Lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to cho chị em thêm tự tin

12 / 06 / 2019

Lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to luôn khiến chị em đau đầu. Vậy thì hãy tham khảo ngay những mẫu tóc thời trang, phù hợp với khuôn mặt tròn to dưới đây để chị em luôn tự tin tỏa sáng nhé.

Những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to

Tóc uốn xoăn sóng lơi mái dài

Nhược điểm của những cô nàng có khuôn mặt tròn và to đó là khiến người đối diện có cảm giác gương mặt bạn kém thanh thoát. Chính bởi vậy khi lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to cần phải che dấu khuyết điểm 2 bên phần má để tỉ lệ gương mặt trở nên hài hòa hơn.

Lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to

Lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to

Kiểu tóc uốn xoăn sóng lơi với phần mái dài được cắt bay theo gương mặt giúp che dấu hoàn toàn phần má “bánh đúc” của chị em. Đồng thời kiểu tóc sóng lơi với phần tóc được cắt với các tầng dài ngắn khác nhau còn khiến gương mặt trẻ trung và tự nhiên hơn rất nhiều, làm mềm mại các đường nét trên gương mặt.

Nếu sở hữu làn da trắng sáng, bạn có thể để màu tóc đen tự nhiên tôn lên vẻ đẹp nữ tính dịu dàng, còn nếu sở hữu làn da nâu đen bạn có thể nhuộm một số màu như nâu ánh đỏ hay nâu ánh tím để tăng thêm vẻ đẹp cá tính.

Tóc ngang vai uốn cúp

Tóc ngang vai uống cúp là lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng có gương mặt tròn và to trở nên thon gọn hơn. Đây cũng là kiểu tóc trẻ trung mà các bạn nữ yêu thích để tôn lên vẻ đẹp ngọt ngào, trong sáng. Mái tóc ngang vai được uốn cúp nhẹ khoảng ½ chữ C vừa che dấu gương mặt to béo, vừa khiến bạn nữ tự tin hơn vì sự trẻ trung của mình.

Lựa chọn kiểu tóc ngang vai uốn cụp cho nàng thêm trẻ trung

Lựa chọn kiểu tóc ngang vai uốn cụp cho nàng thêm trẻ trung

Với kiểu tóc này, bạn nên kết hợp với dáng mái dài hoặc mái thưa, tránh để mái bằng quá dày sẽ khiến gương mặt ngắn đi đáng kể đấy.

Tóc xoăn rối mái thưa

Tóc xoăn rối vừa trẻ trung nữ tính lại vừa cá tính theo một cách riêng chính là kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to. Những sóng tóc xoăn không theo trật tự, được đánh rối nhẹ và có độ dài vừa phải tới ngang ngực là kiểu tóc phù hợp nhất để che dấu khuyết điểm cơ thể nàng mặt tròn.

kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to 2

Tóc xoăn rối mái thưa tinh nghịch

Đặc biệt, đây cũng là kiểu tóc phong cách Hàn Quốc đang được các ngôi sao lăng xê bởi sự đáng yêu, xinh xắn và không phải chăm sóc quá nhiều để tạo nếp tóc bởi đặc điểm của mái tóc này là sự tự nhiên.

Tóc bob

Nếu không thích tóc dài, các nàng mặt tròn to cũng có thể gây ấn tượng với mái tóc bob trẻ trung. Tóc bob được cắt thẳng hơi ôm vào phần mặt và được uốn phồng vùng chân tóc sẽ giúp nàng che dấu vùng mặt to và tạo nên diện mạo hiện đại, cá tính hơn rất nhiều. Lựa chọn kiểu tóc này, chị em có thể lựa chọn kiểu mái thưa để tăng thêm sự trẻ trung và nữ tính.

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to 3

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to là tóc bob

Một số kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to khác cũng là lựa chọn hợp lý cho phụ nữ như: tóc cắt so le, tóc ngắn bất đối xứng hay tóc ngắn uống xoăn. Lựa chọn kiểu tóc phù hợp với bản thân không chỉ giúp che dấu khuyết điểm cơ thể mà còn giúp chị em trở nên tự tin hơn vào ngoại hình của chính mình.

Chủ Đề Liên Quan