Deaura hướng dẫn trang điểm bằng mỹ phẩm không chặn lỗ chân lông

14 / 11 / 2018

Trang điểm bằng các loại mỹ phẩm không chặn lỗ chân lông

Trang đểm che lỗ chân lông to cho làn da cực mịn màng. Lỗ chân lông to là nỗi lo của không ít bạn gái, nhiều người dùng mỹ phẩm để che dấu khuyết điềm này thế nhưng không phải ai cũng biết tận dụng đúng cách điều này sẽ làm chặn lỗ chân lông làm ảnh hưởng tới làn da của bạn.

Trung tâm chăm sóc da mặt deaura Việt Nam hướng dẫn cách chăm sóc da không chặn lỗ chân lông

Các lỗ chân lông của bạn trở nên đáng chú ý hơn bất kể bạn sử dụng bao nhiêu bột? Các điểm có vẻ tức giận hơn khi bạn đang cố che giấu chúng? Đó là một sự trớ trêu tàn nhẫn rằng các sản phẩm bạn đang sử dụng để “giải quyết” hoặc sửa chữa sự không hoàn hảo của bạn có thể làm cho họ tồi tệ hơn. Chúng tôi đã yêu cầu bác sỹ da liễu đẳng cấp thế giới Tiến sĩ Sam Bunting về các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm và thói quen để tránh, và những anh hùng không có khả năng giao hợp (tức là không có lỗ chân lông) để ôm lấy. Tốt da ngày ahoy.

Nên sử dụng các loại mặt nạ dưỡng da không chặn lỗ chân lông

Nên sử dụng các loại mặt nạ dưỡng da không chặn lỗ chân lông

Deaura muốn hỏi bạn Có phải đó là một huyền thoại trang điểm clogs lỗ chân lông của bạn?

Không – đó chắc chắn không phải là một huyền thoại. Tôi nghĩ rằng những lựa chọn trang điểm kém thường kết hợp với vấn đề da bị mụn trứng cá. Hãy tưởng tượng chu kỳ cô gái xuất hiện, cô gái hoảng loạn, cô gái áp dụng trang điểm nặng để che giấu vết bẩn và tìm kiếm các sản phẩm đồ lót vì họ cung cấp bảo hiểm / an ninh nhiều hơn. Scrubs mặt để loại bỏ trang điểm nặng, mụn trứng cá tồi tệ hơn để cô ấy áp dụng trang điểm nhiều hơn … ..Tôi thấy mô hình này của hành vi chăm sóc da hoảng loạn tất cả thời gian.

Vậy hình thức trang điểm nào là tệ nhất vì làm tắc nghẽn các lỗ chân lông của bạn (bao gồm cả nền và mồi)?

Tôi nghĩ rằng đó là nền tảng và quần áo lót dài dầy đặc che chởm gây nhiều rắc rối gây ra rắc rối nhất. Điều này tạo ra ảo tưởng về làn da săn chắc ở khoảng cách xa, nhưng ở gần, bạn sẽ thấy một vùng biển thực sự có vết sưng dọc theo đường cong, má, đền và trán. Về cơ bản, đó là comedone thành phố.

MORE GLOSS: Làm thế nào để ngăn chặn nhiệt gai nóng và nóng phát ban từ mùa hè của bạn hủy hoại

Deaura nghĩ bạn nên cân nhắc nếu Có bất kỳ sản phẩm hoặc thành phần đặc biệt mà chúng ta nên cảnh giác?

Deaura spa không nghĩ rằng bạn có thể giải quyết vấn đề trang điểm một mình ở đây; Toàn thể chế độ cần được kiểm tra. Lựa chọn xấu nên được loại bỏ, một kế hoạch điều trị thích hợp đưa ra và sau đó một sự thay đổi trong hành vi về ứng dụng trang điểm cần phải xảy ra. Rất nhiều phụ nữ thời đại nghèo tìm kiếm sự bao phủ trong nền tảng của họ vì họ đang bỏ qua kem che khuyết điểm. Nên nhớ rằng ngay cả trong thời điểm bứt phá không tốt, ít nhất 80% diện tích bề mặt của da sẽ rõ ràng – điều này có nghĩa là các mảnh tốt sẽ được phủ một loại mỹ phẩm nặng hơn là cần thiết. Tôi rất khuyên bạn nên sử dụng một sản phẩm bảo hiểm nhẹ để tận dụng tốt nhất các bit và sử dụng sản phẩm bảo hiểm cao chỉ cần nơi nó cần thiết. Điều này mất nhiều thời gian hơn, nhưng có vẻ tốt hơn. Và trong dài hạn, Tốt hơn của nó cho làn da của nó như là ít occlusive và dễ dàng hơn để loại bỏ; Do đó tránh xoắn ốc xuống.

Sản phẩm tốt để thử là Nars Pure Radiant Tinted Moisturizer , £ 29.50, vì nó nhẹ, không có khiếu hài hước và có sẵn trong một loạt các sắc thái, và tôi cũng yêu Vichy Dermablend Foundation Stick , £ 15. Ngay cả khi thanh không phải là một kết hợp hoàn hảo (nó không có nhiều màu sắc nhất không may), nó thêm oomph khi trộn với các sản phẩm khác để tăng cường bảo hiểm và sau đó bạn có thể tùy chỉnh pha trộn một bóng cho phù hợp với làn da của bạn.

Trang điểm bằng các loại mỹ phẩm không chặn lỗ chân lông

Trang điểm bằng các loại mỹ phẩm không chặn lỗ chân lông

Có bất kỳ nhãn hiệu trang điểm đặc biệt nào tốt cho da?

Tôi yêu thích Lancôme, Armani, Nars, Vichy Dermablend và cho một phạm vi sản phẩm cụ thể, tôi thích La Roche-Posay Toleriane Teint .

MÀU S GLC MÀU: Nghệ thuật xếp lớp chăm sóc da của bạn – đơn thuốc của bác sĩ da liễu …

Có bất kỳ kỹ thuật làm sạch đặc biệt nào giúp làm da không bị rạn da nếu bạn trang điểm nặng?

Không thực sự-unclogging da mất thời gian và không phải là tốt nhất giải quyết bằng cách làm sạch. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn nhận được một chất tẩy rửa kỹ lưỡng để loại bỏ trang điểm và dầu dư thừa – đây là những mục tiêu làm sạch của bạn. Tôi thường không khuyên bạn sử dụng dụng cụ làm sạch, như bàn chải, trong giai đoạn cấp tính của một đợt đột phá. Sử dụng một loại vải không bọt nhẹ nhàng với vải voan ẩm ướt (không chà xát) là tốt.

Xem thêm các thông tin khác về mỹ phẩm deaura

Bạn có bất kỳ sản phẩm không comedogenic yêu thích mà bạn có thể đề nghị?

Để làm sạch:

Avene Gentle Gel Cleanser , £ 11.50 .

Nước vi lượng Bioderma Sensibio H20 (dành cho du lịch và phòng tập thể dục), £ 10.50.

Để giữ ẩm:

Makeup-clog-products.jpg

La Roche-Posay Toleriane Riche , £ 15 hoặc Effaclar H , £ 9.50.

Kem Dưỡng Chất Heliocare 360º SPF50, £ 31.

Trang điểm:

Makeup-clog-products-three.jpg

Cơ sở Nars ( Quỹ Sheer Glow , £ 31, hoặc Dưỡng Ẩm Tinted , £ 29.50.

Vichy Dermablend Foundation Stick , £ 15.

Nars Radiant Kem che khuyết điểm Kem , £ 22.50.

Armani Luminous Silk Powder , £ 36.50.

Nguồn :http://chuyenlamdep.com.vn

Chủ Đề Liên Quan