Nâng ngực có nguy hiểm không những rủi ro đáng sợ khi nâng ngực

14 / 12 / 2019

Nâng ngực có nguy hiểm không, nâng ngực có để lại hậu quả gì không đó là câu hỏi được nhiều bạn đọc gửi về cho chúng tôi. Việc nâng ngực có thể mang lại lợi ích rất lớn về thẩm mỹ, tuy nhiên bạn cần lưu ý những điều trong bài viết này.

Nâng ngực có nguy hiểm không-rủi ro khi nâng ngực

Việc nâng ngực hầu như không ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người thực hiện. Tuy nhiên để trả lời cho câu hỏi nâng ngực có nguy hiểm không thì bạn cần hiểu được một số rủi ro lớn nhất mà bản thân người nâng ngực có thể gặp phải trước, sau và trong quá trình nâng ngực.

Để lại sẹo

Nâng ngực có thể để lại sẹo

Nâng ngực có thể để lại sẹo

Tất nhiên là các bác sỹ thẩm mỹ sẽ vô cùng khéo léo, cố gắng hết sức để che đi những vết sẹo sau khi bạn thực hiện thẩm mỹ nâng ngực. Các vét sẹo ngày nay thường rất nhỏ và được dấu dưới vùng vú. Tuy nhiên cũng phải thực tế ghi nhận những trường hợp nhiều bệnh nhân nâng ngực mà bị lộ phần sẹo này ra hoặc bi mưng mủ nên ảnh hưởng đến thẩm mỹ rất lớn sau quá trình nâng ngực.

Rủi ro gây mê toàn thân

Nâng ngực có nguy hiểm không, rùi ro nào đáng sợ nhất từ nâng ngực thì chính xác đó là rủi ro từ việc gây mê toàn thân. Trong quá trình gây mê để tiến hành phẫu thuật thường kéo dài khoảng 45 – 90 phút có thể ảnh hưởng đến hệ thần kinh và hô hấp của bệnh nhân. Nghiên cứu cho thấy rằng cứ khoảng 1 triệu ca gây mê toàn thân thì có 4 trường hợp  tử vong. Chính vậy nếu không cần quá quan trọng về ngoại hình thì tốt nhất bạn không nên sử nâng ngực.

Nôn mửa

Nâng ngực gây nôn mửa

Nâng ngực gây nôn mửa

Chiếm tỉ lệ lớn , thậm chí ⅓ bệnh nhân nâng ngực có triệu chứng nôn mửa sau phẫu thuật. Việc dùng thuốc gây mê và phẫu thuật nâng ngực ảnh hưởng đến hệ thống hô hấp và tạm thời gây khó nuốt và khàn tiếng đối với ⅓ bệnh nhân. Tuy nhiên triệu chứng này sẽ sớm kết thúc sau quá trình nâng ngực và điều trị dưới sự hướng dẫn của các bác sỹ chuyên khoa.

Sức khỏe suy giảm

Nâng ngực làm sức khỏe suy giảm

Nâng ngực làm sức khỏe suy giảm

Việc sức khỏe suy giảm lại ảnh hưởng chủ yếu đến những người có tiền sử các bệnh mãn tính từ trước khi phẫu thuật như : huyết áp, tiểu đường, tim mạch, máu đông, thấp khớp … Tốt nhất các tổ chức y tế lớn cũng khuyến cáo rằng những người thuộc nhóm người có bệnh trên thì không nên phẫu thuật nâng ngực để đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân.

Có nên phẫu thuật nâng ngực không

Có nên phẫu thuật nâng ngực không

Có nên phẫu thuật nâng ngực không

Sau khi đã hiểu được nâng ngực có nguy hiểm không thì bạn đã có thể tự mình đáng giá rằng liệu có nên phẫu thuật nâng ngực không. Việc nâng ngực cũng như tất cả các loại hình thức làm đẹp và phẫu thuật khác luôn tồn tại quanh nó một tỉ lệ ảnh hưởng đến sức khỏe dù rất nhỏ .

Thực tế việc nâng ngực giúp mang lại cái nhìn thẩm mỹ đối với bất cứ người phụ nữ nào.

Tuy nhiên vẻ đẹp tâm hồn cũng vô cùng quan trọng đối với mỗi người đàn ông. Vẻ đẹp tâm hồn chính là chìa khóa giúp bạn luôn giữ được người đàn ông của cuộc đời bên cạnh mình và cũng là chìa khóa giúp bạn luôn hạnh phúc bên cạnh người đó.

 

Chủ Đề Liên Quan