Kiểu cách trang điểm rạng ngời, tự nhiên trong ngày cưới

26 / 04 / 2019

Kiểu cách trang điểm rạng ngời, tự nhiên trong ngày cưới-Hãy chấm phá cho cách trang điểm bằng tạo điểm nhấn không chỉ trên khuôn mặt mà còn phụ thuộc nhiều vào cách tạo  kiểu tóc cho các bạn gái đang sắp chuẩn bị bước lên xe hoa.

Kiểu tóc búi vẫn luôn tạo nét quyến rũ 

Nét thanh lịch và nữ tính của cô dâu sẽ được thể hiện qua kiểu tóc búi tròn cao trên đỉnh đầu rất gọn gàng và bóng bẩy. Điểm nhấn cân bằng cho toàn bộ gương mặt sẽ là đôi bờ mi dày cong vút, cộng thêm với đôi môi phơn phớt hồng mang đến sự rạng rỡ hoàn hảo cho gương mặt cô dâu.

Chiêm ngưỡng kiểu tóc tết lãng mạn

Cùng với sự lên ngôi của xu hướng cưới Vintage và áo cưới ren 2013, các kiểu tóc tết và kiểu tóc bím đang là mẫu tóc cưới được rất nhiều cô dâu ưa chuộng vì chúng mang lại vẻ đẹp cổ điển và duyên dáng mà không bị lỗi thời qua thời gian. Xu hướng 2013, có khá nhiều kiểu tóc tết lãng mạn như: tóc tết vòng qua đầu, bím tóc đuôi cá, bím tóc đuôi sam, bím tóc dạng sợi thừng, bện lỏng lẻo hoặc chặt, búi cao hoặc thả đuôi ngựa…

Tóc tết phù hợp với khá nhiều kiểu váy, tùy theo phong cách bạn theo yêu thích là tự nhiên nhẹ nhàng hay sang trọng quyến rũ. Kiểu tóc bím lơi, trông khá tự nhiên và mềm mại thường phù hợp với váy maxi cách điệu, váy đuôi cá hay trong những đám cưới ngoài trời hay bãi biển. Còn kiểu tóc tết vấn cầu kì thì phù hợp với váy phồng xòe và những địa điểm đãi tiệc có phần trang trọng và nghiêm túc hơn.

Kiểu tết buộc nửa đầu cũng rất độc đáo

Kiểu tóc này phù hợp với nhiều váy cưới khác nhau, có thể là váy quây, váy tay ren hoặc khoét lưng ren… Thêm một bông hoa tươi gắn vào phần tóc tết, cô dâu sẽ có được nét dịu dàng và vẻ đẹp cổ điển. Tóc này thường được tết từ hai bên rồi luồn ra phía sau và cố định lại bằng ghim. Một số cô dâu tết tóc hình vầng trăng qua mái rồi buộc lại phía sau, đuôi tóc uốn lọn hoặc đánh rối, tạo sự bay bổng và lãng mạn.

Hãy chọn tông màu chính làm điểm nhấn

Khi chọn lựa màu sắc cho bữa tiệc cưới của mình, bạn cũng đừng quên rằng chúng cũng cần phù hợp với lớp trang điểm của bạn sau này. Có thể bạn không thích đánh phấn mắt xanh dương vì sợ chúng sẽ bị hòa tan vào phần background buổi tiệc. Hãy hướng lựa chọn của mình đến những màu sắc ánh kim, ánh bạc sang trọng hoặc xanh lá lạnh, hồng tươi, đỏ san hô…

Lạ lẫm với màu mắt khói

Mỗi kiểu trang điểm mắt khói lại khác nhau và khả năng sáng tạo trong chọn lựa màu sắc là vô tận. Với năm 2013, màu đen và xám được dự đoán sẽ sử dụng phổ biến trong trang điểm cô dâu. Nếu bạn thích hiệu ứng mắt khói và muốn hiện đại hóa đám cưới của mình, có thể chọn màu tím, xanh…

Tập trung vào một điểm nhấn

Bạn được anh ấy khen “Có đôi mắt hút hồn” hay cô bạn gái thường xuyên rỉ tai rằng cô ấy ước có đôi môi, chiếc cằm chẻ hay mắt,… giống bạn thì hãy thử qua kiểu trang điểm tập trung vào điểm nhấn ấy. “Tốt khoe xấu che” hãy tận dụng triệt để bí kíp này. Son môi thật đậm với màu sắc phù hợp hay dành sự tỉ mẩn, chỉn chu nhất cho việc kẻ mắt… và những khu vực khác hãy trang điểm nhẹ nhàng. Đây là kiểu trang điểm dự đoán sẽ rất được ưa chuộng trong năm 2013. Với phong cách trang điểm này, nét đẹp trên khuôn mặt bạn được tôn lên một cách hoàn hảo, nổi bật nhất phải không nào?

 

Chủ Đề Liên Quan