Điểm danh những kiểu tóc giúp khuôn mặt vuông thon gọn hơn

26 / 04 / 2019

Các kiểu tóc cho gương mặc vuông sau đây sẽ giúp chị em che khuyết điểm đồng thời tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính, cuốn hút ánh nhìn của người con gái Á đông.
1. Kiểu tóc ngang vai tỉa nhiều lớp
Cô nàng sở hữu gương mặt vuông hơi thô sẽ cảm thấy tự ti và rất khó tìm được kiểu tóc phù hợp. Tuy nhiên với kiểu tóc ngang vai được tỉa nhiều lớp là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn gái dễ dàng che đi góc cạnh trên gương mặt.

2. Tóc dài tỉa nhiều lớp
Nếu bạn yêu thích tóc dài thẳng thì tóc tỉa nhiều lớp sẽ giúp bạn thỏa ước mơ. Tuy nhiên, nếu để tóc quá áp sát vào gương mặt sẽ làm lộ phần hàm vuông nên việc tỉa nhiều lớp sẽ giúp mái tóc có được độ bồng bềnh tự nhiên.

3. Tóc dài xoăn đuôi
Kiểu tóc dài xoăn đuôi phù hợp với nhiều khuôn mặt và chưa bao giờ lỗi mốt với phái đẹp. Làn tóc gợn sóng, mềm mại sẽ giúp bạn gái thêm dịu dàng yểu điệu và khuôn mặt từ đó cũng trở nên nền nã, kiều diễm hơn.

 


4. Tóc bob xoăn nhẹ
Tóc bob với độ xoăn nhẹ dài qua tai, nổi bật là phần đuôi được thiết kế ôm sát khung xương hàm sẽ tạo nên sự uyển chuyển, mềm mại cho những cô nàng có gương mặt vuông.

5. Kiểu tóc rẽ ngôi lệch
Với kiểu tóc rẽ ngôi lệch sẽ giảm cảm giác mặt hình vuông để che bớt góc cạnh thô trên khuôn mặt. Cách tỉa tóc lộn xộn rồi uốn thành những lọn xoăn to sẽ khiến cho khuôn mặt trông tròn và bầu bĩnh hơn.

Chủ Đề Liên Quan