng bằng cách bọc răng sứ thì bạn nên xác định, răng có thể phải bị xâm lấn mài cùi răng thật và mài cả những răng không đồng đều trong hàm. Ngoài ra, phương thức này chỉ áp dụng nếu răng bạn không đều ở mức độ nhẹ.

Chi phí để có 1 hàm răng đều tăm tắp từ thẩm mỹ viện

Dựa trên phương thức chỉnh nha mà bạn lựa chọn, bạn sẽ cần chi trả với các mức chi phí khác nhau.

Chi phí để có 1 hàm răng đều tăm tắp từ thẩm mỹ viện bằng phương thức niềng răng trung bình sẽ từ 18 triệu – 72 triệu đồng.

chi-phi-de-co-1-ham-rang-deu-tam-tap-tu-tham-my-4

Chi phí để có 1 hàm răng đều tăm tắp từ thẩm mỹ viện

Chi phí để có 1 hàm rằng đều bằng phương thức bọc răng sứ và mặt dán sứ sẽ được tính theo từng răng.

+ Với bọc răng sứ dao động từ 1 triệu đồng/ răng – 5 triệu đồng/răng tùy theo việc bạn lựa chọn răng sứ kim loại, răng sứ kim loại Titan, răng sứ toàn sứ, răng sứ không kim loại hay răng sứ không kim loại Cercon.

Chi phí mặt dán sứ khoảng 6 triệu đồng/ răng.

Tuy nhiên, cùng tùy vào từng phòng khám nha khoa, thẩm mỹ viện nha khoa khác nhau mà chi phí thẩm mỹ răng cũng khác nhau, có thể cao hơn hoặc thấp hơn chi phí nêu trên đây.

Trên đây là chia sẻ về chi phí để có 1 hàm răng đều tăm tắp từ thẩm mỹ viện và một vài cách thức làm đều răng. Chúc các bạn có lựa chọn tốt nhất!

Nguồn: http://chuyenlamdep.com.vn/

Chủ Đề Liên Quan