Dưỡng tóc bằng bia với những kết quả tuyệt vời ngỡ ngàng

21 / 12 / 2019

Dưỡng tóc bằng bia là một trong những cách dưỡng tóc đơn giản, nhanh chóng mà lại có thể mang lại hiệu quả cao cho tất cả mọi người. Vậy cách dưỡng tóc bằng bia sẽ mang lại những lợi ích gì cho bạn hãy cùng tìm hiểu.

Tác dụng của dưỡng tóc bằng bia

Kích thích sự phát triển của tóc

Dưỡng tóc bằng bia giúp tóc khỏe hơn

Dưỡng tóc bằng bia giúp tóc khỏe hơn

Dưỡng tóc bằng bia có vai trò chăm sóc tóc và thúc đẩy sự phát triển của tóc. Điều này là bởi vì bia có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho tóc, và nó bổ sung cho tóc và rễ tóc làm cho tóc khỏe mạnh hơn và tự nhiên.

Dưỡng tóc bằng bia ngừa rụng tóc

Các chất dinh dưỡng hiệu quả trong bia có tác dụng điều trị tốt trong việc ngăn ngừa tóc khô rụng và cũng có thể làm sáng tóc. Gội đầu với bia trong một thời gian dài, bạn có thể biến tóc của bạn sẽ mềm mại và tự nhiên và dày hơn trông thấy

Dưỡng tóc bằng bia giúp ngừa trị ngứa da đầu

Dưỡng tóc bằng bia giúp trị ngứa đầu

Dưỡng tóc bằng bia giúp trị ngứa đầu

Với những người bị ngứa da đầu thì dưỡng tóc bằng bia cũng mang lại hiệu nghiệm nhanh chóng. Trong bia có chất axit nhẹ nhên có thể làm sạch da dầu, giúp cho da đầu sạch gầu và diệt chết những vi khuẩn gây ngứa một cách dễ dàng.

Cách dưỡng tóc bằng bia dễ dàng

Nếu bạn cảm thấy thích thú với những tác dụng mà bia mang lại cho bạn thì đừng chần chừ gì nữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn có thể sử dụng bia để dưỡng tóc cho bạn ngay tại nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất

Chuẩn bị bia

Dưỡng tóc bằng bia tươi là tốt nhất

Dưỡng tóc bằng bia tươi là tốt nhất

Bạn có thể sử dụng tất cả các loại bia thông thường, tốt nhất là lúa mì hoặc lên men ngô, bia tươi là một lựa chọn tốt, loại bia này nuôi dưỡng tóc và trị gàu sẽ tốt hơn. Bên đó hãy hoàn tan bia với nước theo tỉ lệ 1 : 2 để làm loãng bia ra. Sau đó chờ đợi trong khoảng 30 phút sau khi hòa tan với nước để bia bay hơi một chút sao cho loãng ra.

Làm sạch tóc

Trước khi dưỡng tóc bằng bia, bạn hãy làm sạch tóc trước bằng cách xả qua với nước lã để loại bỏ những bụi bặm thông thường. Làm sạch tóc claf cách dễ dàng để giúp cho tóc thẩm thấu tốt tất cả các loại dưỡng chất trong bia và da đầu cũng sẽ thông thoáng hơn.

Gội đầu với bia

Dưỡng tóc bằng bia bằng cách gội đầu cùng bia

Dưỡng tóc bằng bia bằng cách gội đầu cùng bia

Hòa tan hỗn hợp bia đã pha loãng với nước và cho thêm một chút dầu gọi đầu vào để sao cho vừa đủ gội đầu. Cho hỗn hợp này lên da đầu và vò nhẹ như thông thường. Massage nhẹ nhàng với hai đầu ngón tay và vo tóc nhẹ trong vòng 15 phút để các dưỡng chất trong bia được thẩm thấu vào tóc cùng chân tóc. Có thể dùng khăn ẩm, nóng để ủ tóc trong vòng 10 phút để có được hiệu quả tối đa.

Xả tóc

Dưỡng tóc bằng bia : xả lần cuối với nước lá

Dưỡng tóc bằng bia : xả lần cuối với nước lã

Cuối cùng để kết thúc quá trình dưỡng tóc bằng bia thì bạn hãy xả tóc một lần nữa với bia rồi lại dùng nước lã xả thật sạch đến khi hết mùi xà phòng và bia là được. Lưu ý sau khi thực hiện các bước dưỡng tóc bằng bia trên thì phải bạn để tóc khô một cách tự nhiên nhé, dùng máy sấy có thể làm tóc gãy và hư tổn hơn.

 

Chủ Đề Liên Quan