MÊ MẨN VỚI CÁC MẪU SƠN MÓNG TAY ĐẸP MÙA NOEL

12 / 09 / 2019

Không khí giáng sinh đang về rất gần. Trong ngày lễ hội cuối năm này, bên cạnh các bộ sắc phục lung linh đầy màu sắc, những chiếc áo choàng rực rỡ ấm áp, thì các mẫu sơn móng tay đẹp chính là gợi ý để bạn thêm hoàn hảo.

Nếu bạn chưa biết chọn cho mình kiểu nail đẹp nào, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Mẫu sơn móng tay đẹp cho noel

Mẫu sơn móng tay đẹp cho noel

Các mẫu nail đơn giản tại nhà

Thông thường, các bạn thường nghĩ chỉ có những mẫu nail cầu kỳ thì mới thật sự làm lên vẻ đẹp. Đây dường như là một lầm tưởng tai hại. Các mẫu nail đẹp đơn giản dưới đây sẽ đập tan suy nghĩ ấy của các bạn. Với các mẫu cơn móng tay đẹp có thể tự làm tại nhà vào mùa giáng sinh sau, chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy thật thú vị.

Được lấy cảm hứng từ những đồ vật trong lễ giáng sinh. Chiếc kẹo ngọt ngày noel chính là ý tưởng cho mẫu nail đẹp trong ngày này. Để làm được các mẫu sơn móng tay đẹp mang đậm phong cách giáng sinh, bạn chỉ cần có 3 lọ sơn móng tay là đỏ, trắng và nhũ bạc là đủ.

Mẫu nail kẹo ngọt đơn giản

Mẫu nail kẹo ngọt đơn giản

Mẫu nail hình râu ông già noel cũng là mộ trong các lựa chọn được yêu thích bởi độ đơn giản mà không kém phần độc đáo.

Nail râu ông già noel

Nail râu ông già noel

Đừng quên những họa tiết hình bông tuyết và cây thông nhé. Có thể nói, những bông tuyết và những cây thông chính là các biểu tượng đặc trưng cho mùa lễ hội giáng sinh dù ở bất kỳ nơi đâu.

Ngoài ra còn có rất nhiều các mẫu sơn móng tay đẹp và đơn giản dành cho ngày lễ này mà bạn có thể tham khảo thêm tại các bài viết khác. Trên đây là các mẫu tiêu biểu mà bạn có thể làm ngay tại nhà. Dưới đây là các mẫu nail đẹp khi đến với các nail salon.

Các mẫu nail đẹp cầu kỳ và tinh tế

Mùa noel, ai cũng muốn trong đêm giao hòa ngày lễ mừng chúa giáng sinh, trông mình thật quyến rũ, nổi bật và xinh đẹp. Các mẫu sơn móng tay đẹp dưới đây chính là những “cận thần trung thành” cho vẻ đẹp nữ hoàng của bạn.

Khi sở hữu mẫu nail đẹp lung linh như này, chắc hẳn sẽ làm bạn thêm sự tự tin và nổi bật dù tham dự bất kỳ một bữa tiệc giáng sinh nào. Với tông màu của trời đêm lấp lánh, cùng sự phối hợp của các bông hoa tuyết nhẹ nhàng, tất cả sẽ đem đến độ tinh tế vừa đủ, sự quyến rũ vừa đủ và phong cách nổi bật vừa đủ cho người sở hữu chúng.

Mẫu nail bông tuyết

Mẫu nail bông tuyết

Sự mê hoặc một lần nữa lại xuất hiện với hai tông màu chủ đạo là đỏ và trắng, kèm theo một chút lấp lánh dát vàng đầy tinh tế. Có thể nói đây là một trong các mẫu nail đẹp và nổi bật dành cho những cô nàng năng động.

Mẫu nail đẹp cho cô nàng năng động

Để có thể cận cảnh và lựa chọn cho mình những bộ nail đẹp hoặc để tìm cho mình một mẫu nail đẹp cho đêm giáng sinh, hãy tham khảo các mẫu nail được giới thiệu ở trên. Chắc hẳn khi trông thấy các mẫu sơn móng tay đẹp ở trên bạn không thể nào kìm hãm mong muốn để sở hữu chúng vào đêm giáng sinh. Đó chính là những lựa chọn tuyệt hảo nhất dành cho bạn. Chúc các bạn có một đêm giáng sinh vui vẻ và ấm áp!

Chủ Đề Liên Quan