Làm thế nào để chăm sóc tóc xoăn để có được mái tóc bồng bềnh vạn người mê?

02 / 06 / 2019

Với những thủ thuật đơn giản này bạn có thể chăm sóc tóc xoăn bồng bềnh, quyến rũ từ hôm nay. Một mái tóc xoăn có một diện mạo thật sự tốt đẹp khi được chăm sóc, ngậm nước và tràn đầy nắng và sức sống được duy trì. Tuy nhiên, nó là cần thiết để thực hiện một loạt các lời khuyên để đảm bảo rằng các “xoắn ốc tóc” được hình thành trong loại hình đã được xác định, tươi sáng và khỏe mạnh. Vì lý do này, những chuyên gia chăm sóc da và tóc từ Spa deaura! sẽ cung cấp cho bạn một số lựa chọn của một số thủ thuật mà bạn có thể sử dụng từ ngày hôm nay và điều đó sẽ cho phép bạn sở hữu được một mái tóc xoăn đẹp nhất.

Hướng dẫn chăm sóc tóc xoăn bồng bềnh

Giữ tóc ngậm nước

Lọn tóc cần được ngậm nước để có được mái tóc khỏe và vẻ đẹp tuyệt vời .

Để đạt được điều này, sử dụng dầu gội đặc biệt được tạo cho loại tóc này và sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm hai lần một tuần.

Sử dụng đúng sản phẩm

Hãy nhớ rằng dầu gội, dầu xả và mặt nạ bạn sử dụng phải đặc trưng cho tóc xoăn nếu mục tiêu của bạn là có được mái bờm đẹp như ý.

Sử dụng đúng sản phẩm chăm sóc tóc xoăn để có mái tóc như mong muốn

Sử dụng đúng sản phẩm chăm sóc tóc xoăn để có mái tóc như mong muốn

Bảo vệ nó khỏi ánh mặt trời

Tia cực tím làm hỏng tóc vì chúng làm khô tóc rất nhiều. Để ngăn chặn ánh nắng mặt trời làm hỏng mái tóc xoăn của bạn, đừng quên để bảo vệ nó khỏi ánh sáng mặt trời bằng cách sử dụng một chiếc mũ hoặc khăn khi bạn đi đến bãi biển hoặc hồ bơi hoặc đi ra ngoài tiếp xúc với ánh nắng vài giờ.

Tránh cọ sát với tóc quá đà

Sự tĩnh điện gây ra ngay cả những mái tóc hoàn hảo nhất để mất vẻ đẹp của chúng và làm cho bạn trông giống như bạn đã bị điện giật. Để thoát khỏi tình trạng đó, tránh cọ xát tóc bằng khăn khi rời khỏi vòi sen, sử dụng huyết thanh chống tích điện và chải nó bằng lược gỗ có răng rộng.

→ Có thể bạn quan tâm những trung tâm chăm sóc sắc đẹp chuyên sâu tại Spa Deaura: Deaura Nguyễn ThôngSpa Deaura 68 Nguyễn Du

Sử dụng máy sấy

Việc sử dụng quá nhiều máy sấy tóc và dụng cụ uốn mang lại cho nó sự xuất hiện của sự khô ráo và kết quả lâu dài tóc của bạn sẽ bị chẻ ngọn, xơ xác nếu không được chăm sóc kỹ càng, vì vậy bạn nên sử dụng máy sấy đúng cách và không quá lạm dụng, với máy uốn tóc với sự hợp lý và theo thời gian để cho tóc có thời gian phục hồi.

Nếu bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc sử dụng chúng, hãy nhớ trải một tấm chắn nhiệt lên tóc trước khi sử dụng.

Không nên gội đầu hàng ngày

Nếu bạn gội tóc xoăn mỗi ngày, bạn sẽ loại bỏ các loại tinh dầu giúp giữ ẩm và bóng. Giải pháp cho bạn? Hãy gội tóc của bạn tối đa ba lần một tuần .

Sử dụng một lượng lớn bọt uốn trên tóc hoặc sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc khác nhau không phải là một lựa chọn tốt. Để bắt đầu, hãy nhớ rằng một lượng bọt nhỏ là quá đủ để xác định những lọn tóc và rằng “ốc” cần phải có không gian, vì vậy nó sẽ là điều cần thiết mà bạn không bao giờ kéo dài hơn bốn sản phẩm trên bờm uốn với mái tóc của mình.

Đối với mái tóc xoăn của bạn để được đầy sức sống, nó là tốt nhất cho thợ làm tóc của bạn để có thể làm cho một lớp cắt hoàn hảo và xác định các lọn tóc đến mức tối đa. Ngoài ra, kiểu tóc này là lý tưởng cho tất cả phụ nữ bởi vì nó có xu hướng trông tuyệt vời với tất cả các loại khuôn mặt.

Từ những chuyên gia chăm sóc sắc đẹp tại SpaDeaura chia sẻ hy vọng sẽ giúp bạn có được một mái tóc bồng bềnh và đầy sức sống. ( Website: spadeaura.com )

Chủ Đề Liên Quan