Những mẹo hay giúp bạn trông cao hơn đến 5cm ngay lập tức

13 / 12 / 2019

Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu chiều cao lý tưởng. Khi chiều cao khiêm tốn thật khó để có thể ăn mặc đẹp và tự tin. Vậy hãy tìm hiểu các mẹo hay giúp bạn trông cao hơn nhé.

Mẹo hay giúp bạn trông cao hơn

Ăn mặc giúp bạn trông cao hơn

Nếu bạn là người có chiều cao khiêm tốn, chắc hẳn bạn rất quan tâm đến việc ăn mặc để ăn gian chiều cao, đánh lừa thị giác người nhìn. Vậy đâu là những mẹo bạn có thể áp dụng.

Mặc đồ tối màu

mẹo hay giúp bạn trông cao hơn

Đồ tối màu giúp bạn gọn và cao hơn

Một nguyên tắc cơ bản mà có lẽ ai cũng biết đó là đồ tối màu giúp người mặc trông nhỏ nhắn hơn. Chính việc thu nhỏ người của bạn lại khiến cho bạn như được cao thêm một chút vậy.

Quần áo có kẻ sọc

mẹo hay giúp bạn trông cao hơn

Trang phục có kẻ sọc giúp đánh lừa thị giác người nhìn

Kẻ sọc có tác dụng tăng chiều cao cho bạn hơn là kẻ ngang. Đừng mặc kẻ ngang nếu bạn có chiều cao không đạt chuẩn vì nó khiến người bạn bị chia làm nhiều khúc, đã ngắn lại càng ngắn hơn.

Mặc váy/quần ngắn

mẹo hay giúp bạn trông cao hơn

Quần ngắn và váy ngắn giúp bạn nữ có đôi chân dài hơn

Làm sao để chân bạn vốn ngắn trông dài hơn. Hãy tận dụng những chiếc váy ngắn, quần ngắn đó chính là mẹo hay giúp bạn trông cao hơn. Chúng sẽ giúp kéo dài đôi chân của bạn. Chỉ nên mặc váy có độ dài tối đa đến ngang bắp chân thôi nhé. Trong những dịp đi chơi có thể tận dụng quần sooc vừa thoải mái, nữ tính vừa cao hơn đấy. Những bộ quần áo thùng thình và dài khiến bạn bị thu nhỏ lại và lọt thỏm trong trang phục.

Đi giày cao gót

mẹo hay giúp bạn trông cao hơn

Giày cao gót là vũ khí đắc lực cho các bạn nữ

Giày cao gót luôn được khuyến khích cho những cô nàng chân ngắn. Ngay cả các bạn nam cũng có giày tăng chiều cao cơ mà. Việc độn thêm được vài phân sẽ giúp bạn trông cao lên đáng kể.

Để kiểu tóc giúp bạn trông cao hơn

Tóc ngắn

mẹo hay giúp bạn trông cao hơn

Tóc ngắn thường khiến bạn trông cao hơn

Tóc ngắn không những giúp bạn trông trẻ trung mà còn khiến cho bạn trông thanh thoát và cao hơn đấy. Có rất nhiều kiểu tóc ngắn phù hợp với từng khuôn mặt vì vậy bạn dễ dàng lựa chọn được những kiểu tóc để đánh lừa thị giác đấy

Tóc bồng

Một mái tóc bồng bềnh, có mái phồng khiến cho đầu bạn như cao hơn một chút. Đây còn là bí kíp ăn gian chiều cao của rất nhiều ngôi sao. Chỉ cần tạo nên độ phồng của tóc so với tự nhiên là bạn trông đã cao hơn hẳn rồi đấy.

Thay đổi tư thế giúp bạn trông cao hơn

Đi đứng thẳng lưng

mẹo hay giúp bạn trông cao hơn

Đi đừng thẳng lưng giúp bạn trông cao hơn

Khi bạn đứng và ngồi thẳng lưng, chiều cao của bạn được phô ra tối đa. Đừng bao giờ đi khom hay khòng lưng xuống trong khi bạn đã thấp. Những thói quen đi và ngồi không thẳng lưng, không thẳng chân khiến cho bạn trông thấp bé hơn.

Bạn thấy đấy, có rất nhiều mẹo hay giúp bạn trông cao hơn. Khi bạn kết hợp những điều trên với nhau, chắc hẳn không ai còn nhận ra bạn thấp lùn nữa. Hãy chú ý hơn đến mọi thứ nếu bạn muốn mình cao hơn hẳn trong mắt mọi người nhé.

Chủ Đề Liên Quan