Giúp bạn cách vẽ mắt bằng bút chì đẹp nhất

26 / 04 / 2019

Hiện nay rất nhiều người chọn cách vẽ mắt bằng bút chì để giúp đôi mắt bạn to hơn, đen hơn đẹp hơn thay vì giải pháp cắt mí mắt. Tuy cách vẽ mắt bằng bút chì có mất thời gian hơn chút, những chị em lại có thể chỉnh tùy ý mình. Dưới đây là một số hướng dẫn về cách vẽ mắt bằng bút chì đẹp mà bạn nên tham khảo.
Bài viết bạn nên tham khảo.

Đầu tiên bạn phải biết vùng da mắt là một vùng hết sức nhạy cảm của cơ thế chính vì thế mà bạn phải hết sức lưu ý và chì kẻ mắt dùng để vẽ cũng phải chọn loại rất mềm. Hãy chú ý nên là lần đầu bạn nên nhớ vót chì thật nhọn để có những đường sắc nét và dễ dàng đưa đầu chì theo sát theo đường chân mi.Kẻ viền mi mắt bằng bút chì đòi hỏi bạn phải khéo léo và cẩn thận trong từng đường kẻ bút chì vì nếu không mắt bạn sẽ rất dễ bị tổn thương.


Cách vẽ mắt bằng bút chì bằng việc tạo đường viền mi trên đơn giản: Có thể nói đây là kiểu viền mi cơ bản và dễ dàng thực hiện nhất với mọi bạn gái. Không quá khó khặn chỉ cần cầm chì và tạo một đường chì mảnh dọc theo mi mắt trên, hơi cong về phía đuôi mắt để tạo vẻ mềm mại, nhẹ nhàng cho đôi mắt. Khi bạn vẽ mắt bằng bút bạn hãy kẻ nét rất mảnh cho đầu mi và vẽ về phía cuối mi để tạo lên đôi mắt tự nhiên nhất.
Cách vẽ mắt bằng bút chì bằng việc tạo đường viền giữa mi mắt dưới. Một đường viền cho mi mắt dưới sẽ tạo cho bạn ngẫu hứng cho đôi mi dưới mang đến cái nhìn thật mới lại và thật phóng khoáng cho đôi mắt. Để thực hiện được việc vẽ mắt bằng bút chì này bạn chỉ cần nhấn chì vào giữ mi mắt dưới và tiếp đến hãy vẽ đường viền thông thường cho mi mắt trên. Khi đó đảm bảo bạn sẽ có đôi mắt hút hồn người khác.

Chủ Đề Liên Quan