Những lưu ý cần biết khi may áo dài đám hỏi

09 / 04 / 2019

Trong thời buổi hiện đại ngày nay đang có rất nhiều mẫu thời trang khác nhau tuy nhiên chiếc áo dài luôn là hình ảnh đẹp trong nòng mỗi người việt nam. Trong cưới hỏi tại việt nam chiếc áo dài ăn hỏi luôn đem lại nét đẹp tuyệt vời cho cô dâu trong những ngày quan trọng nhất của cuộc đời mình, để giúp chị em đẹp nhất trong ngày cưới của mình chị em cần lưu ý 3 điều dưới đây.

Chọn chiếc áo dài đám hỏi màu đỏ

Lựa chọn chiếc áo dài đám hỏi là một việc cũng rất quan trọng chị em nên chú ý, thông thường người ta hay chọn 4 màu chủ đạo là màu đỏ, vàng,trắng,hồng 4 màu này luôn được chị em ưu tiên hàng đầu, mỗi màu đều có một vẻ đẹp riêng vì vậy chị em cần lưu ý lựa chọn cho mình một màu thích hợp nhất và dễ dàng phối đồ sẽ giúp bạn trở nên sinh đẹp hơn rất nhiều.

Áo dài đám hỏi màu vàng

Đây là chiếc áo dành cho các chị em có một làn da trắng sẽ rất hợp, nếu chị em mặc chiếc áo dài đám hỏi màu vàng thì nên chú ý kết hợp cùng với chiêc quần màu trắng. Chị em có thể lựa chọn cho mình thêm những họa tết hoa văn bên ngoài áo phù hợp với phong cách của mình để tạo thêm nét duyên dáng đặc trưng của mình.

Áo dài đám hỏi màu trắng

Với kiểu áo dài đám hỏi màu trắng này hầu như màu sắc chủ đạo của chiếc áo là màu trắng, chiếc áo mang phong cách thể hiện nét đẹp tinh khôi, dịu dàng và thanh lịch của người mặc. Tuy nhiên nếu bạn không biết mặc đúng cách sẽ khiến chiếc áo trở nên đơn điệu vì vậy chị em có thể kết hợp thêm những hoa văn họa tiết đẹp hoặc đính những mẫu đá óng ánh lên chiếc áo dài đám hỏi màu trắng của mình.

Chọn chất liệu cho áo dài đám hỏi

Đây cũng là một bước rất quan trọng vì trong buổi lễ ăn hỏi thì cô dâu và chú rễ cũng phải duy chuyển rất nhiều việc mặc đồ không được thoải mái cũng sẽ gây ảnh hưởng rất lớn. Vì thế bạn không nên quá tiết kiệm chi phí khi may áo dài đám hỏi, lời khuyên của mình rất đơn giản đó là chị em nên thiết kế đơn giản để có thể mặc vào nhiều dịp về sau.

Chất liệu vải nên chọn:

  • Lụa tơ tằm
  • Vải rem cao cấp
  • Lụa gấm

Lưu ý: Khi chọn vải may áo dài đám hỏi chị em nên lựa chọn những loại vải co giãn sẽ rất phù hợp với chị em.

Xem thêm: https://hoclamdepvn.com/10-goi-y-mix-quan-jean-ong-rong-voi-ao-gi-an-y-hon-ca-mong-doi/

Chủ Đề Liên Quan