Mách bạn cách phân biệt mỹ phẩm Mac thật giả cực chuẩn

28 / 09 / 2019

Nếu bạn là người yêu thích son Mac thì chắc chắn sẽ phải chú ý nhiều đến việc phân biệt mỹ phẩm Mac thật giả. Thương hiệu này rất được ưa chuộng trên thị trường nên không ít cơ sở sản xuất hám lợi đã làm giả, thậm chí công nghệ làm giả ngày càng tinh vi. Không tinh ý bạn dễ dàng bị mua phải hàng giả với mức giá cao, sử dụng lại không chất lượng.

Cách phân biệt mỹ phẩm Mac thật giả chính xác nhất

Mỹ phẩm Fake từ lâu đã trở thành vấn nạn không chỉ nhà sản xuất chính hãng quan tâm mà cả xã hội quan tâm. Nó làm giảm uy tín của nhà sản xuất chính hãng rất nhiều, đặc biệt hơn là ảnh hưởng đến người tiêu dùng một cách trực tiếp. Đối với son Mac cũng không nằm ngoại lệ trong tất cả các loại mỹ phẩm. 

mach-ban-cach-phan-biet-my-pham-mac-that-gia-cuc-chuan_1

Thương hiệu mỹ phẩm Mac

Để phân biệt mỹ phẩm Mac thật giả thì bạn có thể căn cứ vào các dấu hiệu sau:

  • Chữ MAC

Son Mac chính hãng thì dòng chữ MAC khắc chìm trên thỏi son, vị trí thường thấp. Son hàng fake để giảm chi phí thì in chữ có màu trắng bạc trực tiếp lên thỏi son, cỡ chữ to và thô hơn rất nhiều. 

Phân biệt mỹ phẩm Mac thật giả qua vẻ bề ngoài

Khi để ý kỹ hơn nữa, chữ C thường sẽ in nhỏ hơn hàng thật và không đều vị trí, thường sát ngay dấu chấm. Bạn phải khá tinh ý mới có thể nhận biết được. 

  • Màu sắc thỏi son

Đặc trưng của son Mac chính hãng mà thỏi son hình viên đạn, màu sắc đen nhưng có ánh bạc. Son fake thường là đen tuyền. Đặc điểm này dễ nhận thấy nhất. 

  • Đáy thỏi son

Đáy thỏi son hàng Fake thường chỉ có in số ở đáy. Riêng hàng super fake thì chúng có thể bắt chước vô cùng giống son thật với việc in các chi tiết tinh vi hơn. Nhưng Mac cũng cao tay khi in chữ thường không đồng đều, nét dày nét đậm để khó bị làm giả nhất. Mac Fake khó lòng bắc chước được. 

mach-ban-cach-phan-biet-my-pham-mac-that-gia-cuc-chuan_12

Các sản phẩm của Mac

  • Mùi hương

Khi mở thỏi son chính hãng ra bạn sẽ ngửi thấy mùi hương vani tự nhiên rất dịu nhẹ. Mac fake thường không thể tạo được mùi hương chính hãng, hoặc có thì như mùi nước hoa giả rất nồng. 

Để có thể phân biệt được hàng thật giả đòi hỏi bạn phải rất tinh ý. 

Lựa chọn mỹ phẩm ở cửa hàng uy tín

Nếu bạn không có kinh nghiệm thì việc phân biệt mỹ phẩm Mac thật giả chẳng dễ dàng gì vì hàng super fake được sản xuất rất tinh vị. Nên cách duy nhất là nên mua hàng ở địa chỉ uy tín, chính hãng có bảo hành, chính sách đổi trả nếu phát hiện hàng giả. 

Trên đây là vài tips phân biệt son Mac cơ bản. Bạn hãy tìm hiểu thêm trên nhiều trang tin khác nhau nhé. 

Chủ Đề Liên Quan