9 bước massage bằng thìa giúp khuôn mặt nhỏ lại nhanh nhất

09 / 12 / 2019

Nhiều khi bạn cảm thấy khó chịu vì không có khuôn mặt nhỏ gọn, xinh xắn mà thay vào đó là một gương mặt đầy đặn, béo tròn. Bạn cũng đừng quá đỗi lo lắng bởi ngay dưới đây là cách làm mặt nhỏ lại sẽ giúp bạn lấy được sự tự tin của mình.

Đối với chị em phụ nữ có một gương mặt nhỏ gọn luôn là điều mong ước. Thế nhưng có những người không sở hữu gương mặt nhỏ này thay vào đó là gương mặt béo tròn, … Cách làm mặt nhỏ lại dưới đây sẽ phần nào giúp chị em tiết kiệm thời gian để có một khuôn mặt đúng ý và xinh đẹp hơn.

Massage da mặt

Một trong những phương pháp làm nhỏ khuôn mặt thì massage được đặt lên hàng đầu bởi sự hiệu quả cũng như tính hiệu quả của việc này mang lại. Khi bạn massage da mặt thường xuyên vừa giúp lưu thông mạch máu mà còn giúp giảm thiểu mỡ thừa trên da mặt.

Biện pháp massage đơn giản mà bạn nên áp dụng:

Massage bằng thìa

Một trong những trào lưu của bên Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc rất chuộng. Vật dụng chuẩn bị cũng chẳng có gì nhiều chỉ cần mỗi một cái thìa bằng kim loại và sử dụng để massage mỗi ngày 10 phút sẽ có một làn da đẹp, khuôn mặt nhỏ gọn xinh xắn.

9 bước massage bằng thìa giúp khuôn mặt nhỏ lại nhanh nhất

9 bước massage bằng thìa giúp khuôn mặt nhỏ lại nhanh nhất

Cách thực hiện

+ Bước 1: Bạn cần thoa lên da một lớp kem dưỡng da để làm mềm da cũng như không để làn da va chạm liên tục với thìa kim loại.

+ Bước 2: Bạn xoay thìa vào mặt trong rồi nhẹ nhàng mát xa vùng xương hàm lên tới tai. Chú ý, bạn cần phải đưa thìa thành từng đường dứt khoát và thực hiện đều cả 2 bên da mặt mỗi bên 1 phút.

+ Bước 3: Mát xa xong hai bên thì bạn chuyển dần lên vùng vá và đặt thìa cạnh sống mũi rồi massage bằng cách kéo nhẹ sang hai bên. Mỗi bên cũng 1 phút như bước 2.

+ Bước 4: Ở đây bạn dùng cán thìa để mát xa vùng trán. Bạn hãy kéo thìa thành nhiều đường nhỏ và liên tục. Kéo từ mí mắt lên vùng trán và kéo theo hướng trái sáng phải. Cũng thực hiện như hai bước trên trong vòng 1 phút.

+ Bước 5: Kế tiếp là tới vùng bầu mắt thì ở đây bạn cần phải nhẹ nhàng điều chỉnh cán thìa từ bên trong ra tới bầu mắt và thực hiện khoảng 30 giây.

+ Bước 6: Sau đó là bạn massage tới vùng quầng mắt phía dưới. Cũng thực hiện giống như bước vừa rồi và thực hiện mỗi bên 30 giây.

+ Bước 7: Đến đây thì bạn cũng hoạt động trên da mặt khá đầy đủ rồi thì bạn cần massage tới vùng cổ. Bạn hãy cạo theo chiều từ dưới lên trên cổ và dừng lại ở cằm. Mỗi lần thực hiện cũng trong khoảng 30 giây.

+ Bước 8: Cũng giống như bước 7 chỉ khác ở một điểm là xoay mặt ngoài của thìa và massage.

+ Bước 9: Bước cuối cùng cũng vẫn là massage cho vùng cổ. Bạn chỉ cần làm ngược với bước 7 là xong.

Đây là 9 bước massage bằng thìa giúp khuôn mặt nhỏ lại nhanh nhất mà nhiều người áp dụng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Chị em đang sở hữu gương mặt như vậy thì hãy áp dụng phương pháp này để xem tính hiệu quả của nó mang lại có nhiều không nhé. Chúc mọi người thành công cùng với phương pháp kể trên.

Nguồn tham khảo: https://deptuoi30.com/cach-lam-mat-nho-lai-nhanh-nhat/

Chủ Đề Liên Quan