Phẫu thuật ngực sau đó có mất cảm giác ở ngực không?

20 / 11 / 2019

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp hỗ trợ các chị em phụ nữ ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn. Do đó, một trong những dịch vụ vô cùng phổ biến hiện nay chính là phẫu thuật ngực.Tuy nhiên, có không ít khách hàng nhận tư vấn thường hỏi: phẫu thuật ngực sau đó có mất cảm giác ở ngực không? Lời giải sẽ có ngay trong bài viết dưới đây:

Phẫu thuật ngực sau đó có mất cảm giác ở ngực không?

Để biết phẫu thuật ngực sau đó có mất cảm giác ở ngực không? và nhận được câu trả lời khách quan nhất thì chị em hãy xem ý kiến của những người đã phẫu thuật ngực sau đây:

Chia sẻ của chị H.T: Sinh xong 2 đứa mình bị teo ngực, mặc cảm quá nên quyết định đi thẩm mỹ lại ngực. Cảm giác sau khi phẫu thuật chính là ngực nặng và chưa được quen. Tuy nhiên sau khoảng 2 tháng thì mình quen dần và cảm thấy bình thường trở lại. Sau khi phẫu thuật nâng ngực, khi sờ vào cũng có cảm giác mềm như thật”.

Phẫu thuật ngực sau đó có mất cảm giác ở ngực không?

Phẫu thuật ngực sau đó có mất cảm giác ở ngực không?

Chia sẻ của chị Q.C: Khi phẫu thuật ngực thì bạn phải kiêng khem tốt. Việc phẫu thuật ngực không hề khiến bạn mất cảm giác, thậm chí trong chuyện vợ chồng chăn gối còn được cải thiện hơn, cả 2 đều thấy thỏa mãn”.

Chia sẻ của chị M.P: Mình ngực nhỏ bẩm sinh nên dù sau khi sinh con xong thì vẫn vậy, nhiều khi tủi thân. Mình quyết định đi nâng ngực dù rất sợ sau đó sẽ không có cảm giác, đặc biệt là trong chuyện vợ chồng. Nhưng thật bất ngờ, “chuyện ấy” còn hoàn hảo hơn lúc trước, vợ chồng mình mặn nồng hơn hẳn.

Theo chuyên gia thẩm mỹ, hiện nay công nghệ nâng ngực ngày càng được cải tiến và hiện đại hơn. Vì thế mà khi phẫu thuật ngực, những chuyên gia chỉ cần đưa thiết bị nội soi vào trong nâng ngực, vết rạch trên cơ thể nhỏ lại chỉ còn khoảng 2,5cm. Đặc biệt, túi độn ngực sẽ được đặt dưới hoặc trên cơ ngực, do vậy không làm ảnh hưởng đến các cơ quan tuến sữa và không làm mất cảm giác ở ngực cũng như chức năng cho con bú sau này.

Như vậy, thông qua những chia sẻ trên đây, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: Phẫu thuật ngực sau đó có mất cảm giác ở ngực không?

Một số lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực:

– Nên mặc áo định hình, ngoại trừ lúc tắm. Điều này giúp bộ ngực nhanh chóng vào khuôn và dễ dàng tạo ra khe ngực đẹp nhất.

Nêu mặc áo nâng ngực để định hình ngực

Nêu mặc áo nâng ngực để định hình ngực

– Sau khi phẫu thuật nâng ngực, bạn không nên nằm úp để tạo áp lực cho vùng ngực trong thời gian mô ngực đang liên kết với túi độn để đảm bảo cơ thể phục hồi tốt nhất.

– Tuyệt đối không tắm nước quá nóng, xả thẳng vòi ho sen với áp lực mạnh lên vùng ngực để tránh túi ngực bị xô đẩy trong thời gian đầu phẫu thuật ngực.

– Một lưu ý nữa không thể bỏ qua chính là trong 3 tháng đầu phẫu thuật ngực, bạn không nên massage ngực để tránh tổn thương mạch máu và các mô cơ ngực đang trong quá trình phục hồi vết thương, tránh những biến chứng không đáng có.

– Nên vận động nhẹ nhàng và không nên dùng những động tác phải gồng cơ ngực

– Tránh những thực phẩm như đồ tanh, đồ nếp, thịt gà… trong tháng đầu phẫu thuật ngực để phòng tránh trường hợp ngực bị mưng mủ, tạo sẹo cho vùng ngực.

Nguồn: http://chuyenlamdep.com.vn/

Chủ Đề Liên Quan