Giải đáp: Xăm lông mày bao nhiêu ngày thì bong? Lông mày sau xăm có nhỏ lại?

20 / 12 / 2019

Xăm lông mày là một trong những phương pháp làm đẹp rất được chị em ưa chuộng hiệu nay. Xăm lông mày bao nhiêu ngày thì bong? Lông mày sau khi xăm có nhỏ lại không là những thắc mắc được nhiều người quan tâm tìm hiểu nhất. Cùng đọc bài viết dưới đây để giải đáp câu hỏi của mình nhé.

Xăm lông mày bao nhiêu ngày thì bong?

Xăm lông mày là phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả và đem lại cặp lông mày sắc nét, giúp chị em tự tin hơn với khuôn mặt của mình. Xăm lông mày hiện nay đã có rất nhiều phương pháp hiện đại không đau, không sưng, không mất thời gian nghỉ dưỡng và đặc biệt là lông mày bong rất nhanh, không ảnh hưởng nhiều tới thẩm mỹ của chị em.

Giải đáp xăm lông mày bao nhiêu ngày thì bong?

Giải đáp xăm lông mày bao nhiêu ngày thì bong?

Xăm lông mày là phương pháp sử dụng đầu kim siêu nhỏ đưa mực xăm xuống dưới da để tạo nên màu sắc lông mày tự nhiên. Xăm lông mày hiện nay đã có rất nhiều màu sắc cho chị em lựa chọn từ màu đen tới nâu đen, nâu sáng hay nâu đỏ. Vậy xăm lông mày bao nhiêu ngày thì bong.

Xăm lông mày 3 – 5 ngày là bong

Tại các viện thẩm mỹ uy tín, sử dụng phương pháp xăm lông mày tiên tiến thì thông thường sau từ 3 – 5 ngày, lông mày đã bắt đầu bong theo từng mảng, lấy đi các vết màu cũ để trả lại màu sắc lông mày tự nhiên hơn, dáng lông mày thanh mảnh hơn.

xăm lông mày bao ngày thì bong

Thông thường lông mày xăm sau 3 – 5 ngày là bong

Quá trình bong lông mày có thể diễn ra từ 1 ngày tới nhiều ngày hay thậm chí là hàng tuần. Bởi có những cơ sở sử dụng mực xăm chuẩn, lông mày sẽ bong theo mảng lớn và dễ dàng lấy ra. Những những cơ sở sử dụng mực xăm mày không tốt, vết xăm có thể bong theo từng mảng nhỏ, li ti và phải rất lâu mới bong xăm hoàn chỉnh.

Thời gian bong lông mày tùy thuộc cơ địa từng người

Theo nguyên tắc thông thường, lông mày sẽ bong sau khoảng 3 – 5 ngày sau khi xăm. Tuy nhiên, quá trình này còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa từng người. Có người rất nhanh bong và lông mày lên đều, đẹp chỉ sau 3 ngày nhưng có người cơ địa da độc phải mất tới 1 2 tuần lông mày mới bong hoàn toàn và sở hữu dáng mày hoàn chỉnh.

Lông mày sau khi xăm có nhỏ lại không?

Không chỉ thắc mắc xăm lông mày bao nhiêu ngày thì bong, nhiều chị em còn có câu hỏi lông mày sau khi xăm có nhỏ lại không. Trên thực tế, dáng lông mày to hay nhỏ đã được định hình ngay từ khi xăm lông mày. Chính vì vậy, mặc dù sau khi xăm, màu xăm có thể khiến dáng lông mày lớn hơn bình thường đôi chút nhưng không quá nhiều. Phần lớn lông mày sau khi bong vẫn giữ nguyên dáng mày dù to hay nhỏ.

bao nhiêu ngày lông mày bong xăm

Sau khi bong, lông mày giữ nguyên hình dáng

Chính bởi vậy, nếu như sau khi xăm, chị em thấy rằng dáng lông mày quá to, không phù hợp với gương mặt thì rất có thể sau khi bong dáng lông mày vẫn sẽ to như vậy. Để tránh tình trạng lông mày quá to, ngay thì khi bắt đầu định hình dáng mày, bạn nên tham khảo kĩ các dáng mày phù hợp với bản thân mình nhé.

Bài viết trên đây hy vọng đã giúp bạn giải đáp câu hỏi xăm lông mày bao nhiêu ngày thì bong. Hãy tham khảo các địa chỉ làm lông mày uy tín để sở hữu dáng mày đẹp tự nhiên nhanh chóng nhé!

Chủ Đề Liên Quan