Những cách trị nám từ nguyên liệu thiên nhiên hiệu quả

28 / 06 / 2019

Đối với chị em phụ nữ thì nám da là kẻ thù lớn nhất của chị em, rất nhiều chị em đã bỏ ra nhiều chi phí cũng như việc tìm mọi cách để loại bỏ vết nám da trên da mặt. Tuy nhiên chưa nhiều người tìm được phương pháp cũng nhưu cách trị nám hợp lý vì vậy hôm nay mình xin gửi tới chị em một số cách trị nám tự nhiên.

Trị nám da mặt bằng đu đủ xanh

Ít người biết được công dụng trị nám của đu đủ xanh, mọi người hãy lấy đu đủ xanh ép lấy nước sau đó sử dụng bông tẩy trang hoặc loại bông bình thường thấm nhẹ nước đu đủ xanh lên vùng da bị nám trên mặt, để khoảng 15 phút sau đó rửa lại bằng nước ấm như vậy là bạn đã có một cách trị nám tự nhiên hiệu quả. Hãy nhớ sử dụng cách này thường xuyên để đem lại hiệu quả cao, Khi bạn làm theo cách này chỉ sau 1 tháng bạn sẽ thấy được kết quả đem lại.

cách trị nám từ nguyên liệu thiên

cách trị nám từ nguyên liệu thiên

Trị nám da mặt bằng cà chua

Trong trái cà chua có chứa rất nhiều hàm lượng vitamin c chất vitamin c có khả năng giúp da loại bỏ các vết nám mới hình thành rất hiệu quả. Bạn có thể thực hiện các bước trị nám da bằng cà chua vô cùng đơn giản đó là hàng ngày hãy uống một cốc sinh tố cà chua mỗi ngày. Sau 1 tuần uống bạn sẽ nhận thấy được làn da mặt của bạn bắt đầu thay đổi nhiều những vết nám da tàn nhàng dần dần biến mất.

Trị nám da bằng cà tím

Cách loại bỏ nám da bằng cà tìm này bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 15 phút mỗi ngày là bạn có thể loại bỏ nám da một cách cực kỳ hiệu quả. Cách làm như sau, đầu tiên bạn cắt lát 1 quả cà tím sau đó hãy dùng lát cả tím đó đắp lên da mặt trực tiếp, bạn có thể xoay nhẹ miếng cà tím theo hình vòng tròn để đạt được hiệu quả cao hơn, việc này có tác dụng giúp ca tím thấm xâu vào bên trong làn da từ đó giúp da loại bỏ các vết nám một cách hiệu quả.

cách trị nám từ nguyên liệu thiên-

cách trị nám từ nguyên liệu thiên

Trị nám bằng bí xanh

Đây là một cách rất thông dụng với chị em phụ nữ, chị em chỉ cần chuẩn bị 300g tới 500g bí xanh và rượu trắng là đã có thể thực hiện trị nám da mặt một cách hiệu quả. Cách trị nám da hiệu quả bằng bí xanh như sau

Đầu tiên bạn cần loại bỏ phần vỏ của bí xanh, sau đó thải nhỏ thành nhiều miếng rồi cho vào máy xay hoặc giầm nhuyễn rồi cho phần bã ra một chiếc bát nhỏ tiếp theo chị em chỉ cần cho rượu trắng vào phần bã dó rồi trộn đều rồi sau đó đắp lên vùng da bị nám khoảng 15 phút. Bạn nên thực hiện phương pháp này đều đặn 1 lần trong 1 ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất Như vậy bên trên là 4 cách trị nám da hiệu quả bằng nguyên liệu thiên nhiên giúp chị em có thể đánh bay các vết nám da tàn nhàng một cách hiệu quả và an toàn, chúc chị em thành công.

Xem thêm tại: https://hoclamdepvn.com/top-3-cach-tri-nam-hieu-qua-nhat-hien-nay/

Chủ Đề Liên Quan