Tìm hiểu công nghệ nâng cơ mặt bằng chỉ

13 / 07 / 2019

Nâng cơ mặt bằng chỉ là một dịch vụ làm đẹp tuyệt vời dành cho chị em phụ nữ bị lão hóa da ưu điểm là thực hiện trong thời gian ngăn và không gây đau đớn cho người sử dụng vì vậy phương pháp này đang được rất nhiều chị em lựa chọn.

Phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ là gì

Đây được coi là phương pháp làm trẻ hóa làn da tiên tiến nhất hiện nay và được thực hiện theo phương pháp châm cứu từ xa xưa của trung quốc, Cách thực hiện rất đơn giản, đầu tiên các bác sẽ sẽ nội soi bằng các sợi chỉ PDO có kích thước nhỏ từ bên dưới da việc này giúp kích thích da tự hình thành các collagen từ bên trong. Ngoài ra những sợi chỉ nhỏ này sẽ hoạt động từ bên trong tạo thành các mấu bám siêu trỏ cho da mặt tạo nên một bộ khung nâng đỡ các mô từ bên trong từ đó giúp da không bị chảy sệ,

Xem thêm: 11 động tác yoga nâng cơ mặt tại nhà vô cùng hiệu quả

nag-co-mat-bang-chi

Phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ là gì

Nên chọn nâng cơ mặt bằng chỉ khi nào

Đây là một phương pháp hiện đại và an toàn vì vậy cả nam và nữ đều có thể thực hiện được tuy nhiên bạn nên thực hiện phương pháp này khi da của bạn bị chảy sệ mà không muốn phẫu thuật, đặc biệt nếu bạn ở độ tuổi từ 30 – 45 phương pháp này sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.

  • Phụ nữ tuổi 30 da bắt đầu những giấu hiệu lão hóa vì vậy da không còn tính đàn hồi như trước thêm vào đó là những vết nhăn cũng xuất hiện theo ở khóe miệng và khóe mắt.
  • Cân nặng bị giảm đột ngột trong một thời gian ngắn khiến da không kịp phục hồi cũng là một nguyên nhân dẫn tới việc da bị chảy xệ.
  • Những người đã từng phãu thuật cắt bỏ da mặt thì theo 1 khoảng thời gian sau cũng bị ảnh hưởng khiến da bị chảy xệ.
  • Việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều cũng khiến da bị khô và lão hóa cực kỳ nhanh.
nag-co-mat-bang-chi-

Nên chọn nâng cơ mặt bằng chỉ khi nào

Liệu trình nâng cơ mặt bằng chỉ như thế nào

Để thực hiện việc nâng cơ mặt bằng chỉ các bạn chỉ mất từ 45-60 phút đây cũng được coi như là một ưu điểm tuyệt vời của phương pháp này hãy cùng tham khảo thêm những bước thực hiện dưới đây.

  • Bước 1: Gây tê, bước này bác sĩ sẽ gây tê những vùng da cần thực hiện phẫu thuật, thời gian thuốc có tác dụng từ khoảng 20 tới 50 phút.
    Bước 2: Sau khi gây tê bác sĩ sẽ trích 1 vết trên da mặt rồi dùng chỉ luồn dưới vùng da cần được điều trị thông thường số chỉ được sử dụng sẽ là trong khoảng từ 4 tới 18 sợi
  • Bước 3: Bước này được thực hiện sau 6 tuần các xơ sẽ phát triên từ các sợi chỉ ở trong da mặt từ đó làn đầy và giúp nâng cơ hiệu quả

Xem thêm tại: https://hoclamdepvn.com/meo-nang-co-mat-bang-chi-vua-nhanh-vua-hieu-qua/

Chủ Đề Liên Quan