Phẫu thuật thẩm mỹ mắt có đau không?

21 / 11 / 2019

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt là cách mà nhiều chị em hiện nay lựa chọn để giúp đôi mắt trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên, có nhiều chị em băn khoăn không biết phẫu thuật thẩm mỹ mắt có đau không? Cùng tìm hiểu về kỹ thuật thẩm mỹ mắt để biết thực hiện phương pháp làm đẹp này có đau không nhé!

Hiểu về kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Trung tâm chăm sóc sắc đẹp deaura giới thiệu Thẩm mỹ mắt giúp mắt to hơn, dài hơn, đẹp hơn theo mong muốn của chị em là kỹ thuật cao cấp, cần một người bác sỹ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm thực hiện. Bởi kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mắt cần đến những thao tác phức tạp như: mở rộng cung mắt, tạo mí mắt, cắt mắt khóe trong và ngoài, nâng cơ mi… tùy theo từng trường hợp cụ thể đôi mắt của bạn như thế nào.

phau-thuat-tham-my-mat

Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Để thẩm mỹ mắt chất lượng, bạn nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ bởi đơn vị thẩm mỹ uy tín, bác sỹ chuyên môn giỏi, chế độ và dịch vụ chăm sóc, bảo hành tốt.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt có đau không?

Trả lời về vấn đề: phẫu thuật thẩm mỹ mắt có đau không?, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt cho bạn, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mắt để thực hiện ca phẫu thuật thay vì gây mê toàn thân, cuộc phẫu thuật diễn ra khá nhẹ nhàng đối với bác sĩ chuyên môn cao. Do đó mà bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ một đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình phẫu thuật.

Sau khi phẫu thuật thì vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ mắt có đau không? Đợi đến hết thuốc tê bạn có thể có đôi chút đau ở vùng mắt đã tiến hành phẫu thuật. Xong, tình trạng sẽ hết khi đôi mắt của bạn dần phục hồi.

Tuy nhiên, trong quá trình phục hồi sau phẫu thuật thì bạn nên lưu ý thực hiện những lưu ý của bác sỹ để đảm bảo tình trạng phục hồi được diễn biến tốt đẹp, không để lại di chứng không đáng có.

phau-thuat-tham-my-mat-

Lưu ý khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Để thẩm mỹ mắt chất lượng, các chị em nên tìm đến những cơ sở thẩm mỹ mắt uy tín dựa trên tìm hiểu, đánh giá kỹ lưỡng của đơn vị qua phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đó, qua danh tiếng của đơn vị trên thị trường…. để đảm bảo hạn chế tối đa rủi ro khi phẫu thuật thẩm mí mắt, tránh để lại sẹo.

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt, chị em nên lưu ý: chịu khó chườm đã lạnh để giảm sưng trong vài ngày đầu; thực hiện theo những chỉ dẫn của bác sĩ; kiêng bia rượu cùng các chất kích thích; giữ gìn vệ sinh vùng mắt để phòng ngừa viêm nhiễm; kiêng những đồ nếp, rau muống để tránh gây đau nhức và sẹo lồi; tái khám theo lịch hẹn,…

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề: Phẫu thuật thẩm mỹ mắt có đau không? Dựa trên những phân tích trên đây thì khách hàng đã có thể tự đánh giá được và đưa ra được lựa chọn cho mình. Chúc quý khách thành công!

Nguồn: http://chuyenlamdep.com.vn/

Chủ Đề Liên Quan