Học trang điểm theo Kha Mỹ Vân cách làm mắt một mí to hơn

26 / 04 / 2019

Bây giờ thì xu hướng mắt 2 mí đẹp tự nhiên luôn thôi thúc các bạn gái thay đổi. Và thực tế, mắt 2 mí cũng giúp các bạn gái đẹp hơn với đôi mắt to tròn lanh lánh đáng yêu. Tuy nhiên vẻ đẹp Á Đông điển hình với đôi mắt mí nhỏ và chiếc mũi tẹt cũng có cái hay riêng nếu bạn biết cách tạo điểm nhấn cho gương mặt mình. Phong cách trang điểm dưới đây cũng sẽ là một cách làm mắt một mí to hơn.

Trang điểm cũng là cách làm mắt một mí to hơn và ấn tượng hơn. Vậy nên, bạn có thể học cô nàng Kha Mỹ Vân cách làm mắt 1 mí to hơn hoàn toàn dựa vào trang điểm. Các bước có thể như sau:


Dùng cọ để đánh một lớp phấn nền dạng lỏng khắp mặt để tạo nền da mỏng và che khuyết điểm.
Dùng bông phấn thấm hút dầu để phủ một lớp phấn phủ đều khắp mặt, cách này sẽ giúp tránh tình trang mồ hôi bóng nhẫy khi bạn vận động.
Dùng phấn nâu nhạt đánh vuốt 2 bên sóng mũi để tạo chiếc mũi thanh cao hơn, tăng điểm nhấn đẹp cân đối cho mắt.
Tiếp tục dùng màu nâu nhạt đánh khối nhẹ dưới gò má.

Màu tóc nào thì đánh màu chân mày ấy, bạn dùng cọ chấm bột vẽ mày rồi vẽ theo khuôn chân mày định sẵn để tạo điểm nhấn.
Dùng chì trang điểm mắt, vẽ bầu mắt màu đỏ san hô sắc nét và dùng chì vẽ viền mắt loại mềm vẽ đường liner to và sắc. Đây cũng là cách làm đôi mắt một mí to hơn khi tạo đánh phấn nhấn vào mắt.


Nên nhớ dùng mascarađen chuốt lông mi dày và đều.
Dùng chì màu xanh biển vẽ viền mắt dưới cho ánh nhìn ấn tượng hơn.
Dùng son hồng để thay thế màu son đỏ để hợp cùng màu mắt.
Nhẹ nhàng dùng phấn hồng màu cam để đánh phần xươnggò má
Bây giờ thì bạn đã hoàn thành rồi nên hãy tận hưởng gương mặt rạng rỡ này nhé. Bạn có thể kết hợp trang phục cùng với denim gam màu xanh biển, khăn buộc tóc bằng lụa có họa tiết màu hồng cùng tông trang điểm. Thêm màu sơn móng gam đỏ san hô cùng tông màu mắt sẽ giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn.

Đây là cách làm mắt một mí to hơn khi bạn cần rực rỡ dự tiệc. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng phù hợp với tông trang điểm này. Vì thế, bạn nên lựa chọn cách làm mắt 1 mí to hơn bằng thẩm mỹ mắt 2 mí cho mắt to tự nhiên vĩnh viễn.

Chủ Đề Liên Quan