Thực hư sinh tố hoa quả vừa giúp giảm cân mà còn đẹp da

19 / 09 / 2019

Giảm cân và đẹp đa là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau, giảm cân thì cần cắt giảm bớt lượng calo dư thừa trong ngày, còn đẹp da là cần bổ sung những dưỡng chất tốt để làn da được khỏe đẹp. Vậy vừa muốn giảm cân, vừa luôn đẹp da thì thế nào? Áp dụng thành công các loại sinh tố giảm cân đẹp da ngay dưới đây nhé.

Tại sao sinh tố lại giúp giảm cân và đẹp da?

Vệ sinh da không đúng cách gây mụn đầu đen và lỗ chân lông to

        Sinh tố chứa hàm lượng các loại vitamin và khoáng chất cao, không chứa quá nhiều hàm lượng calo cho cơ thể mà ngược lại cũng cấp chất xơ và vitamin tốt cho cơ thế.

        Giàu chất xơ giúp cho quá trình tiêu hóa được ổn định.

        Không bị cảm giác nhanh đói làm phiền ngay cả khi dùng như bữa ăn sáng hoặc bữa tối.

        Không bị tăng cân bởi những sinh tố này

        Thay thế bổ sung nước cho cơ thể

        Chỉ cần một máy xay sinh tố, các nguyên liệu hoa quả thiên nhiên đã có thể tự làm cho bản thân một cốc sinh tố mát lạnh ngày hè.

Áp dụng thành công các loại sinh tố giảm cân làm đẹp da.

  1. Sinh tố sử dụng cà chua và sữa tươi không đường

Nguyên liệu

2-3 quả cà chua chín

200ml sữa tươi không đường

Cách làm: Cà chua được ngâm nước muối để rửa sạch. Sau đó tách bóc phần vỏ, giữ lại phần thịt cà chua đem thái lát rồi xay nhuyễn cùng với sữa tươi không đường. Đem sinh tố mới để ngăn mát tủ lạnh và sử dụng.

  1. Sinh tố sử dụng cần tây, táo xanh và sữa tươi không đường

Nguyên liệu

1 cây cần tây

1 quả táo xanh

500ml sữa tươi không đường

Cách chế biến: Cần tây và táo xanh rửa sạch rồi sơ chế thành các miếng nhỏ, đem vào trong máy xay xay nhuyễn cùng sữa tươi không  đường. Sinh tố sau khi xay xong có thể uống luôn và nên bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh.

  1. Sinh tố sử dụng dưa leo và nước cốt chanh.

Nguyên liệu:

1 quả dưa leo

200ml nước lọc

1 muỗng nước cốt chanh

Cách chế biến: Dưa chuột gọt vỏ và thái thành lát mỏng rồi đem đi xay nhuyễn cũng nước lọc và nước cốt chanh đã chuẩn bị. Thu được hỗn hợp sinh tố có thể thưởng thức luôn hoặc bỏ vào ngăn mát tủ lạnh.

  1. Sinh tố sử dụng dâu tây, hạt chia và chuối

Nguyên liệu

2 quả chuối chín

200gram dâu tây

2 muỗng hạt chia

200ml sữa tươi không đường

Cách chế biến: Chuốt chín lột vỏ thái lát, dâu tây cắt làm đôi. Cho tất cả nguyên liệu vào máy và xay nhuyễn. Sau khi thu được sinh tố ưng ý, hãy cho thêm ít đã để thưởng thức được ngon hơn.

  1. Sinh tố sử dụng chuối và xoài

Nguyên liệu

1 quả chuối chín

1 quả xoài chín

Cách chế biến: Xoài và chuối đều đem đi lột vỏ và thái thành những miễng nhỏ. Cho vào máy sinh tố xay nhuyễn, nếu cảm thấy quá đặc có thể cho thêm một chút sữa tươi không đường. Bảo quản trong tủ lạnh để uống ngon hơn.

Mùa hè nóng bức mà bạn muốn giảm cân nhưng vẫn đẹp da thì còn chần chờ gì nữa. Hãy áp dụng thành công các loại sinh tố giảm cân làm đẹp da trên đây ngay!

Chủ Đề Liên Quan