Điều kiện du học Hàn Quốc ngành làm đẹp

24 / 10 / 2018

Trong quan niệm của người đương thời, vẻ đẹp và sự chỉnh chu về ngoại hình chính là sự tôn trọng của bạn dành cho đối phương. Đặc biệt những người trẻ, người hoạt động trong lĩnh vực truyền thông giải trí thì ngoại hình lại càng quan trọng. Song song với nhu cầu làm đẹp thì nhu cầu về nhân lực ngành làm đẹp cũng tăng cao. Trong bối cảnh đó, mọi người đổ xô đi xu học Hàn Quốc ngành làm đẹp. Vậy điều gì hấp dẫn du học sinh và cần những điều kiện gì để du học Hàn Quốc ngành làm đẹp.

Hàn Quốc – đất nước củ sâm vốn nổi tiếng với các sản phẩm làm đẹp. Có được tiếng vang đó là nhờ sự phát triển của ngành công nghiệp chăm sóc sắc đẹp và những kiến thức chuyên sâu về sắc đẹp của người Hàn Quốc. Đó là một trong những lí do khiến nơi đây thu hút nhiều du học sinh ngành làm đẹp đến vậy.

Học gì khi du học Hàn Quốc ngành làm đẹp

Nhiều người vẫn nghĩ, học về làm đẹp đơn giản chỉ là những ký năng về trang điểm, chăm sóc da/tóc,… Nhưng rộng hơn thế, bạn sẽ học về các loại mỹ phẩm, nghiên cứu các công nghệ làm đẹp, cách pha trộn các loại mỹ phẩm,… Đây đều là những kiến thức chuyên môn, đòi hỏi quy trình đào tạo bài bản và kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Không chỉ liên quan đến ngoại hình bên ngoài mà các sản phẩm làm đẹp còn gắn liền trực tiếp tới sức khỏe người sử dụng. Chính vì vậy, không phải ai hoặc bất cứ nơi đâu cũng có thể đào tạo nhân lực ngành làm đẹp.

Học gì khi du học Hàn Quốc ngành làm đẹp

Học gì khi du học Hàn Quốc ngành làm đẹp

Đối tượng có thể du học Hàn Quốc ngành làm đẹp

Tương tự như du học nghề các ngành khác, du học ngành làm đẹp Hàn Quốc không hạn chế đối tượng. Bất kỳ ai cũng đều có thể tham gia một khóa học ngành này tại Hàn Quốc. Miễn là bạn có thể đác ứng những nhu cầu về thủ tục và yêu cầu của nhà trường.

Công việc sau khi tốt nghiệp ngành làm đẹp tại Hàn Quốc

Không thể phủ nhận làm đẹp là một ngành có tiềm năng lớn. Đặc biệt là ở một quốc gia chuộng làm đẹp như Hàn Quốc, việc tìm kiếm một công việc về làm đẹp và học tập những kỹ năng thực tiễn là điều trong tầm tay. Bạn có thể làm việc cho các công ty hoặc đối tác trong lĩnh vực làm đẹp, hoặc tự mình làm beauty blogger hay mở một cơ sở kinh doanh cấc mặt hàng và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm việc ở nước ngoài vì nhu cầu làm đẹp ở đâu cũng có. Tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân ngành làm đẹp hoàn toàn có thể giúp bạn loại bỏ khả năng thất nghiệp – vốn đang là nỗi lo toàn cầu.

Công việc sau khi tốt nghiệp ngành làm đẹp tại Hàn Quốc

Công việc sau khi tốt nghiệp ngành làm đẹp tại Hàn Quốc

Điều kiện du học Hàn Quốc ngành làm đẹp

Một số điều kiện du học tại Hàn Quốc như sau:

  • Điều kiện tối thiểu: tốt nghiệp THPT
  • Phải tham gia một khóa đào tạo tiếng Hàn ít nhất 3 tháng trước khi sang Hàn Quốc
  • Năm đầu tiên sau khi nhập cảnh Hàn Quốc, sinh viên sẽ học chuyên về tiếng Hàn. Khi đạt trình độ tối thiểu là Topik cấp 2 (có trường quy định tối thiểu là Topik cấp 3), sinh viên sẽ đủ điều kiện vào học chuyên ngành về làm đẹp.
  • Thời gian để học chuyên ngành từ 2 năm (đối với những trường cao đẳng) tới 4 năm (đối với những trường đại học).
  • Học phí học chuyên ngành cho mỗi kỳ học (một năm có 2 kỳ học): 3.500 USD – 4.000 USD.

Các trường nên học ngành làm đẹp tại Hàn Quốc

  • Trường Đại học Youngsan
  • Đại học nữ Sungshin
  • Trường Cao đẳng Myongji
  • Cao đẳng Đại học Mokpo
  • Trường Cao đẳng Khoa học Jeonbuk

Tổ chức Giáo dục VinEdu luôn sẵn sàng đem tới cho phụ huynh và học sinh những thông tin bổ ích nhất về các khóa du học Hàn Quốc ngành làm đẹp. Chi tiết xin liên hệ hotline 097 213 12 12.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ VINEDU

♠ A1: Phòng 901 tầng 9, Tòa nhà N4D Lê Văn Lương, P. Trung Hòa Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội

♠ A2: Số 88 Xã Đàn, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội

♠ A3: Số 499 Nguyễn Kiệm, P. 9, Q. Phú Nhuận- Tp.HCM.

♠ A4: Số 177 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

♠ A5: Số 4 Nguyễn Trãi, P. Máy Tơ, Q. Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng

Chủ Đề Liên Quan