Hướng dẫn chị em cách nhận biết mỹ phẩm giả vô cùng dễ dàng

19 / 09 / 2019

Nhất định trong túi xách của chi em luôn có một vài loại mỹ phẩm nào đó như kem chống nắng, son môi, marcaras,… đó là những mỹ phẩm thường ngày mà chị em phụ nữ hay dùng. Tuy nhiên, thị trường mỹ phẩm ngày càng phổ biến như hiện nay sẽ có nhiều hàng trôi nổi, hàng nhái. Nếu chị em không mua sắm tiêu dùng thông minh thì có khả năng lớn sẽ trở thành nạn nhân của những mỹ phẩm độc hại, không được bảo đảm này. Hãy cùng chuyenlamdep.com.vn tìm hiểu về cách nhận biết mỹ phẩm giả để phòng ngừa rủi ro trên.

Hôm này Hãng Mỹ Phẩm deaura sẽ hướng dẫn các bạn về cách kiểm tra mỹ phẩm thật giả như thế nào

Một số cách để nhận biết mỹ phẩm giả cơ bản

Cách 1: Nhận biết mỹ phẩm giả bằng cách kiểm tra mã vạch, code sản phẩm

Hiện nay những chiếc điện thoại thông minh chính là “trợ thủ đắc lực” giúp bạn xác minh xem mỹ phẩm là thật hay giả bằng cách kiểm tra mã vạch, code sản phẩm. Đây là cách đơn giản để bạn kiểm tra một cách nhanh nhất. Cách này được thực hiện rất đơn giản. Bạn hãy nhìn theo hướng dẫn của deaura nhé

Nhận biết mỹ phẩm giả bằng cách kiểm tra mã vạch bằng smart phone

Nhận biết mỹ phẩm giả bằng cách kiểm tra mã vạch bằng smart phone

Bước 1: Tải phần mềm kiểm tra mã vạch, code sản phẩm về, điển hình như phần mềm barcode scanner

Bước 2: Xem bao bì sản phẩm được sản xuất tại nước nào?

Bước 3: Mở phần mềm kiểm tra, đưa camera máy điện thoại vào gần mã vạch của mỹ phẩm, phần mềm sẽ hiển thị ngay kết quả. Nếu thông tin sản phẩm khớp với bao bì sản phẩm thì đây là sản phẩm thật, ngược lại là mỹ phẩm giả.

Cách 2: Nhận biết mỹ phẩm giả qua hình thức đóng gói

Để nhận biết mỹ phẩm giả hay thật qua hình thức đóng gói của sản phẩm thì đòi hỏi người tiêu dùng phải thực sự tinh mắt và am hiểu.

Nhận biết mỹ phẩm giả qua hình thức đóng gói bao bì

Nhận biết mỹ phẩm giả qua hình thức đóng gói bao bì

Thông thường, mỹ phẩm giả thường xuất hiện những lỗi như: bao bì không chắc chắn chất lượng không tốt, câu viết không rõ ràng, chữ viết không rõ, không sắc cạnh, mực viết lem nhem, các đường viền, nét cạnh không đủ tinh xảo. Nếu sản phẩm mỹ phẩm chứa những yếu tố trên thì chắc chắn chúng là giả. Nếu bạn chú ý thì bạn sẽ thấy rằng những kinh nghiệm của deaura sẽ cho bạn những hiểu biết đúng đắn nhất

Cách 3: Nhận biết mỹ phẩm giả bằng cách thử mỹ phẩm với nước

Deaura chia sẻ kinh nghiệm, Thực tế thì phương pháp thử mỹ phẩm với nước để nhận biết thật giả của sản phẩm chỉ phù hợp với một số sản phẩm điển hình. Điển hình như phấn trang điểm thật hay giả bằng nước.

Cách nhận biết mỹ phẩm giả với nước

Cách nhận biết mỹ phẩm giả với nước

Lấy một ly nước nguội sạch để, chi phấn nền hay kem dưỡng bạn đang dùng vào cốc nước và để khoảng 20 giây. Sau đó dựa trên hiệu quả là phấn hoặc kem sẽ bám lên thành cốc, nổi lên mặt nước hay lắng dưới đáy cốc…

+ Nếu bám vào thành cốc thì mỹ phẩm có chứa dầu động vật. Loại mỹ phẩm này có thể giúp bạn đẹp lên nhanh chóng và trông thấy những nếu ngưng sử dụng sẽ xuất hiện tình trạng sưng tấy hoặc da sẽ bị tổn thương hơn trước khi dùng mỹ phẩm.
+ Nếu mỹ phẩm nổi trên mặt cốc nước thì chứng tỏ mỹ phẩm chứa nhiều dầu khoáng có tác dụng giữ ẩm tốt nhưng không có không khí, ảnh hưỡng đến da, khiến da bị bít lỗ chân lông và xuất hiện tình trạng lão hóa trên da.
+ Nếu mỹ phẩm lắng xuống đáy cốc thì đây là mỹ phẩm chứa nhiều kim loại nặng như chì, thủy nhân.

Trên đây là những chia sẻ chân thành của chúng tôi về cách nhận biết mỹ phẩm giả qua một số công cụ như: cảm nhận; điện thoại thông minh với phần mềm barcode scanner. Chúc Quý khách hàng thành công!

Xem thêm:  review về trung tâm mỹ phẩm deaura một trong những trung tâm chăm sóc da bằng mỹ phẩm đến từ thiên nhiên, trung tâm mỹ phẩm deaura với tin đồn deaura lừa đảo hay spa cao cấp , bạn cần xem thêm để biết rõ về mỹ phẩm deaura và trung tâm thẩm mỹ deaura

Nguồn: http://chuyenlamdep.com.vn/

Chủ Đề Liên Quan