Không ai nhận ra bạn thấp với cách chọn đầm suông cho người lùn

02 / 12 / 2019

Những người thấp thường khó khăn trong việc chọn đồ để làm sao vừa che dấu được khuyết điểm vừa đảm bảo xinh đẹp. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách chọn đầm suông cho người lùn đúng chuẩn.

Cách chọn đầm suông cho người lùn

Những người có chiều cao khiêm tốn luôn khó khăn để chọn trang phục sao cho phù hợp bởi thông thường các hãng thời trang luôn dựa vào số đo tiêu chuẩn để may. Thế nhưng nếu bạn nắm được những nguyên tắc chọn đồ cơ bản dưới đây thì dù chân có ngắn đến mấy cũng được cứu vãn ngay lập tức.

Chất liệu đầm suông

đầm suông cho người lùn

Chất liệu đầm mềm mại giúp khắc phục nhược điểm chân ngắn

Không nhiều người thành thạo trong việc chọn chất liệu quần áo. Chỉ đơn giản thấy đẹp là mua mà không nghĩ rằng chất liệu váy suông cũng quyết định phần nào chiều cao của bạn. Hãy chọn những chiếc đầm vải mềm mại để chúng dễ dàng ôm lấy cơ thể bạn và xuôi theo cơ thể giúp bạn gọn gàng và nhẹ nhàng hơn. Nhưng chất liệu cứng và thô khiến bạn trông to hơn và từ đó cũng thấp hơn.

Họa tiết

đầm suông cho người lùn nên là kẻ sọc

Kẻ sọc giúp ăn gian chiều cao

Nếu bạn có chiều cao khiêm tốn nên lựa chọn trang phục có kẻ sọc hoặc họa tiết nhỏ. Chúng sẽ đánh lừa thị giác người nhìn rằng bạn cao hơn và gọn hơn. Việc mặc váy suông có những mảng màu sẽ khiến cơ thể bạn bị chia ra thành nhiều phần rối mắt và thấp hơn.

Màu sắc

Đầm suông cho người lun nên là màu tối

Đầm suông cho người lun nên là màu tối

Nếu bạn thấp và hơi béo thì bạn nên chọn những màu tối để giúp bạn trông nhỏ nhắn hơn đồng thời cao hơn. Còn nếu bạn đã thấp lại còn gầy thì nên chọn những tông màu sáng, có thể chọn màu bóng để giúp trông người được đầy đặn hơn nhé. Đầm suông cho người lùn luôn có nhiều màu sắc để lựa chọn và bạn có thể dựa vào sở thích, màu da, dáng người để chọn ra những màu ưng ý nhất.

Độ dài đầm

Đầm suông ngắn thích hợp những người chân ngắn

Đầm suông ngắn thích hợp những người chân ngắn

Sẽ thật là khôn ngoan nếu như bạn chọn mình những chiếc đầm suông ngắn. Đúng ra là đầm càng ngắn thì chân bạn càng có vẻ dài ra. Mọi người sẽ bị đánh lừa giống nhu bạn có một cặp chân dài vậy.

Phụ kiện thời trang

Túi xách nhỏ phù hợp đi cùng váy suông cho người lùn

Túi xách nhỏ phù hợp đi cùng váy suông cho người lùn

Các cô nàng nấm lùn không bao giờ được bỏ qua giày cao gót, và khi mặc đầm suông cũng vậy. Chúng sẽ có tác dụng lớn trong việc ăn gian chiều cao của bạn, giúp bạn tự tin sánh bước cạnh mọi người. Không nên tham lam với những phụ kiện túi xách to và dây chuyển, bông tai to vì chúng khiến bạn trở nên luộm thuộm và bị lọt thỏm trong tổng thể. Những chiếc túi xách to càng khiến bạn trở nên nhỏ bé bởi vậy hãy lựa chọn những phụ kiện nhỏ xinh và đơn giản nhé.

Chọn đầm suông cho người lùn sẽ không khó nếu bạn nắm được những nguyên tắc cơ bản trên. Chỉ cần bạn áp dụng đúng thì không ai có thể nhận ra khuyết điểm nấm lùn của bạn nữa.

 

Chủ Đề Liên Quan