Đắp mặt nạ tinh trùng giúp trẻ hoá làn da – Có đúng như lời đồn

19 / 11 / 2019

Nhắc đến tinh trùng người ta nghĩ ngay đến vai trò sinh sản. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây lại có những tin đồn về việc đắp mặt nạ tinh trùng có tác dụng với thần thánh cho làn da. Kết quả có như lời đồn, hãy cùng tìm hiểu hiệu quả không tưởng khi đắp mặt nạ tinh trùng giúp trẻ hoá làn da nhé.

Sự thật về đắp mặt nạ tinh trùng

Hiện nay, mặt nạ tinh trùng như một cơn sốt trong thế giới làm đẹp đang được các chị em truyền tay nhau. Tuy nhiên, ít ai biết rằng bí kíp làm đẹp này đã từng các chuyên gia sử dụng trong lịch sử. Các chuyên gia làm đẹp đã có nhiều sự tranh cãi trong việc của mặt nạ tinh trùng của bò làm mặt nạ dưỡng cho da. Vậy thì đắp mặt nạ tinh trùng có giúp trẻ hoá da những lời đồn thổi thì hãy cũng tìm hiểu ngay sau đây.

Hiệu quả không tưởng khi đắp mặt nạ tinh trùng giúp trẻ hoá làn da.

Theo như các nhà nghiên cứu, các dưỡng chất có trong tinh trùng rất tốt cho việc ngăn chặn và giảm thiểu sự lão hoá sớm của làn da.

  • Vitamin C giúp cho làn da được trắng sáng, đều màu, lấy hết những sắc tố độc hại dưới da để trả lại một làn da tươi sáng, tràn đầy năng lượng.

  • Vitamin B12 cung cấp cho làn da một độ ẩm vừa đủ, chống lại tình trạng sập sệ do thiếu hụt collagen và elastin. Đồng thời kích hoạt các tế bào hoạt động có hiệu quả tăng sinh hàm lượng collagen cả về số lượng và chất lượng.

Nên lựa chọn đắp mặt nạ tinh trùng như thế nào?

Hiện nay, thì mặt nạ tinh trùng dễ kiếm mà cũng khó tìm. Dễ kiếm ở đây có nghĩa rằng là chúng ta có thể sử dụng tinh trùng tươi. Nhưng phải lưu ý rằng tinh trùng sống bên ngoài môi trường là điều không tưởng, vì vậy việc lấy tinh trùng tươi để đắp thì cũng không khả thi. Khó tìm tức là hiện nay trên thị trường có rất nhiều mặt nạ tinh trùng hay tinh trùng được bảo quản được đưa ra để kinh doanh, để lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt và đảm bảo sạch sẽ thì khá là khó.

Sản phẩm tinh trùng không có xuất xứ rõ ràng có thể gây ra rất nhiều hệ luỵ: khả năng cao bị mắc các bệnh về tình dục như HIV, lậu, giang mai lây qua vết thương hở; làn da xuất hiện những phản ứng khác thường như mẩn đỏ, nổi mụn, ngứa đỏ; ngoài ra khi mua phải hàng nhái hàng giả vừa bị mất tiền oan và mang lại hiệu quả không mong muốn. Vì vậy, nếu ai có nhu cầu đừng để tiền mất tật mang, hãy là một nhà tiêu dùng thông thái khi mua và sử dụng mặt mạ tinh trùng nhé!

Hiệu quả không tưởng khi đắp mặt nạ tinh trùng giúp trẻ hoá làn da đã đưa ra thêm một phương thức làm đẹp mới. Tuy nhiên với phương thức làm đẹp nào cũng nên tìm hiểu thật kĩ trước khi áp dụng nhé! Chúc cho chị em có làn da tươi tắn tuyệt vời!

Chủ Đề Liên Quan