Mũi sửa bị lệch phải làm sao? Nguyên nhân mũi sửa bị lệch

12 / 07 / 2018

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến các hậu quả sau khi sửa mũi như: mũi lệch, thô, to, mũi bóng đỏ… Tuy nhiên, trường hợp mũi sau khi sửa bị lệch là trường hợp nguy hiểm và khó điều trị nhất. Vậy mũi sửa bị lệch phải làm sao?

Nguyên nhân sửa mũi bị lệch

Chọn phương pháp sửa mũi không phù hợp

Để giải thích cho câu hỏi mũi sửa bị lệch phải làm sao có một nguyên nhân chủ yếu dẫn đến mọi biến chứng của mũi sau khi nâng, sửa đó là chọn phương pháp sửa mũi không phù hợp. Hiện nay trên thị trường có 2 phương pháp sửa mũi chủ yếu đó là sửa mũi từ sụn nhân tạo và sửa mũi từ sụn tự thân.

Mũi sửa bị lệch phải làm sao?

Mũi sửa bị lệch phải làm sao?

Với cách sửa mũi từ sụn tự thân, quá trình thực hiện diễn ra vô cùng nhanh chóng, tuy nhiên nhược điểm là dáng mũi cứng và dễ lộ sóng mũi. Một điều nguy hiểm nữa đó là nhiều khách hàng không thật sự phân biệt được đâu là mũi nhân tạo thật, đâu là sụn nhân tạo giả. Sụn nhân tạo giả không chỉ có thể gây ra tình trạng mũi lệch mà còn có thể làm hỏng cả phần đầu mũi của bạn.

Với cách sửa mũi từ sụn tự thân thì cho ra kết quả đẹp hơn, sống mũi tự nhiên và mềm mại đồng thời cũng hạn chế tối đa các biến chứng sau phẫu thuật. Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm đó là thời gian thực hiện lâu hơn.

Do cơ địa

Mũi sửa bị lệch phải làm sao cũng là câu hỏi của rất nhiều chị em khi cơ thể không chấp nhận chất độn nhân tạo và có dấu hiệu tự đào thải ra ngoài. Mũi lệch, sống mũi vẹo và đầu mũi ửng đỏ.

sửa mũi bị lệch

Tại sao sửa mũi bị lệch?

Tay nghề bác sỹ kém

Tay nghề bác sỹ cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng sửa mũi bị lệch. Nhiều cơ sở thẩm mỹ đưa ra thông tin sai sự thật về bác sỹ phẫu thuật như bác sỹ nước ngoài, có kinh nghiệm hơn 15 năm… Những thông tin sai sự thật này chính là nguyên nhân khiến nhiều chị em phải cay đắng thốt lên câu mũi sửa bị lệch phải làm sao.

Không biết cách chăm sóc sau khi sửa mũi

Một nguyên nhân nữa khiến chị em phải chịu cảnh mũi sửa bị lệch đó là không biết cách chăm sóc sau khi sửa mũi. Sau khi thực hiện sửa mũi, chị em phải tuyệt đối tuân thủ theo các khuyến cáo của bác sỹ như: không được bóp đầu mũi, không được vặn mũi hay phải nghỉ ngơi theo quy định… Chính sự không hiểu biết đôi khi dẫn đến những hiệu quả khôn lường.

Giải đáp mũi sửa bị lệch phải làm sao?

Tháo miếng độn nâng mũi

mũi sửa bị lệch

Mũi sửa bị lệch nên tháo miếng độn ra ngay

Nhiều chị em hoang mang không biết mũi sửa bị lệch phải làm sao. Lời khuyên trước nhất cho chị em đó là đừng trông mong vào việc có thể sửa lại dáng mũi theo ý muốn mà hãy tháo ngay miếng độn nâng mũi ra. Đây là phương pháp duy nhất để tránh khỏi những tổn thương lớn hơn dành cho mũi như sưng đỏ, hoại tử mũi.

Đừng dại dột nắn lại sống mũi

Nhiều chuyên gia khuyên chị em rằng nếu sống mũi đã bị hỏng thì đừng dại dột mà nắn lại sống mũi. Quá trình nắn sống mũi có thể khiến sụn nhân tạo cứa vào niêm mạc mũi gây hoại tử mũi.

Bài viết trên đây hy vọng đã giúp bạn giải đáp thắc mắc mũi sửa bị lệch phải làm sao. Hãy chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín cùng phương pháp thẩm mỹ phù hợp đê tránh những hậu quả đánh tiếc nhé.

 

Chủ Đề Liên Quan