Liệu phẫu thuật độn mông có bị xẹp khi bạn ngã mạnh hay không?

21 / 04 / 2017

Rất nhiều khách hàng sau khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ độn mông thường lo lắng rằng mông sẽ bị xẹp khi ngã mạnh hạy hoạt động mạnh. Vậy phẫu thuật mông có thực sự bị xẹp khi ban ngã mạnh không? Câu trả lời: Không! Sau phẫu thuật mông nếu được chăm sóc đúng cách theo đúng hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật thì sẽ không có bất cứ biến chứng xấu nào xảy ra. Dưới đây là một vài hướng dẫn về việc chăm sóc sau phẫu thuật nâng mông.

nang-mong-tham-my

Phẫu thuật nâng mông kết quả ổn định trong thời gian dài

Xem thêm: Deaura Việt Nam, review về trung tâm chăm sóc sa deaura

Hướng dẫ chăm sóc sau phẫu thuật độn mông đúng cách

– Sử dụng kháng sinh trong vòng 5 – 7 ngày sau phẫu thuật giúp tiêu sưng, giảm viêm và ngăn ngừa nhiễm khuẩn

– Thay băng và vệ sinh vết mổ đều đặn 02 lần/ngày để đảm bảo vết mổ được sạch sẽ, khô thoáng

– Chỉ nên ngồi dậy đi lại sau phẫu thuật 48h để phẫu thuật độn mông đạt hiệu quả tối đa

– Thường thì sau 7 ngày tiến hành phẫu thuật sẽ cắt chỉ khâu vết mổ

– Lưu ý sau khi hoàn tất phẫu thuật có thể nằm ngữa nhưng tuyệt đối không được ngồi tối thiểu trong 10 ngày

– Đặc biệt không nên hoạt động mạnh, nhất là môn thể thao có sử dụng cơ mông trong vòng 03 tháng đầu

Sau phẫu thuật độn mông 01 tháng thì mông sẽ hết sưng, ổn định hình dáng. Tuy nhiên, phẫu thuật độn mông đẹp nhất là ngoài 03 tháng khi đó mông nhìn tự nhiên và hoạt động thoải mái.

hinh-anh-truoc-sau-phau-thuat-nang-mong

So sánh kết quả trước & sau phẫu thuật độn mông

Hiện nay có những phương pháp phẫu thuật độn mông nào?

Phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi

Phương pháp độn mông nội soi thường được bác sĩ tư vấn đối với những trường hợp khách hàng có cơ mông phát triển nhưng không đều mất mỹ quan hoặc những người muốn tăng size vòng ba thật gợi cảm.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi quá trình phẫu thuật nhẹ nhàng, giảm tình trạng sưng tấy, hạn chế chảy máu. Vết mổ nhỏ gần như không để lại sẹo sau phẫu thuật, kết quả phẫu thuật hoàn hảo và duy trì trong thời gian dài.

Nhược điểm của phương pháp thẩm mỹ này là thường dễ gây ra tình trạng tụ máu sau phẫu thuật, có thể nhiễm trùng hoặc để lại sẹo nếu không được chăm sóc đúng cách. Có thể cảm thấy căng tức phù nề vùng phẫu thuật nếu không được phẫu thuật trực tiếp bởi những bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm. Nên thực hiện phẫu thuật tại những bệnh viện uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, vững tay nghề giỏi chuyên  môn.

nang-mong-noi-soi

Kết quả sau phẫu thuật nâng mông nội soi

Phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân

Với phương pháp này tùy theo tỷ lệ cơ thể và lượng mỡ trong cơ thể mỗi người mà mỗi khách hàng sẽ được lựa chọn vùng lấy mỡ khác nhau. Phần mỡ có thể được lấy từ đùi, bụng,… sau đó tiêm trực tiếp vào mông giúp khách hàng sở hữu vòng 3 như ý mà không cần sử dụng bất cứ chất liệu nào khác như túi độn,…

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân là quá trình thực hiện phẫu thuật đơn giản không cần phải bóc tách khoang, không lộ sẹo. Vừa giúp giảm phần mở thừa, vừa có được vòng ba như ý muốn giúp cơ thể cân đối vơi bờ mông căng tròn, mềm mại tự nhiên nhất.

Nhược điểm của phương pháp phẫu thuật bằng mỡ tự thân là khách hàng muốn sử dụng phương pháp phẫu thuật này phải là người có lượng mỡ thừa tự nhiên, nên phương pháp nâng mông này khá kén khách hàng. Mặt khác thời gian duy trì hiệu quả sau phẫu thuật của phương pháp này cũng không ổn định như phương pháp nâng mông nội soi. Vì lượng mỡ thừa sau khi bơm mông theo cơ chế hoạt động tự nhiên của cơ thể sẽ được chuyển hóa vào cơ thể, do vậy mà kết quả nâng mông bằng mỡ tự thân thường không được lâu dài.

nang-mong-bang-mo-tu-than

Kết quả sau phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân

Để có vòng ba như mong muốn đẹp gợi cảm và duy trì kết quả trong thời gian dài khách hàng hãy tới những bệnh viện thẩm  mỹ uy tín – chất lượng để được tư vấn và thực hiện phẫu thuật nâng mông.

Nguồn: http://chuyenlamdep.com.vn

Chủ Đề Liên Quan