Dán phim cách nhiệt cho Kia Cerato

12 / 03 / 2019

Trong điều kiện đô thị nắng nóng thì việc bạn trang bị cho chiếc ô tô nói chung và chiếc Kia Cerato nói riêng phim cách nhiệt  là một việc gần như không thể thiếu khi bạn đã muốn sở hữu xe. Nó có tác động công dụng rất quan trọng như thể là một tấm lá chắn kiên cố ngăn cản các tác động xấu đến xe cũng như đến người dùng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn thấy tại sao nó quan trọng cũng như là gợi ý cho bạn lựa chọn dán phim cách nhiệt cho Kia Cerato.

     Sơ bộ về Kia Cerato và phim cách nhiệt

                   Giới thiệu về Kia Cerato

                        Là mẫu Sedan hạng C được mở bán từ năm 2013, tại thị trường Việt thì nó là xe bán chạy thứ 2 trong phân khúc. Ngoại thất thì được thiết kế theo phong cách thể thao hầm hố, được thiết kế nhìn khá bóng bẩy. Nội thất thiết kế hiện đại pha chút phong cách Châu Âu. Còn với động cơ được trang bị khối động cơ mạnh mẽ so với mọi dòng cùng phân khúc. Về tổng quan thì đây là một chiếc xe đáng giá tiền để bạn có thể chi tiền sở hữu.

dan-phim-cho-kia-cerato-1

                   Phim cách nhiệt cho Kia Cerato là gì ?

                        Là tấm phim Polyeste có chức năng đặc trưng ở ngay tên sản phẩm đó là cách nhiệt. Tấm phim dùng dán trực tiếp lên mặt kính để ngăn chặn các tác động xấu từ các tia bức xạ của mặt trời. Gồm 3 lớp cơ bản: Lớp đầu để ngăn, giảm cường độ ánh sáng mặt trời, lớp thứ hai là nano bạc để ngăn tác động của tia UV đến người dùng và xe còn lớp thứ 3 là lớp keo dán

                    Tại sao phải dán phim cách nhiệt cho Kia Cerato ?

                       Là tấm áo bảo vệ con người và xe khỏi tác động của ánh sáng.

  • Nó ngăn chặn và giảm cường độ ánh sáng mặt trời đảm bảo tầm nhìn của người lái. Ngăn chặn 80% lượng nhiệt truyền vào qua cửa kính giảm thiểu tác động xấu đến hệ thống điều hòa và giúp tiết kiệm nhiên liệu.
  • Ngăn 99% UV cản tác động xấu của nó trong những ngày hè nóng bức như hiện nay
  • Ngăn được một số tai nạn nhỏ có thể xảy ra với kính như là nếu kính bị vỡ đột ngột thì phim cách nhiệt bám chặt mặt kính sẽ ngăn kính văng gây hỏng nội thất và có thể là sự an toàn con người.

Bạn muốn dán phim cách nhiệt cho Kia Cerato có thể tìm hiểu về Phim cách nhiệt Sungard cho ô tô . Đây là loại phim cách nhiệt khá chất lượng mà bạn có thể lựa chọn để dán phim cách nhiệt này cho chiếc xe này, Phim cách nhiệt Sungard có thể cản được 99% tia cực tím kết hợp với 80% tia hồng ngoại, những tia này khi xuyên vào có thể gây ra các bệnh về da. Do đó Sungard hoàn toàn có thể là sự lựa chọn tốt cho bạn đấy.

                    Khi thấy được tầm quan trọng như vậy thì hẳn bạn sẽ lập tức ngay muốn dán phim cách nhiệt cho Kia Cerato của bạn. Chúng tôi sẽ đề cập dưới đây:

          Phải dán phim cách nhiệt cho Kia Cerato loại nào và ở đâu ?

                       Dán phim cách nhiệt cho Kia Cerato chọn loại nào ?

                                Có vô số nhãn hiệu trên thị thường nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn thương hiệu từ Mĩ nơi mà dán cách nhiệt sinh ra cũng như phát triền vô cùng mạnh mẽ. Nổi bật lên là 3 thương hiệu : V-Kool, 3M và Classic.

                                 + Classic : một lựa chọn cho người tin tưởng vào sự lâu đời , uy tín . Classic lâu năm trên thị trường được mọi người dùng tin tưởng đồng thời kèm theo đó là mức giá hợp lí phù hợp với mọi khách hàng

                                 + 3M : nhãn hàng được tin dùng nhất tại Việt Nam với số khách hàng đông đảo vô cùng, uy tín , chất lượng đó là sự nổi bật của 3M đồng thời là chính sách bảo hành ưu đãi từ nhà sản xuất.

                                + V-Kool đó là sự cao cấp, đẳng cấp, chất lượng đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho cả những khách hàng khó tính nhất.

Llumar cũng là hãng phim khá chất lượng , bạn có thể đang thắc mắc phim cách nhiệt Llumar có tốt không? Chúng tôi xin khẳng định Llumar là loại phim cách nhiệt tốt nhất mà bạn nên tìm kiếm đó. Do vậy hãy tìm hiểu quả về hãng phim cách nhiệt LLumar này cũng rất tốt đó. 

                          Dán phim cách nhiệt cho Kia Cerato ở đâu ?

                                  Việc lựa chọn nơi dán cũng rất quan trọng để đảm bảo được sự thẩm mĩ chất lượng an toàn sau dán và hơn nữa là được hưởng chính sách bảo hành từ hãng. D-PRO tự hào là hãng chăm sóc xe uy tín, chất lượng đảm bảo cùng với đội ngũ thợ chắc tay luôn lấy sự hài lòng là tiêu chí. D-PRO cũng có chính sách bảo hành lên đến 10 năm cho mọi sản phẩm của chúng tôi thực hiện.

Chủ Đề Liên Quan