Loại bỏ seo thâm trên mặt bằng hành tím

15 / 11 / 2019

Sẹo thâm luôn làm bạn cảm thấy chán nản vì làm mất vẻ đẹp trên khuân mặt và làn da bạn đã sử dụng rất nhiều phương pháp và chi phí để loại bỏ sẹo thâm mà chưa thể loại bỏ hoàn toàn. Hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn một vài phương pháp loại bỏ sẹo thâm bằng hành tím hiệu quả với vô cùng đơn giản mà đem lại hiệu quả cao.

Trị sẹo thâm với hành tím.

Trong hành tím có chứa rất nhiều dưỡng chất và các vitamin A, C, E những chất này giúp cơ thể chống oxi hóa cao và trị mụn hiệu quả, làm mờ sẹo, giúp da trở lên trắng sáng tự nhiên, loại bỏ các tế bào chết trên da giúp da tái tạo làn da mới. Đem lại nét đẹp tự nhiên cho người dùng.

phương pháp loại bỏ sẹo thâm với hành tím

Loại bỏ sẹo thâm với hành tím có thực sự tốt

Cách Thực hiện trị seo thâm với hành tím

  • Đầu tiên ta cần chuẩn bị một ít hành tươi, sau đó bóc sạch vỏ rồi rửa sạch
  • Xay nhuyễn hành tươi rồi cho ra bát
  • Chộn thêm mật ong vào hành tươi sau đó chộn đều, đợi 15 phút cho mật ong ngấm xâu vào hành tươi, sau đó chắt lấy nước hành rồi sử dụng để chăm sóc da.
cách loại bỏ sẹo thâm bằng hành tím và mật ong

Hướng dẫn loại bỏ sẹo thâm bằng hành tím và mật ong

Cách sử dụng hành tươi với mật ong

Đầu tiên ta cần làm sạch làn da cần được tẩy trắng, để loại bỏ các vi khuẩn và bụi bẩn có trên da, làm da trở lên khô thoáng sạch sẽ.

loại bỏ sẹo thâm bằng hành tím đúng cách

Lưu ý loại bỏ sẹo thâm bằng hành tím đúng cách

Thoa đều dưỡng chất lên vùng da bị sẹo thâm, rồi masage nhẹ đợi 15 phút sau thì rửa lại với nước lạnh. Sau đó thoa đều kem dưỡng ẩm lên da giúp thúc đẩy quá trình nhanh hơn
Lên thực hiện phương pháp này 1 tuần 2 lần để đạt được hiệu quả tốt nhất. Và làm da trắng da hiệu quả

Chủ Đề Liên Quan