Những điều cần biết về cách phối đồ cho nam gầy

04 / 12 / 2019

Cách phối đồ cho nam gầy là điều vô cùng quan trọng đối với những người có thân hình chưa được cân đối như ý muốn. Dưới đây sẽ là một số gợi ý cực kỳ hữu ích dành cho những anh chàng gầy gò nhé.

Cách phối đồ cho nam gầy : phối quần áo

Quần áo chính là điều quan trọng nhất trong cách phối đồ cho nam gầy, cách phối đồ quần áo cho nam gầy chính xác sẽ mang lại sự gợi cảm, vẻ đẹp thẩm mỹ cao đồng thời che đi khuyết điểm trên cơ thể.

Chọn quần áo vừa vặn

Chọn cách phối đồ cho nam gầy : độ rộng vừa phải

Chọn cách phối đồ cho nam gầy : độ rộng vừa phải

Một người con trai gầy thì điều quan trọng nhất đó chính là lựa chọn cho bản thân mình những bộ trang phục vừa vặn. Những kiểu mẫu quần áo rộng thùng thình sẽ khiến bạn giống như bơi trong chúng vậy. Và quan trọng nhất là bạn hãy chọn phần tay áo và vai áo thật vừa vặn nhé.

Chọn quần áo phom cứng

Chọn cách phối đồ cho nam gầy : phom áo cứng cáp

Chọn cách phối đồ cho nam gầy : phom áo cứng cáp

Chọn phom áo cứng là điều tuyệt vời sẽ giúp cho cơ thể bạn có kiểu dáng đầy đặn hơn. Một số trang phục mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đó là áo blazer, áo sport, bộ quần áo suit … Những kiểu trang phục dạng này giúp cho cơ thể trở nên có da có thịt hơn nhiều đó

Chọn quần áo có phong cách khỏe khoắn

Chọn cách phối đồ cho nam gầy : phong cách khỏe khoắn

Chọn cách phối đồ cho nam gầy : phong cách khỏe khoắn

Nếu bạn rất hoang mang không biết tìm cách phối đồ cho nam gầy ra sao, chọn lựa phong cách nào cho phù hợp thì câu trả lời tốt nhất dành cho bạn đó là phong cách khỏe khoắn, năng động.

Cách phối đồ cho nam gầy : màu sắc, họa tiết

Chọn màu sắc quần áo

Màu sắc quần áo cũng là thành phần giúp cho cách phối đồ cho nam gầy trở nên thành công hơn. Những bộ quần áo với màu sắc tối như : nâu, đen, be hoặc pastel. Ngược lại những bộ trang phục màu trắng khiến bạn trở nên dễ phát hiện ra nhược điểm trên cơ thể hơn đấy.

Chọn họa tiết quần áo

Chọn cách phối đồ cho nam gầy : họa tiết caro

Chọn cách phối đồ cho nam gầy : họa tiết caro

Họa tiết quần áo giúp cho cơ thể bạn nhìn to hơn, khỏe khoắn hơn thực tế. Và kiểu trang phục hợp nhất đối với những người gầy đó là họa tiết kẻ karo. Với kiểu họa tiết caro này người đối phương sẽ không thể tìm nhận ra yếu điểm cơ thể bạn được. Đặc biệt hơn, bạn cần tránh  xa những kiểu trang phục với họa tiết kẻ sọc ra nhé.

Cách phối đồ cho nam gầy : phụ kiện

Phụ kiện giống như những trang sức hỗ trợ tôn lên vẻ đẹp dành cho phái manh. Một điều hết sức cần lưu tâm đó là những người gầy không được phép tùy tiện trong việc lựa chọn phụ kiện cho bản thân mình.

Thắt lưng

Chọn cách phối đồ cho nam gầy : kết hợp với thắt lưng

Chọn cách phối đồ cho nam gầy : kết hợp với thắt lưng

Thắt lưng là một trong những phụ kiện bắt buộc đối với cánh mày râu, những người gầy thì việc lựa chọn cho mình một chiếc thắt lưng thì còn quan trọng hơn gấp bội. Thắt lưng giúp tránh cho cơ thể bạn trở thành một khúc.

Cà vạt

Cuối cùng, mỗi khi đi đâu đó ra ngoài đường bạn đừng quên sử dụng cho mình một chiếc ca vạt thật nam tính nhé. Tuy nhiên với những anh chàng gầy gò thì những chiếc cà vạt bản nhỏ và tối màu thường sẽ phù hợp với ban

 

Chủ Đề Liên Quan