Da của bạn là một tấm danh thiếp: đừng tẩy da chết mạnh

16 / 11 / 2018

Khuôn mặt như là tấm danh thiếp của bạn. Phần đầu tiên và thường chỉ là một phần của cơ thể được mọi người nhìn thấy. Phần cơ thể truyền đạt cảm xúc, biểu hiện, trạng thái tâm trí của chúng ta. Một làn da không được điều trị, khô, nhăn nheo, không màu tốt nhất không phải là danh thiếp. Cho dù đó là để giới thiệu bản thân tại cuộc phỏng vấn việc làm hoặc để gây ấn tượng với một cô gái, một làn da được chăm sóc tốt chắc chắn là sự cộng hưởng tuyệt vời. Cùng deaura clinic & spa tìm hiểu nhữ điều bạn nên làm với da mặt nhé.

Tẩy da chết, một người bạn không thể thiếu

Hủy bỏ các tế bào chết với dụng cụ. Điều rất quan trọng là phải cọ mặt ít nhất mỗi tuần một lần . Để loại bỏ các tế bào chết, và để khôi phục lại làn da tươi và sáng lên, khói bụi, lạnh, khói thuốc và dinh dưỡng không thích hợp gây căng thẳng trên da.
Mặt nạ da với kem dưỡng da hàng ngày. Chọn một loại sản phẩm không mỡ và không làm bạn đổ mồ hôi . Áp dụng vào buổi sáng trước khi rời khỏi nhà. Chọn một loại kem chống nắng để bảo vệ nó khỏi tác hại của bức xạ mặt trời. Nếu bạn muốn lấy nó trở lại, và vào buổi chiều áp dụng nó một lần nữa, khi ứng dụng đầu tiên sẽ được hấp thụ hoàn toàn.

Luôn luôn chăm sóc cho da 24 giờ một ngày cùng mới bộ mỹ phẩm deaura clinic

Da luôn luôn được tiếp xúc với môi trường, ngay cả khi chúng ta ngủ. Vì vậy, vào ban đêm, hãy chọn kem thích hợp, phù hợp hơn với da bạn . Tại sao bạn nghĩ các cô gái dành nhiều thời gian trong phòng tắm trước khi đi ngủ? Không vì những lý do bạn tin … nhưng vì họ biết rằng buổi tối là rất quan trọng để áp dụng một loại kem dưỡng ẩm nuôi dưỡng da mặt, giữ dẻo dai và trẻ trung. Và nếu điều này áp dụng cho họ, nó cũng đúng cho bạn.

Đường viền mắt

Da xung quanh là tinh tế hơn nhiều, và cuộc sống về những vấn đề riêng của mình. Chọn một sản phẩm cụ thể và trong trường hợp này cố gắng không để tiết kiệm giá cả. Có nhiều sản phẩm dành cho các loại da và các vấn đề khác nhau .

Mặt nạ cho khuôn mặt

Mỗi vài tuần, nếu bạn thực sự muốn lạm dụng nó, áp dụng một mặt nạ dưỡng ẩm . Điều này thường được giữ trong khoảng hai mươi phút và sau đó loại bỏ với nhiều nước. Nó phục vụ để cung cấp cho da tăng thêm nước để làn da của bạn căng mịn. Và, lời khuyên cuối cùng nhưng quan trọng nhất, không được hút thuốc .
Xem thêm : https://restinginapricity.tumblr.com/
Chủ Đề Liên Quan