Không còn lo sợ lông mi ngắn với cách làm dài mi từ nguyên liệu tự nhiên

30 / 12 / 2019

Sở hữu hàng lông mi dài và cong vút là mơ ước của tất cả các cô gái, nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn có được điều đó. Tuy nhiên chỉ với những nguyên liệu tự nhiên quen thuộc bạn đã có cách làm dài mi tại nhà hiệu quả chỉ sau vài tuần. Hãy cùng khám phá nhé.

Các cách làm dài mi tại nhà

Cách làm dài mi với dầu oliu

Cách làm dài mi dầu oliu

Chuốt mi với dầu oliu

Láy vài giọt dầu oliu ra chén, dùng tăm bông chấm dầu oliu và chải nhẹ lên lông mi mỗi tối trước khi đi ngủ. Bạn sẽ làm sạch nó vào sáng hôm sau.

Khi làm dài mi bằng dầu oliu bạn sẽ có cảm giác hơi khó chịu, dính mắt thậm nhưng sau dần sẽ quen. Nếu chẳng may dầu oliu có rơi vào mắt bạn cũng chỉ cần rửa bằng nước sạch nhiều lần là được.

Thực hiện hàng ngày để lông mi nhanh chóng mọc dài và dày nhé.

Cách làm dài mi với gel nha đam

Cách làm dài mi nha đam

Gel nha đam làm dài mi

Bạn lấy vài lá nha đam to, đem rửa sạch và để ráo nước. Sử dụng dao hoặc nạo gọt bỏ phần vỏ xanh để lấy phần thịt trắng. Cho ruột vào máy xay sinh tố xay nhuyễn là lọc qua rây để loại bỏ bã, lấy phần gel cho vão hũ bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh dùng dần.

Mỗi lần sử dụng bạn lấy một vài giọt ra chén, dùng tăm bông hoặc chổi  chải lông mi thấm vào gel nha đam và chuốt lên lông mi. Chải đều cả hai hàng, tránh làm rơi vào mắt. Bạn cứ để yên như vậy qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau.

Cách làm dài mi với dầu dừa

Cách làm dài mi dầu dừa

dầu dừa giúp làm dài mi

Tương tự như cách làm với dầu oliu, bạn cũng sử dụng dầu dừa để giúp lông mi được dài và cong. Nó cũng giúp cung cấp độ ẩm cho vùng da quanh mắt. Mùi thơm của dầu dừa còn rất dễ chịu, dễ gây nghiện nữa.

Thực hiện việc chải mi với dầu dừa hàng ngày để có kết quả nhanh nhất.

Cách làm dài mi bằng vaseline

Cách làm dài mi bằng vaseline

Cách làm dài mi bằng vaseline

Không chỉ là kem chăm sóc da hiệu quả, vaseline còn được tận dụng để làm dài mi hiệu quả và bất ngờ. Bạn lấy một lượng nhỏ bằng hạt đậu ra tay, sử dụng tăm bông châm vào vaseline và chuốt đều lên lông mi từ gốc cho đến ngọn. Chú ý không chuốt quá nhiều vì lượng vaseline có thể gây khó chịu cho tóc. Bạn để yên qua đêm và rửa lại vào sáng hôm sau.

Làm như vậy hàng ngày và chờ đợi kết quả sau khoảng 1 tháng. Lông mi lúc này đã bắt đầu mọc dài và dày hơn đó.

Cách làm dài mi không hề khó đúng không nào? Chỉ là bạn không biết đến mà thôi. Hãy tận dụng ngay các nguyên liệu có sẵn để chăm sóc cho hàng mi của bạn ngay hôm nay nhé.

Chủ Đề Liên Quan