Những mẫu vẽ móng chân đẹp đơn giản và cuốn hút

19 / 09 / 2019

Những mẫu vẽ móng chân đẹp dưới đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho bạn để chuẩn bị cho những hoạt động sôi nổi vào mùa hè này. Sự dễ thương của những chiếc móng được làm đẹp sẽ dễ dàng cuốn hút người khác cùng với sự kết hợp trang phục hợp lý. Hãy chọn ngay cho mình một trong những mẫu nail dưới đây nhé.

Những mẫu vẽ móng chân đẹp

  1. Móng chân họa tiết da báo dành cho những cô nàng cá tính

Với tông màu da báo mạnh mẽ, rất phù hợp với những cô càng cá tính. Đây cũng chính là mẫu nail làm mưa làm bão trên các sàn diễn thời trang hiện tại.

  1. Móng chân họa tiết dễ thương và đáng yêu

Với mẫu móng chân này bạn có thể tùy ý sáng tạo, với nhiều họa tiết cuốn hút và độc đáo. Bạn cũng có thể kết hợp các kiểu vẽ đơn sắc và phủ móng nhũ lấp lánh hoặc đính đá tạo nét đặc sắc.

Móng chân họa tiết dễ thương và đáng yêu

Móng chân họa tiết dễ thương và đáng yêu

  1. Móng chân kiểu Pháp cổ điển nhưng vô cùng cuốn hút

Nail kiểu Pháp tuy đơn giản nhưng lại chứa sự tinh tế với vệt kẻ mảnh mai thanh lịch ở đầu móng. Chỉ cần một chút sáng tạo và khéo léo bạn có thể làm chúng trở thành những mẫu mới mẻ và cuốn hút hơn.

  1. Móng chân đơn sắc

Với việc lựa chọn tông màu như xanh, đỏ, … Và việc lựa chọn cách vẽ móng chân tone sur tone cả chân và tay sẽ khiến bạn sở hữu một bộ móng vô cùng nổi bật trước đám đông.

Vẽ móng chân đơn săc

Vẽ móng chân đơn săc

  1. Móng chân đính đá, sang trọng

Bạn chỉ cần sơn 1 lớp màu nền và đính hạt giả xen lẫn hạt kim cương là bạn đã sở hữu ngay cho mình một bộ móng cực xinh và sang trọng. Điều quan trọng nhất ở đây là việc lắp hạt giả và kim cương phải thật tinh tế.

Với những mẫu vẽ móng chân đẹp mà đơn giản này tôi mong sẽ giúp bạn tô điểm thêm vẻ đẹp cho bộ móng chân cuốn hút , đáng yêu và sang trọng hơn nhé. Chúc bạn thành công!

Chủ Đề Liên Quan