Mách bạn nữ các mẫu tóc đẹp cho mặt tròn giúp bạn thêm tự tin

13 / 12 / 2019

Mẫu tóc đẹp cho mặt tròn có những kiểu nào giúp che được khuyết điểm. Dưới đây là những gợi ý từ chuyên gia tóc chị em không thể bỏ qua nếu muốn đốn gục mọi trái tim chỉ với kiểu tóc. Có những kiểu tóc rất đơn giản nhưng đem lại hiệu ứng không ngờ tới.

Tổng hợp các mẫu tóc đẹp cho mặt tròn

Tóc xoăn sóng

mẫu tóc đẹp cho mặt tròn

Kiểu tóc xoăn sóng

Tóc xoăn sóng luôn là một gợi ý tốt cho các bạn nữ mặt tròn để che đi khuyết điểm. Khi bạn thả tóc những lọn tóc xoăn tự nhiên sẽ phần nào che bớt gương mặt của bạn nhưng rất tự nhiên bởi sự bồng bềnh của nó.

Với kiểu tóc này bạn nữ cũng toát lên được vẻ nữ tính của mình.

Tóc uốn cụp

mẫu tóc đẹp cho mặt tròn

Tóc uốn cụp-mẫu tóc đẹp cho mặt tròn

Kiểu tóc này thích hơp cho những bạn thích để kiểu tóc ngắn. Tóc uốn cụp sẽ tận dụng phần đuôi tóc cụp vào gương mặt để ôm gọn gương mặt và che bớt phần má, phần xương hàm có phần hơi to. Kiểu tóc này tạo phong cách trẻ trung và năng động, tuy đơn giản nhưng cũng rất thích hợp cho những sự kiện yêu cầu trang trọng.

Tóc duỗi phồng

mẫu tóc đẹp cho mặt tròn

Tóc duỗi phồng

Kiểu tóc này được đánh giá khá cao dành cho những phụ nữ có gương mặt tròn. Mặc dù kiểu tóc này không phải là mới nhưng không bao giờ là lỗi thời. Khi để kiểu tóc này độ dài của tóc thường ngang vai vì vậy sẽ giúp cân bằng gương mặt.

Tóc hai tầng

mẫu tóc đẹp cho mặt tròn

Tóc hai tầng-mẫu tóc đẹp cho mặt tròn

Các sao Việt rất ưa chuộng kiểu tóc hai tầng, đơn giản nhưng sang trọng. Bạn có thể tạo điểm nhấn bằng cách nhuộm màu. Chúng giúp thu hút ánh nhìn của mọi người vào mái tóc trẻ trung và nang động.

Tóc Bob

mẫu tóc đẹp cho mặt tròn

Tóc Bob

Tóc bob luôn là kiểu có tác dụng ôm mặt tốt nhất. Chúng giúp gương mặt của bạn trông gọn gàng và thon hơn.

Tóc thẳng dài

mẫu tóc đẹp cho mặt tròn

Tóc thẳng dài

Kiểu tóc truyền thống này cũng rất đáng để bạn cân nhắc. Nếu như việc cột tóc khiến bạn để lộ hoàn toàn khuôn mặt tròn trĩnh của bạn thì tóc thẳng buông dài sẽ giúp gương mặt của bạn trông thon hơn và cũng được che đi phần nào.

Tóc layer

mẫu tóc đẹp cho mặt tròn

Tóc layer

Nếu bạn là người có tính cách dịu dàng, hãy thử ngay kiểu tóc layer mới lạ và xinh đẹp. Cho dù gương mặt của bạn có tròn trịa đến đâu cũng sẽ được làm thon gọn lại bất ngờ. Với kiểu tóc này bạn nên sử dụng kèm dầu bóng hoặc gel giữ nếp để tóc luôn vào form nhé.

Các bạn nữ trông trẻ ra nhiều tuổi khi để kiểu tóc này đấy.

Tóc xoăn đuôi

mẫu tóc đẹp cho mặt tròn

Tóc xoăn đuôi-mẫu tóc đẹp cho mặt tròn

Ngay cả khi bạn có mái tóc dài hoặc ngắn bạn hoàn toàn có thể để kiểu tóc xoăn đuôi dịu dàng. Khi làm xoăn đuôi bạn đã dồn tâm điểm vào phần đuôi của mái tóc và giúp cân bằng gương mặt. Khuôn mặt của bạn sẽ như được kéo dài ra một chút theo chiều thả của mái tóc.

Các mẫu tóc đẹp cho mặt tròn rất nhiều, chỉ cần bạn lựa chọn được địa điểm tạo kiểu có tay nghề thì bạn có thể tự tin với khuôn mặt không mấy thon gọn của mình rồi. Hãy luôn thay đổi phong cách để tìm ra được những kiểu hợp nhất với tính cách và công việc của mình nhé.

Chủ Đề Liên Quan