7+ kiểu tóc cho nàng chân ngắn cực dễ dương và hiện đại

16 / 12 / 2019

Để cô nàng chân ngắn thật quyến rũ và thu hút thì việc sở hữu một kiểu tóc phù hợp khá quan trọng. Dưới đây là những kiểu tóc cho nàng chân ngắn cực dễ thương và  hiện đại, mang đên vẻ đẹp cá tính, trẻ trung và tự tin cho phái đẹp.

Kiểu tóc cho nàng chân ngắn đẹp nhất hiện nay

Tóc ngắn uốn xoăn sóng

Tóc ngắn uốn xoăn sóng - kiểu tóc cho nàng chân ngắn

Tóc ngắn uốn xoăn sóng

Tóc nhắng uốn xoang sóng đang là xu hướng tóc đẹp hiện nay. Mẫu tóc này cũng là kiểu tóc cho nàng chân ngắn cực đẹp mà bạn nên thử. Tóc ngắn uốn xoan hiện đại mang lại nét trẻ trung cho những cô gái chân ngắn, giúp nàng trở nên nổi bật và cá tính.

Tóc ngang vai mái dài

Tóc ngang vai mái dài - kiểu tóc cho nàng chân ngắn

Tóc ngang vai mái dài

Kiểu tóc cho nàng chân ngắn phù hợp, khá đơn giản khi tạo kiểu , kiểu tó nang vai mãi dài đang là xu hướng tóc HOT hiện nay cho các nàng tuổi teen. Tóc mái dài kết hợp cùng kiểu tóc ngang vai mang đến sự tẻ trung nhưng không hề kém phần nữ tính và dịu dàng cho các nàng.

Tóc ngang vai xoăn cúp đuôi

Tóc ngang vai xoăn cúp đuôi - kiểu tóc cho nàng chân ngắn

Tóc ngang vai xoăn cúp đuôi

Mẫu tóc ngang vai xoăn cúp đuôi đang là kiểu tóc cho nàng chân ngắn  được đánh giá là khá hoàn hảo. Nếu bạn còn băn khoan không biết nên lựa chọn mẫu tóc này không thì tôi xin gợi ý với bạn hãy tự tin thay đổi với kiểu tóc này. Mang lại sự quý phái và đầy nữa tính cho cô các quý cô.

Tóc uốn dài xoăn mái thưa

Tóc uốn dài xoăn mái thưa - kiểu tóc cho nàng chân ngắn

Tóc uốn dài xoăn mái thưa

Đây là một trong những kiểu tóc cho nàng chân ngắn cực đẹp và thật sự cute. Được nhiểu bạn gái trên cộng đồng mạng yêu thích, kiểu tóc thật sự đơn giản nhưng  mang đến hiệu quả ton dáng cho bạn gái chân ngắn mà bạn nên thử.

Tóc dài tự nhiên

Tóc dài tự nhiên - kiểu tóc cho nàng chân ngắn

Tóc dài tự nhiên

Đây có phải kiểu tóc quá cũ và nhìn quê? Thật sự không như bạn nghĩ, thời trang luôn xoay vòng, và kiêu tóc này vẫn luôn được các bạn gái ưa chuộng và thật sự thích thú . Kiểu tóc cho nàng chân ngắn này mang đến vẻ đẹp h iền dịu và ấn tượng.

Tóc dài uốn cụp đuôi

Tóc dài uốn cụp đuôi - kiểu tóc cho nàng chân ngắn

Tóc dài uốn cụp đuôi

Mẫu tóc dài uốn cụp duôi đang là lựa chon của nhiều cô nàng, và có thể xem đây là m ấu tóc phù hợp cho những cô nàng chân ngắn mang lại sự dịu dàng nhưng lại đầy cá tính.

Tóc ngang vai uốn cụp phồng

Tóc ngang vai uốn cụp phồng - kiểu tóc cho nàng chân ngắn

Tóc ngang vai uốn cụp phồng

Những mẫu tóc nang vai uốn cụp phòng đang là lựa chọn của rất nhiều chị em. Với kiểu tóc này  giúp bạn che đi những nhược điểm tóc mỏng mà thưa. Kiểu tóc cho nàng chân ngắn này có thể dễ dàng biến tấu và thay đổi, làm mới hình ảnh của mình.

Tóc ngang vai xoăn sóng đều

Tóc ngang vai xoăn sóng đều - kiểu tóc cho nàng chân ngắn

Tóc ngang vai xoăn sóng đều

Lại thêm một gợi ý hoàn hảo nữa về kiểu tóc cho nàng chân ngắn. Tóc ngang xoăn sóng đều đang là kiểu tóc gây sốt hiện nay. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không thử ngay kiểu tóc này. Bạn sẽ trở nên thật sự đáng yêu và nhẹ nhàng với sự e thẹn cùng kiểu tóc này.

Với những kiểu tóc cho nàng chân ngắn cực dễ dương và hiện đại trên bạn nên biết làm gì để thay đổi hình ảnh của bản thân cho thật sự phù hợp với vóc dáng nhỏ bé của mình rồi chứ. Hãy sở hữu cho mình những kiểu tóc đẹp nhất, hiện đại nhất và phù hợp nhất nhé!

Chủ Đề Liên Quan